Hé lộ cách chia tay bị 12 cung Hoàng đạo ghét cay ghét đắng

Thứ Hai, 26/12/2016

Khi tình yêu đi đến hồi kết luôn có ít nhất một người phải đau khổ. Nếu còn nhớ đến ân nghĩa xưa, hãy cùng xem cách thức chia tay nào người kia ghét bỏ nhất để làm họ vợi đi đau thương nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4), Cự Giải (22/6 - 22/7), Thiên Bình (23/9 - 23/10), Ma Kết (22/12 - 19/1): Không chịu được cách chia tay tuyệt tình
 
Cho dù có muốn bọn họ hết sạch tình cảm thì cũng phải dần dần để lửa tình lụi tắt, đừng để những con người này phải trải qua cảm giác yêu thương đột ngột chấm dứt hoàn toàn. Việc thay đổi 180 độ như vậy khiến họ chẳng thể thích ứng nổi, quá đau đớn và có thể sẽ bị suy sụp. Nếu có thể, hãy kéo dài thời gian, tạo khoảng lặng giữa mối quan hệ rồi hãy nói lời chia ly, có thể bốn cung Hoàng đạo này sẽ cảm thấy dễ chấp nhận hơn.

Chuyển nhà, đổi việc, trả đồ đạc từng tặng nhau cũng được. Xa mặt thì cách lòng, thái độ sẽ thể hiện tình cảm, nên sự lạnh nhạt chính là báo hiệu đỏ cho việc chia ly. Quá trình này dài lâu, có thể sẽ có người nghĩ là làm vậy chỉ khiến nỗi đau thêm dài, nhưng hãy nghĩ đến đặc điểm tình yêu những cung này: Bạch Dương hăng hái, Cự Giải quá nhạy cảm, Thiên Bình hay do dự và Ma Kết cứng đầu - họ đều là những người cần thời gian thuyết phục bản thân mình. Cũng đừng lấy lý do là tại mình không tốt, không xứng với họ, không ở bên nhau nhất định họ sẽ hạnh phúc hơn. Họ biết điều gì là tốt cho mình, biết thế nào là yêu thương và hạnh phúc nên đừng ra vẻ nghĩ cho họ như thế. Hãy chia tay bằng thời gian, sự thẳng thắn và thành thật, chia tay với những tình nghĩa cuối cùng, để cả hai còn nghĩ về nhau tốt đẹp và đáng quý.

 

Mổ xẻ cách chia tay khiến 12 cung Hoàng đạo không thể chấp nhận - Ảnh 1.

 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5). Sư Tử (23/7 - 22/8), Thần Nông (24/10 - 22/11) và Bảo Bình (20/1 - 18/2): Đừng chơi trò mất tích với họ

Những cung Hoàng đạo kiên định này nổi tiếng cứng đầu, khi đối phương đột nhiên mất tích, tránh mặt để bớt đi phiền hà sẽ khiến họ không khác gì sống dở chết dở. Bao nhiêu nhớ nhung, băn khoăn, thắc mắc tích tụ lại, yêu rồi dần sẽ biến thành hận. Những người yếu đuối sẽ dằn vặt hành hạ bản thân mình đến đau khổ mệt mỏi; ai mạnh mẽ hơn thì lại biến đau thương thành hành động, đổ hết tội lỗi cho người kia để rồi nghĩ cách trả thù.

Chỉ có thể nói rằng không một lời mà từ biệt là chuyện rất tàn nhẫn. Tình cảm là chuyện của hai người, tại sao không cho họ một cơ hội được quyết định. Liệu nghĩ đến cảm giác mất mát, khủng hoảng, hoang mang của họ bạn có cảm thấy tội lỗi và xót xa không? Những cung Hoàng đạo kiên định này, nhiều khi thực tế họ đã nhận ra tình cảm không thể tiếp diễn nhưng lại khá cảm tính, họ vẫn níu kéo cho bằng được. 

Nếu muốn chia tay hãy chọn lựa thời điểm thích hợp. Nếu ngày xưa chờ đợi được thời điểm để tỏ tình thì tại sao không đợi một lúc thích hợp để rời xa? Giữa các cặp đôi rạn nứt đâu thiếu gì vấn đề, hãy đợi đến khi cả hai bình tĩnh để nói chuyện thẳng thắn, những đau thương khi chia ly có lẽ sẽ vơi bớt được ít nhiều.
 
 

Song Tử (21/5 - 21/6), Xử Nữ (23/8 - 22/9), Nhân Mã (23/11 - 21/12), Song Ngư (19/2 - 20/3)


Có những người hy vọng nếu đã có thể thoải mái ở bên cạnh nhau thì cũng thoải mái khi chia tay. Thật lòng mà nói điều này không thể, nếu đã yêu thật lòng làm sao chia tay lại không day dứt được đây? Chỉ có những người không thực tâm, yêu thương không đủ hoặc chỉ muốn “qua đường”, “giết thời gian” mới có thể là người ra đi không hề băn khoăn day dứt. Song Tử và Nhân Mã, cho dù họ đóng vai trò nào trong màn kết chia ly, tin rằng cả hai không mấy khi hối hận.

Lại có những người như Xử Nữ, họ sẵn sàng công hiến cho đi và  không ngại hy sinh cho tình yêu. Sự hết mình ấy ban đầu khiến đối phương say đắm, nhưng rồi dần dần nó lại trở thành gánh nặng. Đến khi không chịu nổi sự sắp đặt của cả vận mệnh lẫn người yêu, họ sẵn sàng chia tay để lại Xử Nữ vẫn cứ cố chấp với tình cảm của mình.
 
Lại có những người cứng đầu kiểu của Song Ngư, một khi không muốn chẳng ai có thể chia tay được. Chỉ Song Ngư được rời bỏ người khác, không ai bỏ rơi nổi. Với những người ngoan cố thế này nếu thực sự muốn tách ra, hãy để họ tự giác chia tay. Làm người quyết định có lẽ Song Ngư sẽ không còn băn khoăn nữa, hoặc vì tự trọng của bản thân mà nảy ra ý trả đũa, báo thù.