Những cung hoàng đạo nữ cực thích được “cưỡng hôn”

Thứ bảy, 12/11/2016

Mặc dù vẻ ngoài tỏ ra không quan tâm, nhưng thực ra những chòm sao nữ này lại vô cùng thích được cưỡng hôn. Cùng điểm danh các cô nàng này nhé.

Dù vẻ ngoài tỏ ra không quan tâm, nhưng thực ra những chòm sao nữ này lại vô cùng thích được cưỡng hôn. Cùng điểm danh các cô nàng này nhé.

1. Thiên Bình

Thiên Bình vốn là chòm sao sống rất lý trí, ít bị chi phối cảm xúc. Tuy nhiên những cô nàng Thiên Bình vẫn không tránh khỏi xao xuyến khi xem những cảnh tình cảm trong phim. Đặc biệt, đối với những khoảnh khắc cưỡng hôn, nàng Thiên Bình luôn ao ước được thử cảm giác đó. Một chàng trai đẹp như mơ và màn cưỡng hôn lãng mạn sẽ luôn xuất hiện trong tâm trí của Thiên Bình. Mặc dù cố tỏ ra bình tĩnh, nhưng chòm sao này vẫn bộc lộ gương mặt cực kỳ hạnh phúc và sung sướng khi trở thành nhân vật nữ chính.

2. Song Ngư

Có thể nói, Song Ngư là chòm sao mong được cưỡng hôn nhất, bởi cô nàng có đầy đủ vẻ mềm yếu, mỏng manh giống như tất cả nhân vật nữ chính trong phim ngôn tình. Song Ngư mơ mộng và khá thiếu thực tế, cô không ngững tưởng tượng về các cảnh tình yêu lãng mạn. Các nàng cá rất cần đôi tay khỏe mạnh của các chàng để có thể đem lại sự ấm áp cho nàng, khiến các nàng cảm thấy được bảo vệ.

3. Ma Kết

Nhiều người ngạc nhiên khi thấy Ma Kết có trong danh sách này, bởi những cô nàng này sống rất nghiêm túc và nhạt nhòa, không ưa thích những thứ cá tính hay các cảnh lãng mạn nồng nhiệt. Tuy nhiên, cuộc sống nhàm chán lại khiến Ma Kết luôn mong được nổi loạn, được phá vỡ sự tĩnh lặng thường ngày. Đối với những cảnh cưỡng hôn, Ma Kết rất tò mò và muốn được thử cảm giác đó. Khi gặp chuyện này, ngoài việc Ma Kết không biết nên đối diện thế nào thì điều này cũng rất có thể giúp mở ra một cách sống mới cho họ.