Ngày cưới trong các cung Hoàng đạo tiết lộ về hạnh phúc hôn nhân

Thứ Hai, 12/12/2016

Ngày cưới rơi vào Cung hoàng đạo nào cũng cho biết đôi điều về cuộc hôn nhân của bạn.

Luôn có rất nhiều việc cần chuẩn bị cho một lễ cưới, nhưng có lẽ quan trọng nhất vẫn là việc chọn ngày tháng. Để giúp bạn chọn ra một ngày đẹp tổ chức buổi lễ trọng đại, Chiêm tinh học sẽ giúp bạn làm điều này. Ngày cưới rơi vào Cung hoàng đạo nào cũng cho biết đôi điều về cuộc hôn nhân của bạn.

Đám cưới Bạch Dương (21/3-19/4)

Năng lượng lớn từ Bạch Dương là lực đẩy cuộc sống ra khỏi trạng thái ngủ đông. Nếu ngày cưới của bạn rơi vào cung Bạch Dương, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để kết hôn bởi tình yêu sẽ “đâm trồi nảy lộ” trong bầu không khí trong lành của mùa xuân.  

Ngỏ lời kết hôn với người mình yêu là một bước đi lớn và những ngày trong cung Bạch Dương sẽ giúp bạn có thêm can đảm để làm điều đó.

Đám cưới Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đối với những người coi hôn nhân là nấc thang mới trong mối quan hệ, nguồn năng lượng chậm rãi, ổn định và có tính bảo vệ của cung Kim Ngưu khiến đây là thời điểm hoàn hảo trong năm để tổ chức lễ cưới.

Hôn nhân của những cặp đôi cưới trong cung Kim Ngưu được ghi nhận là an toàn và hạnh phúc vì Kim Ngưu nhận sự quản chiếu của sao Kim (Vernus)_ hành tinh của tình yêu. Đám cưới Kim Ngưu tổ chức trong khoảng thời gian này cũng được đánh giá là rất ổn về mặt tài chính.

Đám cưới Song Tử (21/5 - 20/6)

Việc chuẩn bị đám cưới trong giai đoạn cung Song Tử có thể diễn ra khá ăn ý, nhưng bạn và người bạn đời có thể có suy nghĩ khác nhau về chọn lựa màu sắc cho lễ cưới, hoa, đồ ăn và phương tiện di chuyển.  Cuộc hôn nhân diễn ra trong thời gian đám cưới Song Tử thường đặc trưng bởi sự giao tiếp cả bằng lời nói và cử chỉ.  Nếu đám cưới của bạn trong khoảng thời gian đám cưới Song Tử này, bạn nên thường xuyên giao tiếp với bạn đời và khuyến khích chàng bộc lộ những suy nghĩ cho bạn hiểu. Đó là cách giúp bạn ngăn ngừa sự hình thành các hố ngăn cách giữa hai vợ chồng và giữ cho cuộc hôn nhân luôn hạnh phúc.

Đám cưới Cự Giải (21/6-22/7)

Gia đình và con cái là ưu tiên hàng đầu của các cặp đôi cưới trong cung này. Vấn đề chính yếu mà hai vợ chồng thường tập trung bàn bạc với nhau xoay quanh vấn đề mua bán đất đai, tài sản và chăm lo cho tương lai ổn định về sau. Một trong hai vợ chồng rất quan tâm đến chuyện ăn uống, chuyện no đủ trong gia đình trong khi người kia chỉ quan tâm đến việc tất cả thành viên trong gia đình đoàn tụ.

Đám cưới Sư Tử (23/7-22/8)

Sự ấm áp, năng lượng rực rỡ của Sư tử là yếu tố hoàn hảo cho lễ cưới của bạn. Sự ổn định luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc hôn nhân của cặp đôi cưới trong cung Sư Tử. Cuộc hôn nhân này rất vững bền và kéo dài suốt nhiều năm nhờ vào mối dây liên kết bền chặt của hai vợ chồng. 

Đám cưới Xử Nữ (23/8-22/9)

Khoảng thời gian trong cung Xử Nữ quá tuyệt để tổ chức đám cưới. Đây là thời điểm tiết trời cực kỳ dễ chịu, giúp kế hoạch cưới hỏi của bạn diễn ra thuận lợi.

Cuộc hôn nhân được tổ chức vào thời điểm cung hoàng đạo đặc trưng bởi ý thức trách nhiệm – yếu tố hỗ trợ tình yêu và niềm say mê lẫn nhau giữa hai người.

Đám cưới Thiên Bình (23/9-22/10)

Cuộc hôn nhân của cặp đôi cưới vào cung Thiên Bình được đánh dấu bằng nhiều cuộc thảo luận và tranh cãi nhưng luôn được giải quyết ổn thỏa trên tinh thần thỏa hiệp thực sự. Cả hai vợ chồng sẽ cùng nhau xây dựng nên mối quan hệ hạnh phúc và luôn ý thức giữ gìn hạnh phúc này. Xây dựng mối quan hệ với gia đình là ưu tiên nên đôi lúc vợ/chồng đánh mất cá tính riêng của mình để xây dựng cuộc sống hôn nhân vui vẻ.

Đám cưới Bọ Cạp (23/10-21/11)

Tình dục, tiền bạc và sự phản bội là những điểm cần lưu tâm khi chọn ngày cưới trong cung Bọ Cạp. Nhu cầu xác thịt của cặp đôi cưới trong cung này tương đối cao. Các cặp đôi cưới trong cung này cũng rất thích có nhiều con cháu và xây dựng gia đình đông đảo, tam đại đồng đường.

Đám cưới Ma Kết (22/12-19/1)

Kết hôn vào đầu mùa đông có thể đem lại rất nhiều điều thú vị. Công việc sẽ là cuộc sống mà các cặp đôi cưới trong cung Ma Kết đối mặt trong đời sống hôn nhân của mình. Cung Ma Kết nhận sự quản chiếu của mặt trời, đòi hỏi thiết thực và an toàn. Tình yêu trong hôn nhân của các cặp đôi sẽ được giữ kín và cuồng nhiệt hơn so với những gì người ngoài tưởng tượng.

Đám cưới Bảo Bình (20/1-18/2)

Cuộc hôn nhân của những cặp đôi chọn cưới trong cung Bảo Bình được đánh giá là độc đáo bởi có nhiều yếu tố bất ngờ. Đó có thể là cuộc hôn nhân có mối quan hệ khác thường so với các đôi khác, và có thể cả hai không ràng buộc gì nhau dù đã cưới. Các đôi vợ chồng cưới trong cung này sẽ chứng kiến nhiều khoảnh khắc bất ngờ trong cuộc sống, trong đó có thể xuất hiện những mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ.

Đám cưới Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu ngày cưới của bạn trùng với cung Song Ngư, hôn nhân của bạn sẽ rất mơ mộng. Vợ hoặc chồng sẽ là người rất nhạy cảm và đầy cảm xúc, luôn chú ý tới nhu cầu và cảm xúc của đối phương.

Đạo đức, luân lý trong cuộc sống vợ chồng được cả hai đặc biệt lưu tâm gìn giữ. Trong  sinh hoạt ngày thường, các hoạt động đòi hỏi sự đồng lòng như các môn vũ cầu, khiêu vũ là thế mạnh của vợ chồng Song Ngư. Cả hai cũng nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của nhiều người khác.