Đo chỉ số đào hoa của 12 cung Hoàng đạo nữ sau khi kết hôn

Thứ bảy, 24/12/2016

Kết hôn với nhiều người không có nghĩa là ngừng hẳn những cuộc vui. Cùng đo chỉ số đào hoa của các cô nàng Hoàng đạo sau khi đã "theo chồng bỏ cuộc chơi" nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4): 75%

Những người thuộc cung Bạch Dương đều rất dễ xúc động và ưa mạo hiểm. Cuộc sống gia đình yên ấm không phải điều họ mong muốn nên sau khi kết hôn những cô gái Bạch Dương ít khi cam chịu ở nhà chăm chồng dạy con, mà muốn có sự nghiệp của riêng mình. Ham muốn phấn đấu, họ có nhiều cơ hội tiếp xúc hơn nên sẽ có nhiều mối quan hệ khác giới phức tạp. Nếu chồng không thấu hiểu thì có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn và gia đình sẽ không yên ấm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): 10%

Đối với người truyền thống như Kim Ngưu thì có một cuộc sống gia đình yên ổn, một người chồng tận tâm và những đứa trẻ đáng yêu sẽ là nguồn hạnh phúc bất tận của cô nàng. Nên đừng lo rằng có bất cứ chuyện gì khiến cho cô ấy rời xa khỏi tổ ấm. Công việc có bận rộn bao nhiêu nhưng gia đình sẽ luôn in dấu ấn sâu đậm trong lòng Kim Ngưu, họ một bên là công việc nhưng một bên vẫn lo xem mấy giờ đón con, tối nay ăn gì.

Song Tử (21/5 - 21/6): 90%

Nói đến đào hoa làm gì có ai vượt được Song Tử. Cô gái hay thay đổi và có cuộc sống phong phú muôn màu này chưa bao giờ muốn trói mình trong cuộc sống hôn nhân. Họ phải được sống theo trào lưu, thật vui vẻ và nhiều hứng khởi. Song Tử thích nhiều bạn bè, cùng giới và khác giới không phân biệt, luôn muốn được cùng họ tụ họp để vui vầy. Người đàn ông nào thích vợ mình tối ngày hò hẹn cùng bạn bè đây?

Đo chỉ số đào hoa của 12 cung Hoàng đạo nữ sau khi kết hôn - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6 - 22/7): 15%

Chắc là chẳng còn ai không biết, Cự Giải là cung Hoàng đạo của gia đình. Đối với họ tổ ấm là tất cả, gia đình yên ấm, chồng yêu thương, con cái xinh đẹp ngoan ngoãn là cuộc sống mãn nguyện rồi. Tính cách hiền lành dịu dàng, thậm chí sau khi có gia đình Cự Giải còn chẳng muốn dành nhiều tâm trí vào công việc nữa. Cống hiến tất cả cho gia đình, họ còn đâu tâm trí nghĩ đến những mối quan hệ khác nữa đây?

Sư Tử (23/7 - 22/8): 80%

Trời sinh là người lãnh đạo tài năng, Sư Tử rất thích được chỉ đạo người khác phải làm thế này hay thế kia. Là người độc lập tự chủ, nên cũng đừng trách Sư Tử khi cô ấy khá ích kỷ, luôn muốn mọi việc theo ý mình và đề cao đời sống riêng tư, cá nhân. Nên sau cả khi kết hôn Sư Tử cũng vẫn giữ cho mình hình ảnh người đàn ông lý tưởng, những mối quan hệ khác giới khác nên dễ xảy ra va chạm với chồng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): 55%

Tình yêu của Xử Nữ cũng giống như cuộc sống của cô ấy, đều phải thật hoàn hảo với nhiều tiêu chuẩn nghiêm khắc. Nhưng điều kiện quan trọng nhất là phải được ở bên người cô ấy yêu, Xử Nữ mới cảm thấy hạnh phúc. Thế nhưng cuộc sống trước và sau hôn nhân nhiều khác biệt, cô nàng khó lòng giữ được mọi thứ vẹn nguyên như ban đầu, bắt đầu nản lòng trước những va chạm và dễ dàng xao động hơn.

