Đo độ nóng lòng muốn yên bề gia thất của 12 cung hoàng đạo

Thứ năm, 02/11/2017

Rồi cũng sẽ đến lúc chúng ta kết thúc đời sống độc thân và mơ ước về ngôi nhà và những đứa trẻ. Dưới đây là bảng xếp hạng độ nóng lòng của 12 chòm sao khi muốn yên bề gia thất.

Xem thêm: Cách giúp 12 chòm sao hóa giải vận xui để bứt phá thành công trong những năm tháng cuối năm

Đây chính là những dấu hiệu mà 12 chòm sao đã bật đèn xanh cho bạn rồi nhé!  

Cự Giải

Cự Giải thuộc cung của gia đình, một khi đã yêu là họ sẽ xác định chuyện lâu dài, một lòng muốn chăm sóc cho người mình yêu thương. Họ luôn mơ ước về một đám cưới và gia đình hạnh phúc, đây là chòm sao mong muốn yên bề gia thất nhất vòng tròn hoàng đạo.

Bạch Dương

Bạch Dương mong muốn sớm có người bầu bạn, họ đã chán cảnh độc thân muốn có được người bạn đời bên cạnh để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Vì vậy, khi thấy có đối tượng phù hợp, họ sẽ nhanh chóng đi đến quyết định kết hôn.

Song Ngư

Vốn bản tính là một người nhẹ nhàng và rất tình cảm, Song Ngư luôn nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Họ mơ về những bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm nên phải cưới ngay kẻo lỡ.

Kim Ngưu

Chòm sao này một khi đã quyết định kết hôn thì dù có ngăn trở gì cũng mặc kệ. Họ yêu chân thành, không lừa dối nên được nửa kia khá tin tưởng và sẵn sàng gật đầu đồng ý chuyện trăm năm.

Xử Nữ

Xử Nữ vốn là người khó tinh và hay để ý đến những việc dù là nhỏ nhât, nên ai đó lọt vào mắt xanh của họ thì phải thuộc diện xuất sắc hơn người. Lí do duy nhất để Xử Nữ mong kết hôn là thích đám cưới thật hoành tráng và đẹp như mơ.

Thiên Bình

Lúc nào cũng bình tĩnh và vô tư, Thiên Bình cũng chảng mảy may lo lắng chuyện cần phải nhanh chóng yên bề gia thất. Đối với Thiên Bình thì khi nào đúng lúc, đúng thời điểm thì hãy kết hôn, chứ chuyện trăm năm không thể nào nóng vội được. Họ thà kết hôn muộn mà cảm thấy lòng an yên, hạnh phúc.

Sư Tử

Quan điểm của Sư Tử là phải cảm thấy tin tưởng vào nửa kia, cả hai phải hết lòng vì nhau, cùng nhau xây đắp tổ ấm thì hôn nhân mới hạnh phúc. Khó như vậy nên chòm sao này kết hôn hơi muộn xíu.

Thần Nông

Đối với Thần Nông, để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì nhất định hai người phải hiểu nhau. Họ cho rằng, quen càng lâu càng tốt, để tìm hiểu kĩ càng hơn, không việc gì phải vội vàng cưới nhau về, cứ tận hưởng cuộc sống độc thân đi đã.

Ma Kết

Là cung hoàng đạo trầm tính và làm nhiều hơn nói, Ma Kết tuy khô khan nhưng lại là người biết lo nghĩ cho tương lại chính vì vậy mà họ không nóng vội kết hôn ngay với một ai đó. Ma Kết là người cuồng công việc tuy đã xác định được đối tượng muốn cưới, nhưng trước tiên cả hai phải có sự nghiệp vững chắc đã.

Nhân Mã

Là chòm sao nổi tiếng ham chơi, vui đâu chơi đó thì việc kết hôn là điều gì đó sẽ như sợi dây trói buộc Nhân Mã lại khiên họ như mất hết tự do. Chính vì vậy mà họ cứ do dự, chưa ra quyết định cho chuyện trăm năm, không phải là không thích kết hôn mà là muốn dành thời gian để tự do rong ruổi hơn.

Song Tử

Song Tử là một trong những chòm sao đào hoa nhất trong 12 cung hoàng đạo, chính vì thế mà xung quanh họ luôn có nhiều đối tượng để ý và sẵn sằng nắm tay họ trọn đời. Nhưng cuộc đời trái ngang chính vì có quá nhiều đối tượng theo đuổi nên đến khi Song Tử nghĩ rẳng mình đã đến lúc phải yên bề gia thất rồi đó, thì lại chảng tìm thấy đối tượng của mình. Vì quá kén chọn, họ mãi vẫn không chọn được ý trung nhân như ý.

Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao có tính tự lập cao, vốn là người có bản tính thông minh và biết cố gắng nỗ lực phấn đâu. Tuy không phải là chòm sao cuồng công việc như Ma Kết nhưng họ cũng không vì hôn nhân mà đánh đổi sự nghiệp. Hơn nữa lại không phải là người tôn thờ tình yêu hay mê mẩn những điều lãng mạn nên đối với Bảo Bình thì đơn giản thôi: "Cơ bản thấy sống độc thân cũng chẳng sao cả".

Theo xu hướng hiện đại, độ tuổi trung bình kết hôn dường như đã tăng lên đáng kể. Nếu ngày xưa 23 đã gọi là ế, thì ngày nay, có một số cung Hoàng đạo dù 30 tuổi vẫn còn cảm thấy thanh xuân, chưa cần kết hôn vội. Tuy nhiên, người ta vẫn nói chuyện gì đến sẽ đến, khi nào bạn muốn lập gia đình thì trái tim sẽ mách bảo bạn, nếu thấy đối tượng thực sự phù hợp thì hãy cứ tiến tới hôn nhân bởi hạnh phúc thực sự sẽ không chờ đợi bạn đâu, hãy cứ "đánh nhanh thắng nhanh" như 12 cung hoàng đạo trên nhé. Chúc các bạn luôn hạnh phúc.

Xem thêm: Những cung hoàng đạo có con mắt tinh tường, rất giỏi kiếm tiền

Học hỏi 12 chòm sao nữ những tuyệt chiêu thu phục trái tim đàn ông