Niềm vui giản dị cho 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới

Thứ Hai, 05/12/2016

Horoscope tuần mới mở ra cho Bảo Bình rất nhiều cuộc gặp gỡ và những mối quan hệ mới. Cùng lúc đó, Bọ Cạp sẽ có cơ hội "thoát kiếp F.A".

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tư duy mạch lạc
 
Chiêm tinh tuần mới mang đến cho Bạch Dương rất nhiều cơ hội tiềm năng. Tuy vậy, bạn cần siêng năng hơn nếu muốn có một hợp đồng hoặc một sự thay đổi mới. Trong tuần này, tinh thần Bạch Dương nhìn chung khá phấn chấn, lạc quan. Lối tư duy và giao tiếp mạch lạc, rõ ràng sẽ giúp bạn gặt hái thành công trên mọi "mặt trận". 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Sư Tử
 
Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Dám nghĩ dám làm
 
Các mối quan hệ và chuyện tài chính của Kim Ngưu những ngày tới đây dần trở nên rắc rối. Có lẽ đã tới lúc bạn cần đầu tư nhiều thời gian hơn cho hai lĩnh vực này. Một đam mê hoặc tham vọng của bạn được khơi dậy vào khoảng giữa tuần. Ở nơi làm việc, sự táo bạo, dám nghĩ dám làm của Kim Ngưu sẽ khiến người khác chú ý đến bạn. 
"Thần hộ mệnh" của tuần": Bọ Cạp
 
Song Tử (22/5 - 21/6): Tương tư ai đó 
 
Mối quan hệ giữa Song Tử với "người ấy" đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Với những ai còn độc thân, rất có thể từ giai đoạn này trở đi bạn sẽ bắt đầu "tương tư" một ai đó. Giữa tuần, Song Tử sẽ có một cuộc thảo luận nghiêm túc cùng người thân trong gia đình. Trong công việc, hãy cẩn thận bởi giữa bạn và cấp trên có xu hướng xảy ra bất đồng hoặc mâu thuẫn. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Bảo Bình
 
Cự Giải (22/6 - 22/7): Phán đoán kém chuẩn
 
Tình hình sức khỏe của Cự Giải đang tốt dần lên. Tuy nhiên, mọi cố gắng cải thiện sẽ lại "về mo" nếu bạn chủ quan nên Cự Giải hãy cố gắng duy trì nề nếp sinh hoạt khoa học càng lâu càng tốt. Khả năng phán đoán của bạn trong giai đoạn này không thực sự chuẩn xác. Chưa hết, những mối ưu tiên cố hữu của bạn như gia đình, tình yêu sẽ phải nhường chỗ cho công việc. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Kim Ngưu
 
Sư Tử (23/7 - 22/8): Lời hứa gió bay
 
Horoscope tuần mới tạo cơ hội để Sư Tử thể hiện bản thân hoặc gây ấn tượng với một nhân vật đặc biệt nào đó. Đứng trước những lời hứa, những viễn cảnh lung linh do đối tác hoặc bất kỳ người nào khác vẽ ra, tốt hơn hết bạn nên dè chừng. Càng về cuối tuần, Sư Tử chi tiền càng mạnh. Nếu không hoạch định tài chính rõ ràng từ đầu, kiểu gì bạn cũng lạm chi cho mà xem!
"Thần hộ mệnh" của tuần: Xử Nữ
 
Xử Nữ (23/8 - 22/9): Áp lực bủa vây
 
Năng lượng từ các vì sao khuyến khích Xử Nữ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đây chính là lúc bạn cần xác định điều gì đối với mình là quan trọng nhất. Một số thời điểm trong tuần, Xử Nữ cảm thấy áp lực trước sự kỳ vọng và cả áp đặt của một số người. Thật ra lỗi không phải do người khác mà bởi bạn không đủ can đảm và tự tin làm chủ cuộc sống.
"Thần hộ mệnh" của tuần: Song Ngư
 
Thiên Bình (23/9 - 23/10): Tiến triển bất ngờ
 
Mối quan hệ tình cảm mà Thiên Bình tưởng như chẳng còn hi vọng bỗng có những tiến triển bất ngờ. Dù vậy, bản thân bạn lúc này lại cảm thấy đây chưa phải lúc để hai bên tiến xa hơn hay đi đến một cam kết. Giữa tuần, một số Thiên Bình cảm thấy bất mãn khi bị đối xử thiếu công bằng ở chỗ làm. Điều đáng tiếc nhất đó là một người bạn sẽ có hành động khiến bạn thất vọng. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Song Tử
 
Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Cơ hội tình cảm
 
Cơ hội "thoát kiếp F.A" sẽ mở ra với Bọ Cạp trong bảy ngày tới đây. Tiến triển công việc trong giai đoạn này khá mơ hồ khiến bạn tự nhủ bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa. Dù vậy nếu được giao nhiệm vụ đàm phán, thương lượng, đảm bảo Bọ Cạp sẽ mang về cho công ty một hợp đồng béo bở bởi khả năng ăn nói của bạn càng ngày càng "lên level". 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Nhân Mã
 
Nhân Mã (23/11 - 21/12): Dũng cảm thay đổi
 
Đã đến lúc các Nhân Mã rẽ sang một trang mới trong cuộc đời mình rồi. Chiêm tinh tuần mới khuyên bạn hãy tạm biệt những điều xưa cũ để toàn tâm toàn ý hướng tới tương lai. Cụ thể là trong tuần này, một số Nhân Mã sẽ tìm thấy cơ hội phát triển công việc hoặc một con đường sự nghiệp mới hấp dẫn hơn. Khi đã suy nghĩ kỹ, bạn hãy dũng cảm từ bỏ "cái cũ" để thử sức với những điều mới. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Bạch Dương
 
Ma Kết (22/12 - 20/1): Bất ngờ từ "người ấy"
 
Ma Kết được tiếp thêm nhiều động lực khi tuần mới vừa sang. Đầu tuần, nếu chưa biết phải làm gì thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Cứ bắt tay vào làm rồi đường đi nước bước sẽ tự động hiện ra trước đầu bạn. Về tình cảm, dự là tuần này Ma Kết và "người ấy" sẽ có với nhau những phút giây hạnh phúc. Đối phương dường như rất thích tạo cho bạn bất ngờ. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Cự Giải
 
Bảo Bình (21/1 - 19/2): "Tin sốc" giữa tuần
 
Horoscope tuần mới mở ra cho Bảo Bình rất nhiều cuộc gặp gỡ và những mối quan hệ mới. Dù khá bận rộn với vòng tròn bạn bè nhưng bạn cũng không hề tỏ ra lơ là công việc. Giữa tuần, một tin tức bất ngờ liên quan đến tài chính sẽ khiến Bảo Bình choáng ngợp. Tuy nhiên dù là tin tốt hay tin xấu thì bạn cũng sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ vốn có ngay thôi. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Ma Kết
 
Song Ngư (20/2 - 20/3): Tầm nhìn rộng mở
 
Tầm nhìn của Song Ngư sẽ được mở rộng trong giai đoạn này. Một cơ hội việc làm mới sẽ giúp bạn xác định rõ hướng đi của mình và cách bạn tương tác với người khác. Cũng trong bảy ngày tới đây, Song Ngư sẽ học được cách xác định điều gì là cần thiết cho bản thân và điều gì nên tránh. Nửa cuối của tuần, một chuyện gì đó khá mơ hồ sẽ khiến bạn sợ hãi nhưng cứ yên tâm là giải pháp sẽ sớm được tìm ra. 
"Thần hộ mệnh" của tuần: Thiên Bình