Nụ hôn của 12 cung hoàng đạo nam sẽ thế nào? Chòm sao nào là “thánh hôn”?

Thứ tư, 18/07/2018

Những nụ hôn Pháp của chòm sao Bọ Cạp với những ngón tay chạy qua mái tóc của bạn, khiến bạn có cảm giác như bị lạc mất phương hướng.

Xem thêm: 

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương luôn khiến mỗi khoảnh khắc trong nụ hôn trở nên dữ dội. Khi họ hôn bạn, họ thích luồn các ngón tay qua mái tóc của bạn và nhẹ nhàng vuốt xuống hai bên của khuôn mặt bạn.

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một dấu hiệu đặc trưng của Kim Ngưu là hơi thở thơm tho. Để hấp dẫn một chàng Kim Ngưu, hãy xịt một chút nước hoa và chàng sẽ không thể cưỡng lại được việc cúi xuống mơn man vùng cổ của bạn.

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử thường thích nắm tay và ôm ấp hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không thích hôn. Họ chỉ là để dành nụ hôn cho những khoảnh khắc đặc biệt, giống như khi bạn thể hiện sự thông minh của mình hoặc nói điều gì đó khiến họ tan chảy.

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu bạn thích được mơn man, âu yếm, Cự Giải là người hoàn hảo với bạn. Mỗi nụ hôn của Cự Giải luôn đầy sự dịu dàng với những cái ôm, vuốt ve và ánh mắt yêu thương. Họ không ngại thể hiện mình trân trọng bạn đến thế nào.

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Phương châm của Sư Tử là chơi lớn hoặc không. Do đó, một là họ không hôn còn nếu không thì sẽ chẳng có gì cản nổi sự cuồng nhiệt. Ngay cả khi đó là nụ hôn đầu tiên thì cũng sẽ nhanh chóng chuyển từ giai đoạn nhẹ nhàng sang nóng bỏng ngay lập tức. Thậm chí, có lúc họ hôn cuồng nhiệt đến mức khiến người kia cảm giác muốn ngất.

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng đánh giá thấp Xử Nữ. Họ có thể có vẻ ngọt ngào và nhút nhát bên ngoài, nhưng khi đắm chìm vào nụ hôn, họ sẽ kéo bạn vào trong lòng hoặc thậm chí trượt tay xuống vùng mông của bạn.

Xử Nữ còn một mặt khác hơi ngờ nghệch, vì vậy rất có thể họ sẽ hôn tới tấp vào mặt bạn ngay sau đó.

Nụ hôn của 12 cung hoàng đạo nam sẽ thế nào? Chòm sao nào là “thánh hôn”?

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn hãy mong đợi những nụ hôn ngọt ngào, nhẹ nhàng từ một Thiên Bình. Nụ hôn của họ không ướt, cẩu thả, và ít khi đùa nghịch với răng và lưỡi. Nếu bạn muốn cảm thấy giống như một nàng công chúa Disney với hạnh phúc mãi mãi về sau, Thiên Bình sẽ hoàn toàn làm được điều đó.

Cung Bọ Cạp (24/10-21/11)

Khi nói đến nụ hôn, không thể không nhắc đến Bọ Cạp. Nghiêm túc, họ là thánh hôn. Những nụ hôn Pháp với những ngón tay chạy qua mái tóc của bạn, khiến bạn có cảm giác như bị lạc mất phương hướng.

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không chờ đợi thời điểm hoàn hảo để hôn mà chỉ cần họ thích thì làm thôi. Và khi hôn, họ rất nghiêm túc.

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Nụ hôn đầu tiên của bạn với Ma Kết có thể hơi nhàm chán. Họ là những người nghiêm túc và lãnh đạm. Thế nên khi nụ hôn trở nên cuồng nhiệt và nóng bỏng hơn, bạn sẽ biết rằng họ đang thực sự bị cuốn hút.

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình thường lúng túng lúc đầu, hoặc thậm chí bị phân tâm. Nhưng nếu họ hôn bạn lần nữa, chuẩn bị cho một nụ hôn thật sâu.

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư yêu thích những nụ hôn sâu của Pháp, những cái ôm thật chặt. Khi một Song Ngư rơi vào lưới tình, họ rất thích chìm đắm trong những nụ hôn.

Xem thêm: