Khám phá những bất ngờ sẽ xảy đến với 12 con giáp trong tuần này nhé

Thứ Hai, 02/04/2018

Tử vi tuần mới cho rằng những gì bạn có được ngày hôm nay đều là do công sức của bạn mà ra, nên tuổi Mão hãy tự tin vào bản thân mình cũng như tự hào về những gì mà mình có được.

Xem thêm: 3 con giáp không bao giờ lâm vào đường cùng, cứ hết tiền thì lại có người cho!

Xếp hạng 3 con giáp nữ bao dung và vị tha nhất, đàn ông nhớ trân trọng họ, có không giữ mất đừng tìm  

Tuổi Tý

Tuần mới này mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho người tuổi Tý. Không những thế, bạn còn giành được nhiều bước tiến mới trong công việc cũng như nhận được nhiều cơ hội để có thể dần dần đạt tới vị thế cao hơn trong sự nghiệp. Tuy mọi chuyện cứ “tằng tằng” mà tiến nhưng bạn cũng cần phải tỉnh táo và rà soát lại công việc của mình để tránh những sai sót không đáng có.

Tuổi Sửu

Đầu tuần, công việc kém thuận lợi khiến tâm trạng bạn mệt mỏi, xuống dốc và căng thẳng. Điều này đồng nghĩa với việc hiệu quả công việc sẽ không được như ý muốn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sáng sủa hơn vào những ngày cuối tuần. Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu được khuyên nên bình tĩnh và im lặng.

Tuổi Dần

Với người tuổi Dần thì tuần này là một tuần có khá nhiều niềm vui nhưng cũng có không ít điều cần phải suy ngẫm. Vận đào hoa nở rộ nhưng hãy cẩn thận với những lời nói của bạn, phiền phức có thể từ đó mà sinh ra đấy. Tài chính có phần hao hụt vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì lại mở ra khá nhiều cơ hội để giúp bạn tăng thu nhập.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão khéo léo và biết cách cư xử nên giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên. Không chỉ vậy, chuyện tình duyên của bạn cũng trở nên mặn nồng và gắn bó hơn. Tử vi tuần mới cho rằng những gì bạn có được ngày hôm nay đều là do công sức của bạn mà ra, nên tuổi Mão hãy tự tin vào bản thân mình cũng như tự hào về những gì mà mình có được.

Tuổi Thìn

Công việc không được như ý, nhiều vấn đề nảy sinh trong suốt tuần làm việc của tuổi Thìn. Có vẻ như bạn đang không được tập trung vào công việc nên khó có thể theo kịp tiến độ đề ra, thậm chí dễ mắc sai lầm. Lời khuyên cho bạn là hãy gạt hết những tình cảm riêng tư sang một bên và tập trung toàn lực vào công việc.

Tuổi Tỵ

Đầu tuần, tuổi Tỵ phải đứng ra giải quyết những vấn đề còn tồn đọng từ trước. Thế nhưng, đến khoảng giữa tuần, bạn sẽ gặt hái được vô số thành công. Tuy nhiên, dù cho có may mắn đến thế nào thì tuổi Tỵ cũng cần trở nên linh hoạt và chủ động hơn trong công việc. Nếu chính bản thân mình mà không có sự cố gắng và nỗ lực thì cũng khó lòng có được điều mình mong muốn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới khuyên tuổi Ngọ rằng vào thời điểm đầu tuần hãy tập trung hơn cho công việc, tránh để những chuyện không hay xảy ra. Nếu có thể tiếp tục duy trì phong độ làm việc và phát huy năng lực của mình tốt hơn thì tuổi Ngọ có thể mơ ước đến vị trí cao hơn trong công việc. Tuần này, người tuổi Ngọ còn độc thân sẽ có cơ hội đón nhận những nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần mới này diễn ra không mấy suôn sẻ. Nếu bạn cho rằng người đó là tình yêu đích thực của đời mình, hãy dũng cảm thừa nhận tình cảm đó và bảo vệ nó đến cùng. Tuổi Mùi không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính bởi thu nhập chính và phụ đều tăng, mang về những khoản tiền lớn và bất ngờ.

Tuổi Thân

Tuần mới này, tuổi Thân nhờ có quý nhân giúp đỡ nên những rắc rối và vận hạn xảy đến đều được hóa giải. Tuy nhiên, bạn được khuyên rằng hãy sắp xếp công việc cho khoa học và hiệu quả hơn để tránh những tình huống tương tự. Chuyện tình cảm của tuổi Thân khá ổn định và không có điều gì nổi trội.

Tuổi Dậu

Tuần này, tuổi Dậu có tiền bạc rủng rỉnh trong tay giúp bạn thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng gì nhiều. Ngược lại, chuyện tình cảm có phần không được êm đẹp. Những người tuổi Dậu đã có đôi thì nên hạn chế các hoạt động bên ngoài để quan tâm và chăm sóc tới đối phương nhiều hơn, còn người độc thân thì... vẫn tiếp tục trạng thái độc thân thêm một thời gian nữa.

Tuổi Tuất

Những ngày đầu tuần, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất khá ảm đạm kéo theo hiệu suất làm việc cũng giảm sút. Thế nhưng, may mắn rằng tuổi Tuất đã nhanh chóng vực dậy bản thân, nên mọi chuyện đến cuối cùng sẽ ổn thỏa. Những người tuổi Tuất độc thân sẽ vui vẻ hưởng thụ cuộc sống còn những người đã có đôi sẽ trở nên thấu hiểu và đồng cảm với nhau hơn.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tuần này gặp nhiều may mắn và niềm vui. Chuyện tình cảm thuận lợi, hai bên dường như trở nên thân thiết và gắn bó hơn, hứa hẹn một bước tiến mới cho mối quan hệ này. Đối với chuyện công việc, do được quý nhân trợ giúp nên mọi kế hoạch đều được tiến hành suôn sẻ và thuận lợi. Dù vậy, tuổi Hợi vẫn cần tập trung tinh thần, bình tĩnh và sáng suốt để không mắc phải những sai lầm không đáng.

Xem thêm: Top 5 con giáp duyên đỏ như son, yêu đương nồng cháy trong tháng 4 này

Đây chính là 5 con giáp có phúc khí dồi dào nhất năm Mậu Tuất 2018