Hình mẫu lý tưởng mà 12 cung hoàng đạo luôn hướng đến là ai?

Thứ tư, 15/07/2020

12 cung hoàng đạo ngưỡng mộ ai? Ai là hình tượng mà mỗi người luôn hướng tới? Nếu còn chưa rõ, hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Thường thì mỗi chúng ta đều ngưỡng mộ, thậm chí là thận tượng một ai đó trong cuộc sống, vì người đó làm được hoặc có được những điều mà chúng ta không có. Vậy bạn có biết 12 cung hoàng đạo ngưỡng mộ ai không? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết dưới đây!

1. Bạch Dương

Người khiến Bạch Dương cảm thấy khâm phục và ngưỡng mộ nhất chính là Hổ Cáp, bởi Hổ Cáp có khả năng tư duy cực kỳ logic. Còn Bạch Dương lại tự cảm thấy mình chẳng hề logic gì cả, lúc nào cũng làm việc theo cảm xúc nhất thời mà không biết suy nghĩ trước sau.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu ước rằng mình có thể vừa thông minh, vừa dũng cảm, dám nghĩ dám làm được như Sư Tử. Thực chất, Kim Ngưu cũng là người rất có tham vọng, nhưng nhiều khi, họ lại chẳng dám thể hiện được điều mình đang mong muốn ra cho người khác biết. 

3. Song Tử

Song Tử vốn thông minh và nhạy bén, nhưng thực tế họ cũng rất nhút nhát, không dám thẳng thắn đối diện với vấn đề, thậm chí còn nghĩ tới việc rút lui. Song Tử chẳng thể nào thay đổi mặt tính cách này của mình được nên họ cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ Sư Tử có tính cách hoàn toàn trái ngược.

4. Cự Giải

Cự Giải thường tự cảm thấy rằng cuộc sống của mình quá mức yên bình, thậm chí là nhạt nhẽo. Dù đa số thời điểm họ cũng cảm thấy rằng cuộc sống như vậy mới phù hợp với mình, nhưng đôi khi họ cũng muốn được tự do như Bát Bạch, có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà chẳng phải e ngại ai.

5. Sư Tử

Sư Tử thì còn phải ngưỡng mộ ai nữa cơ chứ? Về cơ bản, cung hoàng đạo này luôn hài lòng với bản thân mình, nếu có điểm nào chưa tốt, họ sẽ chủ động khắc phục chứ chẳng phải lấy ai làm hình tượng cho mình. Họ tin rằng chẳng có điều gì mình không thực hiện hay sửa đổi được cả.

6. Xử Nữ

Xử Nữ luôn mơ ước mình có thể sống vô tư lự được như Bạch Dương. Xử Nữ tự cảm thấy rằng mình lúc nào cũng lo lắng, suy nghĩ quá nhiều vấn đề, khiến cuộc sống trở nên mệt mỏi, nếu có thể được như Bạch Dương được đến đâu hay đến đấy thì tốt biết bao.

7. Thiên Bình

Thiên Bình rất mong muốn mình có được cái tính giống như Kim Ngưu. Họ cảm thấy tính cách chín chắn, chững chạc của Kim Ngưu rất đáng để học tập, dường như Kim Ngưu luôn biết được lúc nào thì mình nên chú ý lắng nghe, chẳng bao giờ gặp rắc rối vì trót lỡ lời.

8. Hổ Cáp

Hổ Cáp cảm thấy rất hâm mộ Bảo Bình, bởi dường như Bảo Bình luôn có biết bao nhiêu suy nghĩ sáng tạo và mới mẻ trong đầu. Hổ Cáp nghĩ rằng mình mà có cái đầu như của Bảo Bình thì việc thăng tiến chắc chắn sẽ chỉ trong một sớm một chiều thôi.

9. Nhân Mã

Đối tượng khiến Nhân Mã khâm phục nhất chính là Ma Kết. Nhiều khi Nhân Mã cảm thấy rằng mình là người yêu tự do, vì thế mà cuộc sống chẳng có một đích đến rõ ràng nào cả. Cung hoàng đạo này ước gì mình có thể lập kế hoạch cho tương lai đâu ra đấy như Ma Kết.

10. Ma Kết

Ma Kết luôn âm thầm ngưỡng mộ Song Tử, một con người vừa tài hoa vừa khéo léo. Ma Kết tự thấy rằng mình chẳng có tài lẻ, lúc nào cũng chỉ biết chăm chỉ thực hiện công việc của mình, vì thế muốn được cấp trên đánh giá cao thì cần phải có một quãng thời gian rất dài.

11. Bảo Bình

Cũng giống như Sư Tử, Bảo Bình chẳng hề ngưỡng mộ bất cứ ai, hay nói chính xác hơn, họ ngưỡng mộ chính bản thân mình. Họ hài lòng với mặt tính cách phóng khoáng, tự do, thích những suy nghĩ bất chợt nhưng cực kỳ sáng tạo của mình vô cùng.

12. Song Ngư

Một người có nhân duyên tốt, tính cách cởi mở, sáng sủa như Song Ngư lại rất ngưỡng mộ Cự Giải, 1 chòm sao có phần trầm lắng và ít thể hiện hơn. Song Ngư đôi khi cảm thấy mình cứ phải gồng mình lên để làm vừa lòng người khác, ước gì mình có thể sống thật với bản thân, có nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình như Cự Giải.