Lý do gì khiến tình yêu của 12 cung hoàng đạo “tan thành theo mây khói”

Thứ sáu, 28/10/2016

Khi đã yêu chẳng ai lại muốn cuộc tình của mình dang dở, nhưng vẫn chẳng thể tránh khỏi có lúc phải chia tay. Cùng điểm danh nguyên nhân khiến tình yêu tan vỡ của 12 chòm sao nhé.

Bạch Dương (21/03-19/04) 

Tình yêu mà Bạch Dương theo đuổi nhất định phải là thứ tình cảm nồng cháy cuồng nhiệt và đầy kích thích, bởi trời sinh họ luôn bị những thứ mới lạ hấp dẫn. Với Bạch Dương, tình cảm chỉ là trò chơi vui vẻ nhất thời chứ không có ý định lâu bền vĩnh cửu. Hơn nữa vẻ hào hoa của Bạch Dương khiến bao ong bướm vờn quanh, họ nào có chịu ở bên một người cả một đời.

Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Kim Ngưu là người kiên trì nhưng cứng đầu cũng là một yếu điểm của những người sinh ra trong cung này. Kim Ngưu luôn có khái niệm đúng hay sai theo cách riêng do đó họ luôn áp đặt người yêu phải tuân theo những gì họ nghĩ. Một nguyên nhân nữa dễ tan vỡ tình yêu của Kim Ngưu chính là họ quan tâm công việc rất nhiều và hay bỏ bê một nửa của mình.

tinh-yeu-tan-vo phunutoday.vn

 

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử không dễ dàng nói lời yêu, những người yêu tự do đi mây về gió như họ vô cùng thích việc khám phá thế giới, làm sao có thể bỏ phí cuộc sống phóng khoáng này để gắn bó mãi với một người. Nhưng một khi có đã vướng vào "lưới tình", Song Tử muốn nhận lại khá nhiều, nghĩ rằng bản thân đã hi sinh nhiều thế nên phải được đền đáp. Thế nhưng tình cảm thì không nói chuyện công bằng được bạn ạ.

Cự Giải (22/06-22/07) 

Đối với Cự Giải, gia đình sẽ luôn là quan trọng nhất. Gia đình luôn là chỗ dựa và niềm tin lớn nhất của Cự Giải, nên khi có tình yêu, họ sẽ đòi hỏi rất nhiều sự quan tâm từ người kia. Sự dịu dàng ban đầu của cung Hoàng đạo này sẽ dần thành sóng lớn, họ muốn kiểm soát và càng ngày càng đưa ra nhiều yêu cầu với đối phương. Tình yêu cũng vì thế mà biến chất, không còn nhiều niềm vui như lúc ban đầu.

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

“Tài sắc vẹn toàn” và có vô số vệ tinh đeo bám, người thuộc cung Sư Tử được cho là vô cùng hoàn hảo. Do luôn được tâng bốc, Sư Tử khá tự cao về bản thân, họ luôn muốn được ca ngợi, không bao giờ chịu nhún nhường trong mọi trường hợp, họ luôn đòi hỏi sự phục tùng tuyệt đối từ nửa kia làm cho người yêu họ nhiều khi rất khó chịu. Sư Tử còn là người coi trọng vẻ bề ngoài, cuộc sống thời thượng nên họ tiêu xài khá hoang phí và nếu bạn là người sống tiết kiệm thì bạn sẽ không bao giờ có thể bền lâu với một anh chàng hay cô nàng Sư Tử được.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Tình yêu của Xử Nữ có thể nói là khắc nghiệt nhất, họ không chấp nhận tình cảm có bất kỳ vấn đề nhỏ nhặt nào. Xử Nữ dễ dàng bỏ qua những khuyết điểm của bản thân, tuy nhiên, bao dung được với mình không có nghĩa là với người khác cũng thế. Một người có quá nhiều sự đòi hỏi sẽ dần khiến cho "nửa kia" phiền lòng, khó chịu.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình luôn bị vẻ bề ngoài che mờ tầm mắt, đặc biệt là trong tình cảm. Khi mới bắt đầu một mối quan hệ, Thiên Bình rất thoải mái vui vẻ, thế nhưng lâu dài mọi chuyện lại không đơn giản nữa, họ đưa ra nhiều yêu cầu về vật chất, đòi hỏi sự hoàn hảo. Vật chất hào nhoáng có thể khiến tình cảm của Thiên Bình thay đổi, làm mất đi sự trong sáng ban đầu.

Thần Nông (23/10-21/11)

Trong tình cảm Thần Nông luôn là người rất nồng nhiệt, họ coi tình yêu như một món ăn không thể thiếu được trong cuộc sống. Họ cho rằng yêu và được yêu sẽ khiến tâm trạng luôn vui vẻ, mọi việc cũng theo đó mà thuận lợi suôn sẻ. Cũng chính vì nồng nhiệt thế nên Thần Nông hễ yêu sẽ dồn hết mọi tình cảm công sức, nhưng giống như củi, càng cháy to càng chóng lụi tàn, tình yêu của Thần Nông cũng vì thế mà sớm lạnh nhạt.

tinh-yeu-tan-vo1 phunutoday.vn

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bất kỳ ai sinh ra trong chòm sao Nhân Mã đều là những người yêu thích tự do, sống phóng khoáng và luôn có phương châm “để mai tính”. Nhân Mã hiếm khi vạch ra một kế hoạch và tầm nhìn xa cho bất cứ việc gì và đôi khi dùng thủ đoạn để thành công. Tương tự trong tình yêu, người thuộc chòm sao này chỉ thích chinh phục chứ không làm cho người yêu cảm thấy họ muốn xây dựng một tình yêu lâu dài nên tình yêu của Nhân Mã rất dễ “dứt áo ra đi”.

Ma Kết (22/12-19/01)

Rất truyền thống trong chuyện tình cảm, đã yêu là hy vọng có thể thực hiện được giấc mộng đẹp đẽ “bên nhau đến đầu bạc răng long”. Thế nhưng chính vì muốn giữ gìn mộng ước đấy mà Ma Kết có những lúc sống quá thực tế, luôn muốn kiếm thật nhiều tiền để đảm bảo cho cuộc sống được viên mãn mà không nhận ra tiền tài không mua được tình yêu, khiến mối quan hệ ngày càng đi vào bế tắc.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình coi trọng gia đình và bạn bè hơn người yêu. Khi gặp phải những mâu thuẫn trong tình cảm, họ cảm thấy mệt mỏi, chán nản, và sẽ đi tìm bạn bè để dốc bầu tâm sự. Tuy nhiên họ lại chẳng mấy khi nhận được những lời lẽ mang tính "hàn gắn" từ bạn bè. Chính vì coi trọng tình bạn hơn tình yêu nên tình cảm của Bảo Bình sẽ ngày càng nhạt dần.

Song Ngư (19/02-20/03)

Sống trong thế giới mộng mơ nên mọi suy nghĩ của Song Ngư đều rất xa rời thực tế. Họ chỉ muốn được yêu đương vui vẻ, sống cuộc đời vô lo vô nghĩ mà chẳng quan tâm đến "cơm áo gạo tiền". Gánh nặng kinh tế đè lên vai "nửa kia" của Song Ngư, họ buộc phải thay Song Ngư lo toan quán xuyến mọi việc. Chính thực tế sẽ làm Song Ngư dần vỡ mộng, thất vọng và buồn bã khiến mối quan hệ đi vào ngõ cụt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo