Cô bạn gái lý tưởng mà 12 anh chàng Hoàng đạo luôn mơ ước

Thứ Hai, 02/10/2017

Mỗi cung Hoàng đạo lại là một cá tính và tính cách riêng biệt, nên mẫu người bạn gái của họ cũng khác nhau. 12 anh chàng mong muốn người yêu mình là một cô nàng thế nào?

Xem thêm: Điểm danh 4 cung Hoàng đạo nữ hay gặp phải “trai đểu”

Bảng xếp hạng 'năng lực thả thính' của 12 chòm sao nữ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thích những thứ tươi mới, luôn có ham muốn chiếm hữu vô cùng cao nên trong mắt Bạch Dương, ít nhất bạn cũng nên là người luôn đem lại cho họ cảm giác mới mẻ. Những dỗ dành nịnh nọt để khiến anh chàng vui vẻ là không thể thiếu. Anh ấy ham mê vận động, bạn không thể làm cô tiểu thư đỏng đảnh đòi hỏi nhiều. Lúc chàng bận rộn với công việc của mình, bạn nên tự tìm kiếm niềm vui. Và nhất định khi chàng Bạch Dương vui vẻ, bạn cần phải vui theo và ủng hộ chàng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thích hưởng thụ, coi trọng chất lượng cuộc sống nhưng lại không có ai trầm mặc như anh chàng Kim Ngưu. Họ không phải kiểu người yêu nồng nhiệt ồn ào, nhưng sẽ lặng thầm dõi theo từng bước chân của người thương. Chàng Kim Ngưu yêu một cách tận tụy, xuống được bếp lên được phòng khách, nấu ăn ngon và biết cách đối đãi người khác. Chu đáo và thấu hiểu lòng người nhưng chàng vẫn cần một cô gái dễ thương, biết thông cảm lắm đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Người đa tài đa nghệ, có khả năng giao tiếp và ngại va chạm như Song Tử sẽ thích những cô gái có sức sáng tạo cao, là người dễ thích ứng với môi trường và nhanh nhạy. Chàng trai Song Tử thông minh và luôn rất trẻ trung, không thích những cô nàng quá mức truyền thống chân chất. Sự khéo léo của bạn gái chính là lực hấp dẫn lớn nhất với Song Tử.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chàng trai bị động, không biết cách tấn công và tán tỉnh phái nữ như Cự Giải thực ra lại rất chung tình. Họ thú vị và hài hước, luôn hẹn hò với mục đích cuối cùng là đi đến kết hôn nên luôn nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Do đó những cô gái mà chàng trai Cự Giải hướng tới cũng là những cô nàng truyền thống, chuẩn mực, biết dỗ dành và có "mẫu tính" cao.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhiệt tình và nam tính, chàng trai Sư Tử luôn muốn là trung tâm của mọi nơi mình đến. Thế nên để hấp dẫn được ánh mắt của Sư Tử, bạn nhất định phải là người xuất chúng hoặc nổi bật mới có thể sánh vai cùng họ nổi trội trong đám đông. Các chàng trai này luôn để ý đến vị trí của mình trong mắt người khác, thích được tôn sùng và ngưỡng mộ nên bạn gái, bạn biết mình phải thế nào rồi chứ?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luôn thận trọng và rất biết kén chọn nên chàng Xử Nữ tự xếp mình vào kiểu người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Bất cứ một sự việc gì dù nhỏ nhất họ cũng luôn để tâm. Xử Nữ rất thích những cô gái nhẹ nhàng nhã nhặn, ăn nói dễ nghe lại hiểu lòng người, có thể ở bên quan tâm giúp anh ấy loại bỏ áp lực cuộc sống.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Coi trọng tình bạn và luôn muốn được duy trì hình ảnh tốt đẹp của mình trước người khác, Thiên Bình sống không rời xa được tình yêu và những điều lãng mạn. Họ biết cách tán tỉnh và săn sóc, cố gắng để duy trì thật tốt đẹp cả tình bạn và tình yêu nên không thể coi thường tài ngoại giao của Thiên Bình được. Và thật không may tài năng ấy áp dụng cả với những người bạn khác giới nữa nhé, nên Thiên Bình cần một người con gái không biết ghen tuông là gì.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Nhiệt tình và phân biệt rạch ròi về mặt tình cảm, chàng trai Bọ Cạp rất hấp dẫn những người khác phái. Cũng là vì họ sợ bị tổn thương, lòng có sầu thảm bao nhiêu cũng dùng vẻ lạnh lùng để che giấu. Nhưng một khi đã tìm được người mà mình thích, một cô gái dịu hiền, thành thật, hay e lệ và đáng yêu thì Bọ Cạp sẽ hết mực che chở và yêu chiều nàng ấy.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Phóng khoáng và yêu thích tự do như Nhân Mã rất ghét những cô gái cứ bám dính lấy mình. Bạn phải thật độc lập, có cuộc sống riêng tươi vui và đời sống tinh thần phong phú, để cùng chàng ngao du khắp chốn mới có thể lọt được vào mắt xanh của Nhân Mã. Họ thích những người cùng sở thích, biết cách nói chuyện và thú vị.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ổn định và trầm tĩnh, chàng trai Ma Kết luôn coi công việc là thứ nhất. Nên cũng muốn tìm một cô gái thật thà chân chất, biết lo toan quán xuyến việc nhà và là một người có thể làm chỗ dựa cho Ma Kết sau một ngày mỏi mệt về nhà. Ma Kết hợp với một cô gái có thể chịu khổ, truyền thống và thích chăm sóc người khác.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình lý trí và luôn muốn đem tình cảm của mình phân phát cho tất cả mọi người. Quan niệm về tình cảm của Bảo Bình có chút khác biệt, chỉ cần hai người đều có tình ý với nhau thì chẳng còn gì cần bàn cãi nữa. Họ thích những mối quan hệ yêu đương lại như bạn bè, thoải mái dễ chịu. Suy nghĩ tân tiến nên Bảo Bình muốn có một cô gái độc lập, tự tin và thông minh để cùng bầu bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lãng mạn đa tình, luôn muốn được yêu chiều và dỗ dành, Song Ngư cho dù không thích ai nhưng vẫn thể hiện thái độ săn sóc và quan tâm rất dịu dàng, biết cách tạo hứng thú và làm bạn gái rung động. Một cô gái biết chiều chuộng, nhẹ nhàng sẽ là người làm cho Song Ngư phải đắn đo suy nghĩ đấy.

Xem thêm: Bảng xếp hạng 'năng lực thả thính' của 12 chòm sao nữ

Địa điểm vượng duyên của 12 chòm sao trong tết Trung Thu 2017