Cung hoàng đạo được tận hưởng niềm hạnh phúc vô bờ trong tuần mới (18-24/1) là ai?

Thứ sáu, 15/01/2021

Ai sẽ là cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới (18-24/1)? Họ sẽ tận hưởng những niềm vui nào do tình yêu mang lại? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây!

1. Bạch Dương 

Vận trình tổng thể của Bạch Dương, cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới này khá bình ổn, nhưng nếu muốn có đột phá hơn, bạn cần thêm sự mạnh dạn, chủ động trong mọi việc. Đừng đợi có người thúc đẩy mình thì mới bắt tay vào công việc. Càng bị động, càng thu mình lại, bạn lại càng dễ thụt lùi và chẳng thể nào chạm tới mục tiêu mình đã đặt ra.

Trong chuyện tình cảm, những bạn độc thân sẽ có vận trình tình duyên rất tốt, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen người mới. Tuy nhiên, trước khi hứa hẹn điều gì hãy xem xét khả năng thực hiện lời hứa của mình đến đâu nhé, đừng biến bản thân thành kẻ chỉ giỏi nói mà không giỏi làm. Các cặp đôi đang yêu đang lên rất nhiều kế hoạch cho tương lai. Cả hai ngày càng học được cách dung hòa những điểm khác biệt và bao dung cho nhau nhiều hơn. Khi nhìn thấy đối phương vui vẻ, bạn tự nhiên cũng cảm thấy hạnh phúc.

2. Song Tử

Bước sang tuần mới, Song Tử cần tự tìm cách đổi mới cuộc sống của mình để lấy lại sự hăng hái, niềm hứng thú bên trong bạn. Đừng để guồng quay cuộc sống thường nhật làm hao mòn ý chí và tinh thần chiến đấu của bản thân. Thực tế, chòm sao này rất dễ thích nghi, chỉ thiếu một chút kiên trì mà thôi. Càng đổi mới, bạn sẽ càng dễ dàng tìm được vị trí thuộc về mình và phát triển nhanh hơn.

Trên phương diện tình duyên, những người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ thông qua “mai mối” của người thân. Đừng vội từ chối việc giới thiệu như vậy nhé, không thử thì làm sao bạn biết được đó có phải hạnh phúc mình đang tìm kiếm hay không. Mối quan hệ của những đôi đang yêu khá ổn định, có cặp còn có quyết định cầu hôn, cùng nhau xây dựng những kế hoạch tương lai. Cả hai đều rất tin tưởng vào tình cảm của nửa kia.

3. Hổ Cáp 

Từ khóa cho Hổ Cáp trong tuần này là "công bằng". Hãy đối xử công bằng với mọi người và mọi việc xung quanh bạn, có như vậy bạn sẽ được mọi người ủng hộ và tin tưởng. Hiện giờ, có thể bạn chưa nhận ra tác dụng của việc này đâu, nhưng tương lai, bạn sẽ cảm nhận được.

Chuyện tình cảm của bạn có những biến chuyển tích cực rất rõ rệt. Bgười độc thân trong tuần này suy nghĩ tích cực hơn. Những cảm xúc trong quá khứ đã tạm lắng, nhường chỗ cho những bàn tính về tương lai. Bạn đã mở lòng hơn và sẵn sàng đón nhận một người mới bước chân vào trái tim mình. Mối quan hệ của các cặp đôi khá hài hòa, dù đều bận rộn nhưng không quên đành thời gian tương tác với nhau, cùng trải qua giây phút ngọt ngào bên nhau.

4. Ma Kết 

Ma Kết bỗng trở nên nhiệt tình và hòa đồng hơn hẳn trong tuần này. Bạn rũ bỏ sự lãnh đạm thường ngày, nhờ đó mà nhân duyên tăng cao, thu hút nhiều người hơn. Nếu tiếp tục duy trì trạng thái này, bạn sẽ nhận ra rất nhiều niềm vui xung quanh mà thường ngày mình không chú ý tới.

Đặc biệt, những bạn độc thân sẽ có vận trình tình duyên rất tốt trong tuần này. Trạng thái làm việc hăng say và nghiêm túc khiến chòm sao này như đang tỏa sáng, đó là lý do khiến những người khác giới sẽ tích cực theo đuổi bạn. Người đã có đôi đã dần chú ý tới thái độ khi thể hiện quan điểm cá nhân với nửa kia. Hai bạn trao đổi nhẹ nhàng và thẳng thắn với nhau, không giấu mọi chuyện trong lòng để rồi hậm hực hay nín nhịn nữa. Nhờ những thay đổi tích cực này, mối quan hệ của hai bạn ngày một thân thiết và hòa hợp hơn.