Đo chỉ số đào hoa của 12 cung Hoàng đạo nữ sau khi kết hôn - Ảnh 2.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): 85%

Thiên Bình là mẫu người điển hình ngất ngây vì cái đẹp. Cho dù đã có một ông chồng ngoại hình chẳng kém cạnh ai họ vẫn không ngừng ngắm nhìn mọi hoa cỏ tươi đẹp bên ngoài. Trời sinh có tài giao tiếp, là người thích phát triển những mối quan hệ xã hội nên cơ hội để Thiên Bình gặp được "trai đẹp" cũng cao hơn, gây nguy hại ít nhiều đến hôn nhân của họ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): 20%

Sự chung thủy trong tình cảm của Bọ Cạp khiến người khác phải giật mình ngưỡng mộ. Tình yêu đối với Bọ Cạp gần như là tất cả những gì họ theo đuổi, khiến họ quên đi mọi thứ xung quanh và thậm chí là cả bản thân mình. Thế nên hôn nhân sẽ là thành quả dành cho Bọ Cạp sau khi đã suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng. Cuộc sống gia đình với họ là mật ngọt, ý thức được hạnh phúc lứa đôi là hai người cùng phải xây đắp nên Bọ Cạp sẽ chỉ tập trung vào cuộc sống của gia đình mình mà thôi.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): 75%

Nhân Mã sống với chủ nghĩa xê dịch, thích những điều mạo hiểm và mới lạ. Những thứ kỳ bí luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt với họ, một cuộc sống gia đình yên ổn chẳng bao giờ là đủ. Tuy thể hiện thái độ nhẹ nhàng dễ chịu trong cuộc sống nhưng thực tế, hôn nhân với Nhân Mã như thể hai người bạn cùng nhau vui đùa, ít nghiêm túc và do đó mức độ chung thủy cũng chẳng cao. Họ còn mải vui với bao mối quan hệ bạn bè khác của mình cơ mà.

Đo chỉ số đào hoa của 12 cung Hoàng đạo nữ sau khi kết hôn - Ảnh 3.

Ma Kết (22/12 - 19/1): 30%

Sự ham mê trong công việc của Ma Kết là điều ai cũng ngưỡng mộ. Khi chưa lập gia đình, cô ấy phấn đấu hết mình để giành được chỗ đứng trong xã hội. Và cũng vì đã bỏ ra quá nhiều nên khi lập gia đình Ma Kết cũng không đành lòng buông bỏ hết thảy để lui về làm bà chủ gia đình. Họ sẽ trở thành một người vợ - người mẹ "giỏi việc nước - đảm việc nhà". Mệt mỏi như vậy họ còn thời gian đâu mà nghĩ ngợi linh tinh.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): 35%

Đặc điểm lớn nhất của Bảo Bình là sự tiến bộ. Nhưng đừng vì sự cấp tiến của Bảo Bình mà cho rằng họ sẽ đào hoa bạn nhé. Kết hôn rồi tuy không hoàn toàn lui về hậu trường làm một bà vợ tần tảo, nhưng Bảo Bình cũng vẫn sẽ chăm lo rất tốt cho gia đình. Chỉ là họ vẫn có những mối quan hệ khác cần duy trì mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3): 50%

Song Ngư dịu dàng, luôn mơ mộng quá nhiều vào tình yêu. Người ta nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, liệu có phải vì vậy mà Song Ngư trở thành cô vợ đào hoa? Trái lại họ vì mộng tưởng, sẽ kiên trì, gắn bó chặt chẽ lấy gia đình và người đàn ông mình đã chọn. Sự chung thủy của Song Ngư, xét đến cùng là chung thủy với lựa chọn ban đầu của mình