Phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân tình

Thứ Ba, 22/08/2017

Trong tình cảm, có cung hoàng đạo thích bỡn cợt chơi đùa qua đường, cũng có cung tính cách rõ ràng yêu là yêu không yêu thì thôi,.. nhưng dù họ là người như thế nào thì khi gặp chân tình, họ biến thành người hoàn toàn khác.

Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương là chòm sao thẳng thắn mà chân thành, trong mắt không vương nửa điểm gian dối. Khi giao lưu với người này phảng phất giống như một đứa trẻ, ngây thơ mà hết sức nồng nhiệt nên khi họ yêu chắc chắn sẽ chẳng ngại ngùng giấu diếm, thệm chí còn muốn hét thật to cho toàn bộ thế giới biết rằng mình đang yêu ấy chứ.

Xem thêm Lừa vợ dối con, 12 chòm sao nam ai có tố chất ngoại tình cao nhất?

Sống với mẹ chồng hòa thuận: NÊN hiểu tính cách của họ theo từng cung hoàng đạo

Với Bạch Dương, yêu thì nói luôn, trực tiếp xông tới nói lớn: “ Anh/em yêu em/anh, chúng mình cùng về nhà ăn Tết thôi”. Cung này phản ứng cực kỳ mãnh liệt, bá đạo. Bạch Dương nên biết là hành động này của bạn sẽ khiến đối phương cũng phải hốt hoảng, nên chậm chậm 1 chút.

Kim Ngưu

Bề ngoài Kim Ngưu nhẹ nhàng, trầm trĩnh nhưng trong lòng cung hoàng đạo này là người có tính toán, có mục tiêu rõ ràng, thường không biểu hiện quá khoa trương nhưng tuyệt đối không phải loại nhút nhát. Họ chỉ muốn xác nhận thật kĩ xem đối phương có phải là tình yêu đích thực của cuộc đời mình không mà thôi.

Một khi chắc chắn trong tình cảm thì Kim Ngưu sẽ vui vẻ mang tới một ngạc nhiên vô cùng lớn cho đối phương. Tỏ tình hoành tráng, trực tiếp nói luôn lời cầu hôn “Chúng mình cùng về nhà tiêu tiền của anh/em nhé”.

Phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân tình

Phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân tình

Song Tử

Song Tử thông minh lanh lợi, coi trọng bề ngoài, dáng vẻ phong lưu. Cung này luôn mang tới cảm giác không nghiêm túc trong chuyện tình cảm NHƯNG thực tế, Song Tử tuy tùy tiện lại thích nói đùa nhưng rất chú ý tới việc yêu đương, không phải chân tình quyết không dừng chân.

Đôi khi trên đường đời họ trêu hoa ghẹo nguyệt, tán tỉnh người này, vui vẻ với người khác nhưng một khi gặp được người thật lòng thật dạ, làm cho mình không thể không cảm động thì Song Tử lập tức “quay đầu là bờ”, ngoan ngoãn trọn đời trọn kiếp bên người ấy với ý nghĩ: đánh đổi cả rừng hoa chỉ để đổi lấy một nụ cười.

Thực tế ra Song Tử cũng có chút si tình nếu gặp tình yêu đích thực.

Cự Giải

Cự Giải là chòm sao cực kỳ ôn nhu săn sóc, tâm tư cẩn thận nhưng nhiều khi cũng tùy hứng, bướng bỉnh như một đứa trẻ. Họ có thể làm người khác tức gần chết nhưng có khi lại khiến người ta vui cười, hạnh phúc ngập tràn. Thế nên đối với tình yêu, phần nhiều là vừa yêu vừa hận, vừa ngọt vừa đắng.

Chỉ tới khi gặp đúng người ở đúng thời điểm Cự Giải mới càng trân quý, càng tiết chế chính mình để tạo dựng mối quan hệ lâu dài. Ai bảo rằng Cự Giải không biết phiêu lưu, chỉ là chưa gặp được người khiến họ phải quên mình để yêu mà thôi, cứ chờ đấy mà xem.

Sư Tử

Sư Tử rất thông minh. Phản ứng của Sư Tử khi gặp chân tình là khi nhìn thấy “vừa gặp đã yêu, nhất kiến chung tình”, có thể nhìn thấy đúng người trong một thoáng giây.

Trong tình yêu Sư Tử có thể biến thành một người rất chỉn chu, rất mực thước, biết chiều chuộng, biết chân thành. Dáng vẻ ta đây là chủ thiên hạ hoàn toàn biến mất, chỉ có dáng vẻ ta đây có thể chết vì tình thôi. Đúng là không ai có thể ngăn cản được chữ tình, cũng không ai kiên định được trước chữ yêu.

Sư Tử có thể chết vì tình

Sư Tử có thể chết vì tình

Xử Nữ

Xử Nữ thông minh, đối với người và chuyện xung quanh đều có kiến giải riêng, rất đặc biệt, không cần người khác phải giải thích hộ. Tình yêu cũng thế, không cần chỉ điểm, tự con tim rẽ lối mà nhận ra. Tuy phản ứng hơi chậm nhưng chính xác, không có một điểm ngập ngừng, là người đó, trọn đời là người đó.
 
