Mẫu phụ nữ mà 12 cung hoàng đạo nam ghét cay ghét đắng

Thứ Hai, 01/10/2018

12 cung hoàng đạo nam trong tình yêu sẽ có những chuẩn mực riêng biệt và dưới đây là danh sách mẫu phụ nữ mà các chòm sao nao “ghét cay ghét đắng”, không chịu nói lời yêu.

Xem thêm: 

Tử vi 12 cung hoàng đạo và tình yêu nhận thấy rằng, có tuýp đàn ông yêu bằng dạ dày, nhưng cũng có người yêu bằng tai, bằng mắt, tựu chung lại, phụ nữ không cần phải quá xinh đẹp nhưng cần có khí chất và sự tự tin.

Thực tế cho thấy trong tình yêu, các cung hoàng đạo nam đôi khi sẽ có những cách nhìn, nhận định khác nhau, có thể là định kiến phiến diện cũng nhiều khả năng là khách quan, toàn diện.

Hãy cùng khám phá mẫu phụ nữ mà 12 cung hoàng đạo nam “ghét cay ghét đắng”, không chịu ngỏ lời yêu dưới đây, để khám phá và tìm hiểu gu chọn bạn đợi, người yêu của họ:

1. Nam Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đàn ông Bạch Dương ghét nhất các cô gái nũng nịu, yểu điệu thái quá, cố tình làm mọi việc chậm chạp, thiếu cẩn thận để được người khác giúp đỡ. Với họ đây là tuýp phụ nữ giả tạo và không khác gì bình hoa di động, hay đem lại phiền toái.

2. Nam Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

12 cung hoàng đạo và tình yêu nhận thấy rằng, đàn ông Kim Ngưu rất thiếu thiện chí với các cô gái ăn mặc xuề xòa, không có gu thẩm mĩ tốt, và cũng ghét cay ghét đắng những người nữ phát ngôn tùy tiện, thiếu suy nghĩ. Có vẻ như trong số các chòm sao nam, Kim Ngưu là tuýp người duy mĩ quá mức và thích yêu bằng mắt nên rất dễ mê đắm những cô gái có ngoại hình đẹp đẽ, xinh xắn.

3. Nam Song Tử (21/5 – 21/6)

Điều đáng ngạc nhiên nhất mà ít người ngờ tới là các chàng trai Song Tử rất sợ tuýp con gái “mọt sách”. Với họ đây là dạng người thiếu thực tế trầm trọng, làm việc cứng nhắc và không nhạy cảm với thời thế xã hội.

Thật ra, đây là sự hiểu nhầm tai hại và có phần định kiến của các chàng trai Song Tử, muốn xóa bỏ định kiến này của họ, cách duy nhất là mưa dầm thấm lâu, dùng hành động thực tế để chứng minh năng lực và sở trường của bản thân.

4. Nam Cự Giải (22/6 – 22/7)

12 cung hoàng đạo và tình yêu không khó để nhận ra rằng, nam Cự Giải rất khó ưa những cô gái ăn mặc gợi cảm và có nhiều tài lẻ. Trái ngược với Song Tử, nam Cự Giải mê đắm tuýp phụ nữ có nội tâm phong phú và có chiều sâu, giỏi chuyên môn.

Với họ “đàn ca sáo nhị” bị quy chụp là sở thích tầm thường, không đáng lưu tâm, để ý. Tin rằng, sau thời gian dài tiếp xúc với nhiều kiểu dạng người khác nhau trong xã hội, Cự Giải sẽ có cái nhìn toàn diện và khách quan hơn về tâm hồn và bề ngoài của người phụ nữ.

5. Nam Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong 12 cung hoàng đạo và tình yêu, cung Sư Tử là tuýp đàn ông không ưa phụ nữ đào hoa. Họ hơi phiến diện khi cho rằng, các cô gái có quá nhiều vệ tinh vây quanh đều hơi giả tạo và có xu hướng ham muốn xác thịt hơi nhiều. Không chỉ không ưa tuýp phụ nữ này, chòm sao Sư Tử còn khá khó chịu với các vệ tinh nam giới vây quanh họ.

6. Nam Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nam Xử Nữ rất khó chịu với tuýp con gái học đòi theo kiểu “trưởng giả học làm sang”, thiếu chính kiến và không có nền tảng học thức vững vàng. Với họ, đây là tuýp phụ nữ bình rỗng kêu to, hời hợt và không có năng lực vững bền.

Mẫu phụ nữ mà 12 cung hoàng đạo nam ghét cay ghét đắng

7. Nam Thiên Bình (23/9 – 23/10)

12 cung hoàng đạo và tình yêu thấy rằng, nam Thiên Bình cực kỳ thiếu thiện cảm với các cô gái sống hai mặt và thiếu tự trọng. Trong mắt họ, đây là dạng con gái chỉ biết “ăn vạ”, chọc gậy bánh xe, không có khả năng nên luôn kèn cựa với người có tài âm mưu hãm hại người giỏi hơn mình.

8. Nam Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này rất sợ phải tiếp xúc với những cô gái “thiếu muối”, sống hời hợt và không có trách nhiệm với bản thân. Nam Bọ Cạp không muốn giao lưu và tiếp chuyện với tuýp con gái này vì cho rằng, họ quá nhạt nhẽo, không có mục đích sống, thiếu chí tiến thủ.

9. Nam Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuýp con gái kiêu ngạo hống hách, coi đồng tiền là tất cả chính là dạng người mà nam Nhân Mã “ghét cay ghét đắng”, không bao giờ muốn ngỏ lời yêu. Người nữ kiểu này không để cho người khác đường lùi, dễ gây xích mích và tâm lý ức chế khi ở cạnh người khác. Tệ hại nhất là họ đôi khi hành xử thiếu suy nghĩ gây ra những hậu quả nặng nề, khiến bạn bè, cộng sự mất mặt.

10. Nam Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 cung hoàng đạo và tình yêu phát hiện ra rằng, nam Ma Kết rất sợ hãi các cô gái tính tình bạo lực hoặc quá nam tính. Bản thân họ đã là chòm sao thiếu tính kiên trì bền bỉ, nên càng khiếp sợ cảnh phải “huấn luyện”, cảm hóa các cô gái mạnh mẽ như vậy trong thời gian dài. Dù ban đầu có thiện cảm nhiều đến bao nhiêu, nhưng nếu càng tiếp xúc, càng nhận ra được khuyết điểm đáng sợ này, họ sẵn sàng “bỏ của chạy lấy người”.

11. Nam Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong con mắt của đàn ông Bảo Bình, phụ nữ thích “đứng núi này trông núi nọ” là đệ nhất khắc tinh. Họ có bản tính chung thủy nên cực kỳ không ưa những cô gái thích “thả thính”, vui cười nói chuyện hoặc cố tình tạo lập các mối quan hệ tay 3, tay 4 với đàn ông.

12. Nam Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đàn ông Song Ngư vô cùng sợ hãi các cô gái không tôn trọng tri thức, ham chơi và chỉ ưa làm đẹp. Họ luôn nghĩ rằng, đây chính là các cô gái thích dựa dẫm vào đàn ông, không khác gì “bình hoa di động” nên rất ngạc nhiên khi không hiểu tại sao, các chàng trai khác lại cứ vây quanh tuýp phụ nữ này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Xem thêm: