Những cung hoàng đạo tuyệt vời để lấy làm chồng

Thứ tư, 26/10/2016

Dù chưa thực sự hoàn hảo như trong truyện ngôn tình, song các chàng trai thuộc các cung hoàng đạo này có thể trở thành những người đàn ông lý tưởng của đời bạn.

Kim Ngưu - Người xây Tổ ấm

Là biểu tượng của Đất với sao chiếu mệnh là sao Kim, những người cung Kim Ngưu (20/4-20/5) đại diện cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát.

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là biểu tượng của sự vững chãi, ổn định. Những chàng trai cung này rất thích sự giàu có và sẽ kiên trì đến cùng để đạt được mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, sức khỏe và sự chăm chỉ cũng giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. 

Đặc biệt, với Kim Ngưu, gia đình rất quan trọng. Họ là những người hết lòng bảo vệ Tổ ấm của mình. Những người sinh trong cung này rất quý trẻ con. Họ rất thích đi du lịch và đoàn tụ với người thân.

Các chàng trai Kim Ngưu cũng là người chủ động thể hiện sự chân thành với một nửa của mình. Với bản tính ưa thích sự ổn định, các chàng Kim Ngưu sẽ luôn tìm mọi cách để giữ cho mối quan hệ được bền chặt và gìn giữ ngọn lửa tình yêu.

Thời gian dành cho gia đình với Kim Ngưu thực sự quý giá. Những người sinh trong cung này rất quý trẻ con. Họ rất thích đi du lịch và đoàn tụ cùng gia đình.

Với những đặc điểm nêu trên, một chàng trai Kim Ngưu là lựa chọn lý tưởng để các bạn gái tiến tới hôn nhân.

Kết hôn với những chàng trai cung này, các bạn sẽ hạnh phúc cả đời

Đàn ông Kim Ngưu rất mạnh mẽ và vững chãi, là hình mẫu lý tưởng cho trụ cột gia đình.

Cự Giải - Chàng trai ân cần

Là biểu tượng của nước với sao chiếu mệnh là Mặt Trăng, những chàng trai Cự Giải (22/6 - 22/7) ưa sự ổn định, ghét bạo lực và luôn cố gắng gắn bó với người mà họ yêu.

Tình yêu và sự lãng mạn là những điều quan trọng nhất đối với Cự Giải. Hòa nhã và lịch sự, người thuộc cung này sống rất tình cảm với người mình yêu.

Trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc, mọi nơi, họ luôn tìm cách để quan tâm, chăm sóc “người ấy”. Sự chân thành và nỗ lực của họ làm bạn không bao giờ phải cảm thấy lo lắng. Sự phản bội không có trong từ điển của họ, nên một khi đã yêu bạn, họ sẽ không hề nghĩ đến ai khác. Cự Giải yêu trẻ con và khao khát sống với người mình yêu đến trọn đời.

Bên cạnh đó, các anh chàng Cự Giải cũng khá nhạy cảm và biết quan tâm lo lắng cho người khác. Các ông chồng Cự Giải luôn sẵn sàng giúp vợ những công việc từ nhỏ đến lớn nếu bạn mệt. Khi thấy bạn vất vả lo toan, chàng sẽ thầm nghĩ: “Mình phải cố gắng hơn nữa, không thể để vợ mình cơ cực được"!

Với những đặc tính ấy, bạn còn chần chờ gì mà không "túm" cho mình một ông chồng Cự Giải?

Kết hôn với những chàng trai cung này, các bạn sẽ hạnh phúc cả đời

Đàn ông Cự Giải rất chân thành và sẽ là người chồng tốt trong tương lai.

Xử Nữ - Ông chồng tinh tế

Là biểu tượng của Đất với sao chiếu mệnh là sao Thuỷ, Xử Nữ (23/8 - 22/9) là những người thông minh, tỉ mỉ, sống nội tâm, bao dung và lịch sự. Trong tình yêu, Xử Nữ là người tình tuyệt vời. Mặc dù, không thể hiện bằng lời, nhưng tình yêu của những người thuộc cung này rất đắm say. Họ sẽ chọn người bạn đời theo tiêu chí: Người đó thấy tầm quan trọng của Xử Nữ và cần có Xử Nữ trong cuộc đời họ

Đầu tư tình cảm vào Xử Nữ không chỉ an toàn, mà còn là một sự đầu tư sinh lợi. Họ sẵn sàng ủng hộ bạn vô điều kiện. Với khả năng thấu hiểu và thông cảm thiên bẩm, Xử Nữ dễ dàng nhận ra mọi chuyển biến cảm xúc trong tâm tư nữ giới, và trở thành bờ vai đáng tin cậy để dựa dẫm. Họ đủ thông minh và tinh tế để thấu hiểu cả những mong muốn thầm kín của bạn.

Những chàng trai Xử Nữ rất hiếm khi có ý định làm tổn thương phụ nữ, vì vậy họ đặc biệt coi trọng sự chung thủy và luôn tìm cách nâng niu người bạn đời của mình.

Hết lòng và tận tâm vì gia đình, Xử Nữ biết cách quan tâm tới các thành viên trong nhà, đặc biệt là người già và người ốm. Họ là những người không lơ là bất kỳ ai trong Tổ ấm của mình.

Với những đặc tính trên, có thể nói chàng Xử Nữ là một đối tượng tuyệt vời để lấy làm chồng.

Kết hôn với những chàng trai cung này, các bạn sẽ hạnh phúc cả đời

Người chồng Xử Nữ rất tinh tế và chiều chuộng vợ.

Ma Kết - Tình yêu sắt đá

Là biểu tượng của đất với sao chiếu mệnh là sao Thổ, các chàng trai Ma Kết (22/12 - 19/1) là những người rất nghiêm túc, chân thành và cực kỳ chung thuỷ.

Trong tình yêu, những chàng trai Ma Kết là người nghiêm túc nhất trong vòng hoàng đạo. Họ không thích sự vồn vã mà từng bước, từng bước một, tìm hiểu và chinh phục đối phương. Ma Kết cũng ít khi thể hiện tình yêu bằng lời nói hay ngôn từ hoa mĩ. Đôi khi người yêu thấy họ khô khan nhưng thực chất, họ yêu rất nồng nàn và trọn vẹn. Phương châm của họ là làm nhiều hơn nói. Họ luôn là người cho nhiều hơn nhận trong tình yêu.

Ước mơ của họ là một mối quan hệ ổn định, bền vững. Họ cũng là những người sẵn sàng nỗ lực hết mình để cứu vãn tình cảm, dù hi vọng thành công đã rất mong manh.

Kết hôn với những chàng trai cung này, các bạn sẽ hạnh phúc cả đời

Người chồng Ma Kết cực kỳ chân thành và chung thủy.

Ngoài vợ ra, anh chàng Ma Kết tuyệt đối không hề tơ tưởng đến ai. Vì vậy, kết hôn với một anh chàng Ma Kết thì bạn khỏi phải lo chuyện chồng mình "léng phéng" bên ngoài.

Bên cạnh tính bảo thủ, điểm trừ lớn nhất của Ma Kết là họ thường quá tập trung trong công việc, nhiều khi khiến người khác nổi cáu. Tuy nhiên nhờ sự nghiêm túc đó, Ma Kết thường gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Nếu bạn chấp nhận được những tật xấu này thì chàng trai Ma Kết sẽ là mối tình son sắt của cả cuộc đời bạn.