Với Xử Nữ khi gặp được chân tình tuyệt đối không để tuột mất, nhất định sẽ mang tới cho nhau những hồi ức tốt đẹp nhất, thậm chí là cả tương lai hoa lệ nhất, quyết đi tới cùng với người ấy.

Xem thêm 12 chòm sao ai có khả năng lãnh đạo ưu việt nhất?

Thiên Bình

Cuồng nhiệt theo đuổi chính là phản ứng của Thiên Bình khi gặp chân tình. Sự tinh tế giúp họ biết được ai là người đáng để mình dốc lòng dốc sức, không màng khó khăn. Nếu bỏ lỡ mất rồi, đời này hối hận không nguôi, chi bằng nhanh nhẹn một chút, chiếm thế thượng phong đi.
 
Thiên Bình không nghĩ yêu là phải cưới nhưng yêu thì phải nói, không nên giữu trong lòng, càng không nên chờ đợi. Thà yêu cuồng nhiệt một lần còn hơn trải qua dăm ba mối tình không có chút đáng nhớ nào, hồi ức chính là món quà đẹp đẽ nhất, quý giá nhất của tình yêu.

Hổ Cáp
 
Với Hổ Cáp, họ chọn cách lặng lẽ quan sát. Có thể vì sự thận trọng, lạnh lùng không cho phép chòm sao này quá lỗ mãng, quá thẳng thắn, họ muốn có thêm hiểu biết về đối phương trước khi chính thức ngỏ lời.

Trong tình cảm Hổ Cáp quản đối phương rất chặt, xác định mục tiêu chính, âm thầm loại bỏ đối thủ. Bài bản như thế, ai dám bảo họ chậm chân mà bỏ lỡ, tuyệt đối không thể, yêu ai thì người đấy không thể chạy đi đâu được.

Nên xem Cặp cung hoàng đạo cực kỳ hợp nhau: nếu là bạn bè thân còn bị hiểu lầm là yêu nhau

Nhân Mã

Ưu điểm lớn nhất của Nhân Mã là lạc quan, vui vẻ và ấm áp. Đối với họ, chân tình là có thật, người mang đến chân tình cũng hoàn toàn tồn tại. Gặp hay không chờ đợi vào duyên số, có duyên xa mấy cũng thành, vô duyên dẫu gần cũng thành vô dụng nên không gấp, không vội.
 
Nhân Mã khi gặp được người thương của mình sẽ để thuận theo tự nhiên. Nghe hơi vô lý nhưng đó đúng là những gì là họ nghĩ, cứ bên nhau, từ từ hiểu, từ từ yêu, từ từ lại gần, thành đôi thì tốt, không thành đôi là do duyên không đủ sâu.

Ma Kết

Ma Kết cực thông minh. Họ tính toán tỉ mỉ, làm việc trước sau đều  không có chỗ trống, tuyệt đối không thiệt thòi. Lúc còn trẻ bốc đồng hiếu thắng mạo hiểm để rồi sai lầm nhưng càng ngày kinh nghiệm càng phong phú, sai lầm càng ít đi.

Tình cảm cũng vậy, càng chín chắn càng dễ gặp chân tình. Vì sao? Vì lúc ấy biết cách nắm bắt, trân trọng và vun đắp nên chỉ cần người ấy xuất hiện thì lập tức kết hôn, thành gia đình, thành người thân, không một chút do dự. Chòm sao này dễ yêu nhanh cưới gấp lắm.

Bảo Bình

Bảo Bình khi yêu tất bị thương, bị thương rồi cũng không sợ hãi. Tuổi trẻ bồng bột, dám yêu dám hận, thường gặp người không phù hợp. Trưởng thành rồi, biết nhìn nhận, đánh giá, biết thế nào là tình yêu chân chính càng dễ gặp đúng người, đúng thời điểm, biết yêu đúng cách, không phạm sai lầm.

Phản ứng của Bảo Bình khi gặp người mình thích chân thành là điên cuồng theo đuổi, nhất định bám dính lấy mục tiêu. Họ cảm thấy mình không thể tuột mất người này, nỗ lực 100% để biến người xa lạ thành bạn bè, bạn bè thành người yêu, người yêu thành tri kỉ, tri kỉ thành người thân.

Song Ngư

Trong lòng lãng mạn, tâm tình hạnh phúc, tình yêu đối với Song Ngư khá mù mờ, họ hay lầm tưởng người này là chân tình, là định mệnh nhưng lại không phải. Chỉ tới khi gặp đúng người, phản ứng sẽ hoàn toàn khác, có chút đắn đo, có chút lưu luyến và có chút cố chấp.

Song Ngư nhận ra chân tình hơi muộn, có thể sau đó phải vất vả một khoảng thời gian dài nhưng bạn có cách theo đuổi tình yêu rất hay ho, hiệu quả, nhẹ nhàng và mạnh mẽ thế nên nếu thấy Song Ngư đột nhiên bừng tỉnh, cả người tràn đầy sức sống thì chắc chắn là họ đang chuẩn bị tiến công, đoạt lấy tình yêu của đời mình đấy.

Xem thêm Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gặp cướp