'Cơn gió lạ' mang tên Thiên Bình

Thứ Hai, 23/10/2017

Thiên Bình cung hoàng đạo ưa tự do, ghét ràng buộc, là cung cung hoàng đạo luôn mang đến cho người khác những điều khác lạ mang tên cơn gió lạ.

Thiên Bình luôn nổi tiếng là người có tính khá hài hước, hiền lành, khoan dung nhưng để là người có thể khiến họ bận tâm, lưu ý tới thì thật là khó. Thiên Bình tựa như 1 cơn gió mát vậy, họ đem đến cho người đối diện cảm giác thoải mái khi ở bên cạnh khi họ vui, còn khi họ bực bội thì cũng chính cơn gió ấy sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu khi ở bên Thiên Bình.

Trong bí mật 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình là người ưa thích sự tự do, không thích bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì, và có 1 số trường hợp ngoại lệ họ lại thích sự ràng buộc từ một người khác. Hãy xem cơn gió lạ mang tên Thiên Bình sẽ đem đến bạn những điều thú vị, bất ngờ gì nhé!

Thiên Bình là một người vô tình?

Có thể bạn chưa biết Thiên Bình có 1 đặc điểm này khá đặc biệt đó là nếu gặp ai thấy hợp ý thì họ sẽ quyết kết bạn cho bằng được. Có thể trong thời gian đó họ sẽ có thể tâm sự mọi chuyện với người hợp ý mới quên đó. Nhưng khi có người mới tương tự thì học lại bắt đầu làm quen và có thể sẽ không còn quan tâm nhiều đến người đến trước đó nữa. Điều này khiến cho bạn bè của Thiên Bình sẽ cảm thấy buồn khi đã là bạn nhưng Thiên Bình lại có mới nới cũ nhanh đến như vậy.

'Cơn gió lạ' mang tên Thiên Bình 6

Không chỉ thế Thiên Bình còn là người dễ thay đổi bởi những tác động đến từ ngoại cảnh, say mê với những món đồ tinh xảo, đẹp đẽ. Và họ luôn tỏ ra bao dung với những người có vẻ ngoài xinh đẹp. Thiên Bình sở hữu trong mình tính hiếu kỳ vô cùng nặng nên họ luôn bị thu hút bởi những điều mới lạ, với mọi thứ xung quanh. Chính thế nên khi nếu bạn đã chấp nhập làm bạn với Thiên Bình thì cũng nên học cách chấp nhận việc mà họ thường xuyên có thể quên đi những buổi hẹn hò giữa 12 người vì 1 ‘nhân tố’ mới nào đó.

Với tính cách đó nên với Thiên Bính sẽ không bao giờ có chuyện cô cậu ấy chỉ có 1 đến 2 người bạn thân mà họ có luôn có xu hướng chơi theo nhóm. Nhưng bạn cũng nên biết rằng họ có thể lơ là với bạn nhưng họ lại không cho phép bạn lơ là họ chỉ là 1 lúc đâu nhé. Nếu bạn không còn quan tâm đến họ nữa thì họ sẽ cảm thấu bực bội với bạn đó. Con người đôi khi hành xử 1 cách vô cùng khó hiểu.

Thiên Bình là người yêu thích sự tự do

1. Nam cung Thiên Bình

Những anh chàng cung hoàng đạo Thiên Bình là những người thích tự do ghét bị trói buộc, cũng như họ không bao giờ để mình phải vướng bận vào bất cứ điều gì mà họ không thích. Và với tính cách vui vẻ, phóng khoáng nên anh chàng này rất dễ kết thân với những người khác, nhưng thân là thân thế thôi, để anh chàng này quan tâm và lưu ý thì điều này không phải bất cứ ai cũng có thể làm được.

Thích tham gia những hoạt động tập thể, thích những môn thể thao mạo hiểm, cực kỳ hứng thú với những chuyến đi xa, vì với anh chàng này thì được cùng bạn bè trải nghiệm những hoạt động thú vị thì không còn gì tuyệt vời bằng. Tuy tính tình có vẻ vui vẻ, phóng khoáng là thế nhưng những anh chàng này có suy nghĩ vô cùng chín chắn, là người có chính kiến riêng của mình, luôn tự tin vào bản thân mình. Điều tuyệt vời ở những anh chàng này đó chính là sự nỗ lực hoàn thành mọi việc chứ không thích dựa dẫm vào người khác. Bởi họ rất ngại khi phải nợ ân tình của người khác, nếu có nợ thì anh chàng này luôn tìm mọi cách để có thể trả được món nợ ân tình đó cho dù người đó có cần hay không?

'Cơn gió lạ' mang tên Thiên Bình 1

Vui vẻ là thế nhưng Thiên Bình cũng là những người khá nhẫn tâm và vô tình. Một khi họ không còn yêu thích ai nữa thì họ sẽ coi người đó như xa lạ, còn những ai đã làm họ tổn thương, đau lòng thì họ sẽ luôn chú ý đến những người đó. Nếu đã ghét ai thì họ sẽ tìm mọi cách để trả thù nhưng họ tuyệt đối không phải là những người thù dai đâu nhé.

2. Nữ cung Thiên Bình

Tuy cùng là cung thiên bình nhưng tính cách của các nữ thiên bình vẫn có những nét khá biệt sau điểm chung là đều yêu thích sự tự do. Nữ Thiên Bình là những người ghét việc người khác ra lệnh cho mình, họ luôn muốn có thể tự làm chủ cuộc sống của mình chứ không phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Kiên cường, bền bỉ, hành động theo lý trí và rất khôn khéo là những điều mà bạn luôn thấy ở những cô nàng Thiên Bình. Không ai và không có bất cứ điều gì có thể khiến họ có thể từ bỏ những điều họ muốn làm. Tuy không phải là những cô gái quá mạnh mẽ nhưng những cô nàng Thiên Bình có đủ lòng can đảm cần có. Tuy nhiên, với những chuyến đi quá mạo hiểm thì họ sẽ từ chối vì dù có đi du lịch thì với họ an toàn và sức khỏe của bản thân phải luôn được đặt lên hàng đầu.

'Cơn gió lạ' mang tên Thiên Bình 3

Đối với những người có tình cảm với nữ thiên bình thì nếu chàng có thể hiểu được cho tính cách đó của nàng thì nàng sẽ vô cùng cảm động đó. Thiên Bình nữ yêu tự do nhưng nó sẽ không khiến người nó thương phải phiền lòng vì sở thích đó đâu. Bởi cô nàng cũng khá hiểu lý lẽ và biết cách tôn trọng người khác. Mặc dù có khá nhiều mối quan hệ nhưng không giống như nam Thiên Bình, nữ Thiên Bình luôn chân thành và đối xử công bằng và bình đẳng với tất cả những mối quan hệ đó của nàng.

Đến đây thì bạn đã hiểu tại sao cung hoàng đạo Thiên Bình lại được ví như ‘cơn gió lạ’ rồi chứ!