Top 3 chòm sao đã yêu thì say đắm không rời, mà phũ thì cũng đừng hỏi

Thứ sáu, 04/05/2018

Bọ Cạp, Bạch Dương và Nhân Mã là những cung hoàng đạo cực kỳ quyết đoán trong chuyện tình cảm, đã yêu thì say đắm không rời, cuồng nhiệt và hết lòng hết dạ mà phũ thì cũng… đừng hỏi.

Xem thêm: 

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ. Có rất nhiều người chia tay nhau rồi còn quay lại hay cứ nhập nhằng không dứt khoát. Tuy nhiên, với 3 cung Hoàng đạo này, chia tay chính là dấu chấm hết vĩnh viễn cho tình yêu của họ.

Hạng 1: Bọ Cạp

Có thể nói, tình yêu của Bọ Cạp khá cực đoan. Họ yêu rất say đắm, rất cuồng nhiệt, luôn luôn muốn chiếm hữu hoàn toàn đối phương. Dường như vì người ấy, họ có thể chiến đấu với cả thế giới.

Thế nên, khi đã bị đẩy tới quyết định chia tay, khi phải chấm dứt tình yêu với một người, tức là đã xảy ra những điều không thể cứu vãn được nữa, tức là họ đã tổn thương đến mức nỗi đau ấy lớn hơn cả tình yêu dữ dội của họ.

Lúc ấy, tình yêu dần bị tiêu biến thay thế bằng nỗi đau thương vô tận. Càng đau đớn bao nhiêu, họ càng dứt khoát bao nhiêu. Ra đi không một dấu vết hay bốc hơi như chưa bao giờ xuất hiện trong cuộc đời đối phương. Không chấp nhận một lời biện giải, vĩnh viễn không quay đầu.

Top 3 chòm sao đã yêu thì say đắm không rời, mà phũ thì cũng đừng hỏi

Hạng 2: Ma Kết

Tuy là một người có vẻ cứng nhắc khô khan nhưng một khi đã yêu, Ma Kết sẽ rất nghiêm túc và chân thành. Họ yêu cũng điên cuồng không kém bất kỳ một ai.

Vậy nên khi họ chia tay tức là họ đã suy nghĩ rất kỹ và cảm thấy không còn có thể cứu vãn được nữa. Bởi họ nghĩ nếu đã không còn tình cảm với nhau thì tốt nhất là đường ai nấy đi, tránh ở bên nhau để làm tổn thương lẫn nhau.

Tiếp tục mối quan hệ với một người mình đã hết yêu chỉ khiến mọi chuyện càng tệ đi, khiến chính bản thân không thoải mái và đôi bên càng khó xử, gượng gạo hơn.

Bên cạnh đó, vốn dĩ cũng là người sống rất thực tế, Ma Kết không muốn lãng phí thời gian yêu đương cho những người họ đã hết tình cảm.

Hạng 3: Bạch Dương

Bạch Dương là người rất rõ ràng và rành mạch trong mọi thứ. Họ yêu cuồng nhiệt, hết lòng vì người ấy. Yêu ai đó, tức là họ nghiêm túc và thật sự muốn tiến xa với đối phương. Vậy nên, khi đã quyết định chia tay, tức là họ đã suy nghĩ kỹ và rất nghiêm túc.

Với bản tính thẳng thắn của mình, họ không thể nào giả vờ yêu một người họ đã hết yêu hay đối xử tốt với một người họ đã làm tổn thương họ. Cách chia tay của họ vô cùng dứt khoát, không nhập nhằng, không níu kéo và không nhiều lời.

Dù đối phương có giải thích cũng vô ích. Chỉ có chấm dứt hoàn toàn quá khứ, mới có thể thẳng tiến về tương lai, đó chính là suy nghĩ rất rành mạch trong mọi việc của Bạch Dương.

Xem thêm: