Top 3 cung hoàng đạo luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên hết

Thứ Hai, 23/07/2018

Không phải tuýp người sống theo kiểu “một người vì mọi người”, 3 cung Hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Tử luôn sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để phục vụ cho nhu cầu bản thân.

Xem thêm: 

Trong cuộc sống, có những người luôn coi niềm vui của người khác là hạnh phúc của mình. Họ chính là tuýp người luôn sống vì tập thể, sẵn sàng làm tất cả để đem lại nụ cười, sự vui vẻ cho mọi người.

Tuy nhiên, có những người luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên người khác, chỉ làm những điều mình muốn mà không quan tâm tới cảm nhận của bất kỳ ai.

Hạng 1: Ma Kết

Tuy Ma Kết là những người vô cùng trách nhiệm và đáng tin cậy, nhưng trong những tình huống buộc phải lựa chọn, chắc chắn họ sẽ chọn bản thân mình chứ không bao giờ đặt người khác lên trên.

Là những người vô cùng tham vọng, Ma Kết sẵn sàng làm tất cả để đạt được mục đích của bản thân. Nói như vậy, có nghĩa là họ chấp nhận hy sinh những mối quan hệ quan trọng, tình bạn, tình yêu thậm chí tình thân chỉ để giành được thành công. Dù rất đau lòng nhưng nếu phải đánh đổi, chắc chắn họ sẽ chọn lợi ích của bản thân.

Top 3 cung hoàng đạo luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên hết

Hạng 2: Bảo Bình

Bảo Bình là tuýp người độc lập và rất coi trọng bản thân. Họ sống để thỏa mãn chính mình chứ không bao giờ có khái niệm phải làm hài lòng bất kỳ người nào.

Chính bởi cách tư duy “cá nhân” này mà dù cho có đi ngược lại cả xã hội, họ vẫn chẳng hề nao núng hay chần chừ. Họ luôn làm những gì mình muốn, suy nghĩ theo cách của riêng mình và mặc cho người khác nhận xét, bàn tán.

Thích thì họ làm, chán thì họ bỏ. Có thể nói, Bảo Bình chính là tuýp người “mặc kệ dư luận”. Tuy nhiên, nhiều lúc chính sự lập dị và tưng tửng của họ làm chậm tiến độ công việc, gây ảnh hưởng tới nhiều người.

Hạng 3: Song Tử

Song Tử chính là kiểu người chỉ sống vì chính mình. Thật sự mà nói, Song Tử khá ích kỷ. Họ có thể làm tổn thương nhiều người chỉ để thỏa mãn những sở thích và thú vui của mình.

Là một người có nội tâm phức tạp với những mâu thuẫn chồng chéo, khi ra quyết định Song Tử suy nghĩ khá lâu và cũng đắn đo rất nhiều. Tuy nhiên, cho tới cùng, họ vẫn chọn bản thân.

Ví dụ như chuyện họ không thể chịu đựng được sự cô đơn, muốn được quan tâm mà luôn đi rắc thính khắp nơi, và làm tổn thương người yêu của họ cùng vô số con mồi khác.

Những lúc như vậy, chính là khi ham muốn, khát vọng của họ vượt lên cả mặc cảm tội lỗi, hay những giới hạn về đạo đức.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: