Nhắc đến "tiền bạc", 12 cung sẽ "phán" câu gì?

Thứ Hai, 28/11/2016

Tiền là một vấn đề rất thực tế nhưng cũng vô cùng "nhạy cảm", vậy thử xem quan điểm của 12 cung về tiền như thế nào nhé!

Tiền đúng là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Nhắc đến tiền là nảy sinh bao nhiêu vấn đề khác. Thế nhưng, hãy thử một lần suy nghĩ khách quan, khi mà việc kiếm tiền trở nên cực dễ dàng, nghĩa là giả sử tiền có sẵn và không phải vất vả đi kiếm thì 12 cung sẽ nghĩ thế nào nhé!

Bạch Dương
 
"Chỉ kiếm tiền một cách ngay thẳng" - Bạch Dương lúc nào cũng tâm niệm điều đó, chẳng qua là do... hoàn cảnh xô đẩy như thế nào mà thôi!
 
Kim Ngưu
 
"Tiền chẳng bao giờ là đủ cả". Ừ đúng rồi, Kim Ngưu hay lo xa mà, mà lại còn phải lo cho biết bao nhiêu người khác, gia đình, bạn bè nữa...
 
Song Tử

 
"Thứ gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền". Dù thế nào thì đối với Song Tử, tiền bạc vẫn vô cùng quan trọng.

Cự Giải
 

"Đủ sống là được rồi!", chứ Cự Giải không cần giàu sang phú quý quá làm gì. Họ chỉ cần đủ chi tiêu, có thể sống vui vẻ, hạnh phúc, đáp ứng các nhu cầu đơn giản, chỉ thế thôi.
 
Sư Tử
 
"Có nhiều tiền mới có thể sống tốt được", vì Sư Tử cần một cuộc sống đủ đầy, sung túc, như thế mới có thể yên tâm và hạnh phúc được.
 
Xử Nữ
 
"Xã hội này không ai cho không ai cái gì đâu", Xử Nữ tỉnh lắm, làm gì có chuyện tiền có sẵn cơ chứ?

Thiên Bình
 
"Thu chi cân đối là được", nghĩa là chi tiêu sao cho vừa vặn và hợp lý với số tiền mình có, Thiên Bình lúc nào chả như vậy.
 
Bọ Cạp
 
"Nhiều tiền là sinh ra nhiều chuyện", Bọ Cạp vẫn cẩn thận suy nghĩ rằng, "mọi mâu thuẫn đều bắt nguồn từ kinh tế".
 
Nhân Mã
 
"Tiền bạc là phù du", khi có thể thoải mái làm những gì mình thích thì Nhân Mã cũng... không quan tâm lắm xem mình có bao nhiêu tiền.

Ma Kết
 
"Việc kiếm tiền lúc nào cũng là niềm vui", thế nên có sẵn tiền hay không cũng không ảnh hưởng đến năng suất kiếm tiền của Ma Kết đâu.
 
Bảo Bình

 
"Tiền không quan trọng bằng thực lực", Bảo Bình vẫn rất ghét chuyện mang tiền ra... doạ người.
 
Song Ngư
 
"Tiền không quan trọng bằng tình cảm", nên ai cứ nói chuyện tiền bạc nhiều quá trước mặt Song Ngư là Song Ngư sẽ cho "next" luôn.