Cuộc sống của 12 chòm sao sẽ trở nên hạnh phúc hơn nếu như biết được những lời khuyên này

Thứ tư, 04/04/2018

“Hạnh phúc” chính là từ khóa không thể thiếu với một cuộc sống đáng mơ ước. Đối với mỗi chòm sao, Chiêm tinh lại có những lời khuyên khác nhau để họ có được cuộc sống hạnh phúc theo cách riêng của mình. Các cung hoàng đạo cần làm gì để có một cuộc sống thoải mái và dễ chịu? Dưới đây là những lời khuyên cho mỗi chòm sao.

Xem thêm: Điểm danh 3 cung Hoàng đạo nam si tình nhất thế gian

Đừng bỏ lỡ 4 chòm sao nam đa tài luôn luôn yêu chiều người phụ nữ của họ

Bạch Dương

Do tính hướng ngoại, thích xã giao và hòa đồng nên Bạch Dương không thể sống thiếu những mối quan hệ: tình bạn, tình yêu và đám đông, đặc biệt là sợ cảm giác cô đơn. Chính vì thế mà phần lớn thời gian là họ dành cho những mối quan hệ đó. Tuy nhiên, vì quá sợ cô đơn nên đôi khi họ lại vô tình trở nên phụ thuộc, dựa dẫm, thậm chí “cầu xin” tình cảm từ phía đối phương. Vì thế lời khuyên tốt nhất cho Bạch Dương là học cách tự lập, dành cho mình khoảng thời gian riêng để tận hưởng những gì tốt đẹp trong cuộc sống bởi không phải ai cũng mãi để bạn dựa dẫm cả đời đâu!

Kim Ngưu

Với bản tính kiên định và có phần ngang bướng nên đôi khi bạn sẽ bảo vệ lập trường của mình đến cùng, thậm chí là bỏ ngoài tai những lời góp ý từ người khác. Điều này lâu dần có thể ảnh hưởng xấu đến những mối quan hệ của bạn vì chả ai có đủ kiên nhẫn tranh cãi với một người cứng đầu để mà rước bực vào người đâu! Vì vậy, điều cần thiết nhất là Kim Ngưu nên học cách lắng nghe và tiếp thu những góp ý thiện chí từ người khác bởi chắc chắn không phải việc gì bạn nghĩ đều đúng cả, phải không nào?

Song Tử

Với những người có tính “cả thèm chóng chán” như Song Tử thì không lời khuyên nào tốt hơn là những bài học về tìm kiếm sự ổn định. Trước hết, để hạn chế sự “hứng thú” với những cái mới, Song Tử nên đặt ra cho mình những định hướng lâu dài và kiên trì để từng bước đạt được mục tiêu đó. Nếu trên con đường đó có khó khăn, chán nản hay bị những cám dỗ che mắt, hãy tìm đến những người thân yêu bởi biết đâu, họ sẽ biết cách đưa bạn về đúng hướng.

Cự Giải

Đối với Cự Giải, hiện thực như là một điều gì đó vô cùng tàn khốc, họ luôn đắm mình vào những viễn tưởng xa xôi và thiếu thực tế. Hãy tận dụng khả năng nghệ thuật để phát triển bản thân, đơn giản là học vẽ, đàn, nấu ăn,... để biến những giấc mơ của bạn trở thành hiện thực, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn ngay thôi!

Sư Tử

Là một nhà lãnh đạo thì không tránh được quá quen với sự “cầm đầu” tạo nên cho Sư Tử tính hiếu thắng và luôn muốn làm “chúa tể”. Thay vì đối đầu trực tiếp với tất cả, Sư Sử cần biết cách nắm bắt thời cơ để “thừa thắng xông lên”, cũng nên nhường ánh hào quang cho người khác để bản thân có được những phút giây thanh thản hơn.

Xử Nữ

Bạn là một người quá tỉ mỉ và cầu toàn, nhưng chính vì điều này mà Xử Nữ khiến người khác cảm thấy mệt mỏi. Điều mà Xử Nữ cần nhất để có cuộc sống hạnh phúc hơn đó là học cách buông bỏ một số thứ để tập trung cao độ vào những gì quan trọng và không cần thiết phải gồng mình để làm mọi thứ thật hoàn hảo đâu bởi trong hạnh phúc không có từ “tuyệt đối”.

Thiên Bình

Thiên Bình vốn là chòm sao trọng tình cảm và không muốn mất lòng người khác. Nhưng cũng chính và bản tính quá hiền lành và dễ bị ảnh hưởng bởi bên ngoài nên Thiên Bình dễ bị hiểu lầm là “ba phải”, thảo mai. Bạn nên nhớ rằng không ai trên đời là hoàn hảo cả nên việc làm mất lòng hay không vừa ý người khác là chuyện rất bình thường.

Bọ Cạp

Bọ Cạp nổi tiếng là chòm sao luôn nhìn xa trông rộng, luôn lo lắng về tương lai. Tuy nhiên sự lo lắng của Bọ Cạp đôi khi hơi thái quá khiến bản thân luôn sống trong cảm giác nơp nớp lo sợ. Hãy học cách nhìn mọi việc theo cả hai hướng tốt và xấu thay vì chăm chăm vào những mặt tiêu cực.

Nhân Mã

Ngay cái tên đã cho thấy bạn là một người bốc đồng, nóng nảy và luôn không ngồi yên một chỗ. Bản tính này khiến Nhân Mã làm việc gì cũng muốn thật nhanh chóng mà đôi khi không suy xét đến hậu quả. Song song với đó là sự thiếu kiên nhẫn dễ làm bạn bỏ dở công việc khi không thấy khả quan. Mọi thứ cần phải có thời gian và cơ hội chín muồi, hãy kiên nhẫn và chờ đợi, thành công sẽ đến thôi.

Ma Kết

Do thích sự ổn định, không muốn thay đổi nên Ma Kết rất kém trong việc thích nghi mỗi khi phải tiếp xúc với môi trường mới. Nhưng Ma Kết đâu biết rằng cuộc sống này là những chuỗi ngày phải chống chọi với những biến cố, vì vậy việc học cách kiểm soát và thích nghi với mọi thứ là điều vô cùng cần thiết để không trở nên thụt hậu so với mọi người.

Bảo Bình

Cuộc sống phải cạnh tranh về cả vật chất lẫn tinh thần như hiện tại khiến một người như Bảo Bình cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Mỗi khi cảm thấy stress hay không cân bằng nổi, hãy tự tìm kiếm động lực cho bản thân ở những chuyến du lịch hay những quyển sách, những buổi gặp gỡ với bạn bè. Những điều tưởng như nhỏ nhặt này sẽ khiến Bảo Bình nhẹ nhõm hơn đấy!

Song Ngư

Song Ngư bi quan và hay than phiền mỗi khi gặp khó khăn mà không hay biết rằng cuộc đời này có rất nhiều người bất hạnh hơn mình. Thay vì tốn thời gian để ủ rũ, sầu thảm hãy học cách chấp nhận và biết ơn những gì mình đang có bởi với rất nhiều người, cuộc sống “cải lương” bạn đang tưởng tượng là điều họ mơ ước có được.

Xem thêm: May mắn sẽ luôn đồng hành với 5 cung Hoàng đạo này trong suốt tháng 4

Xếp hạng mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