Những “mặt tối” đáng sợ tiềm ẩn trong một Song Ngư

Thứ Hai, 07/11/2016

Song ngư vốn được biết đến là chòm sao nhẹ nhàng, nhạy cảm, ngây thơ và trong sáng. Nhưng ít ai biết rằng, ẩn sau vẻ hiền lành ấy, các chú cá cũng có những mặt tối đáng sợ.

Song ngư vốn được biết đến là chòm sao nhẹ nhàng, nhạy cảm, ngây thơ và trong sáng. Nhưng ít ai biết rằng, ẩn sau vẻ hiền lành ấy, các chú cá cũng có những mặt tối đáng sợ.

Song ngư sẽ là một con mèo nhỏ ngọt ngào đang mỉm cười với bạn, cho đến khi bạn đến gần chúng, chúng sẽ cắn bạn ngay lập tức.

1. Song ngư sẽ lợi dụng tất cả những người xung quanh để đạt được thứ mình muốn

Vẻ ngoài yếu đuối dễ khiến Song ngư chiếm được cảm tình của mọi người. Bởi vậy, mỗi khi thấy các chú cá khó khăn, chẳng ai lỡ từ chối giúp đỡ. Khi đó, các Song Ngư sẽ lợi dụng tất cả sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, từ bạn bè, đến những người quen biết để đạt được thứ mình muốn.

2. Luôn ngấm ngầm mong ước làm hại kẻ thù và tình địch

Nếu ai nghĩ rằng Song ngư là chòm sao thánh thiện hiền lành thì đã nhầm, bởi đấy chỉ là vẻ bên ngoài. Song ngư không thường xuyên để lộ vẻ ghê gớm nhưng trong tâm trí luôn thầm mong kẻ thù hay tình địch của mình thất bại thảm hại. Và nếu có cơ hội, các chú cá không ngần hại biến mong ước ấy thành sự thật.

3. Song ngư là bậc thầy của nói dối

Có thể nói trong 12 cung hoàng đạo, Song ngư là chòm sao nói dối nhiều nhất. Nguyên nhân của tính cách này do Song ngư ngại đối mặt với mọi việc, nên nói dối là một trong những cách lảng tránh vấn đề hiệu quả nhất. Chòm sao này nói dối giỏi đến mức cả những người tinh ý nhiều khi cũng bị các chú cá đánh lừa thành công.

4. Sử dụng điểm đặc biệt của mình để quyến rũ mọi người phục vụ

Song ngư rất biết cách sử dụng những ưu điểm của mình cả về ngoại hình lẫn tính cách bên trong để quyến rũ, lấy lòng mọi người. Đặc biệt là khi đứng trước các cô gái Song ngư, hiếm có chàng trai nào cưỡng lại vẻ yếu đuối, đáng yêu của họ. Các chàng chỉ còn biết si mê mà theo đuôi những thiên thần Song ngư này.

5. Giỏi đọc suy nghĩ người khác

Song ngư là chòm sao tinh tế và nhạy cảm nên rất giỏi đọc suy nghĩ người khác. Các chú cá có thể đoán được bạn suy nghĩ gì và muốn làm gì tiếp theo chỉ sau thời gian ngắn trò chuyện. Tuy nhiên, Song ngư thích giữ điều đó làm bí mật cho riêng mình, ngấm ngầm không bao giờ thể hiện ra. Đặc biệt, Song ngư thích tìm hiểu mặt xấu, khuyết điểm của đối phương hơn là các mặt tích cực của họ.

Nếu gặp một anh chàng hay cô nàng Song ngư, hãy luôn cẩn thận!