Chọn thời điểm 'tỉnh tò'' với 12 cung hoàng đạo

Thứ tư, 02/11/2016

Để thực hiện thành công chiến dịch 'tỏ tình' một anh chàng hay cô nàng hoàng đạo thì cũng cần phải đăng đàn chọn thời điểm thuận lợi đó nha, chứ còn tự dưng trên trời rơi xuống bảo nàng hay chàng biến thành Gấu của mình thì coi chừng bị 'thịt' luôn đấy. Cùng 12 Cung sao lên kế hoạch chọn thời điểm tốt nhất để tỏ tình với 12 cung hoàng đạo nha các bạn!

TOP 1 – Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã: Vừa chơi vừa tỏ tình

Ba cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã có tính cách đúng như lửa luôn – nhiệt tình, năng động và căng tràn sức sống. Họ thích vui chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời – đây cũng đồng thời là cơ hội tốt để bạn tỏ tình với họ.

Khi họ thích chơi, bạn hãy chơi cùng họ. Khi tất cả đều vui vẻ tới phát điên lên được, hãy tỏ tình với họ. Lúc ấy, cơ hội thành công của bạn rất cao.

TOP 2 – Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình: Hứng lên là tỏ tình

Ba cung hoàng đạo này thuộc nhóm Khí, họ đến và đi như con gió, tính cách bất định. Thực sự, họ rất khó đoán, thay vì dựa vào họ, chi bằng bạn hãy lựa chọn thời điểm mình thấy thích hợp nhất để tỏ tình là được.

Vốn dĩ chúng ta không thể đoán được họ đang nghĩ gì, nhưng họ có vẻ thích cách tỏ tình sến súa. Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình đều tương phản với các chòm sao nhóm Thổ – họ không thích bó buộc, làm việc gì cũng rất tùy hứng. Cho dù không có chuẩn bị gì, chỉ cần bạn dũng cảm và có chút may mắn, bạn sẽ tỏ tình thành công.

TOP 3 – Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết: Dựa vào khung cảnh xung quanh để tỏ tình

Ba cung hoàng đạo nhóm Thổ Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết cho rằng tình yêu là cả một quá trình nhen nhóm và phát triển.  Theo đó, mỗi giai đoạn đều có những ý nghĩa riêng rất đặc biệt. Cho nên khi bạn tỏ tình chỉ bằng một câu nói: “Em có thể trở thành bạn gái của anh không”, bạn nhất định sẽ thất bại. Để chắc chắn thành công, bạn cần phải chuẩn bị hoa tươi, ánh nến lãng mạn trong không gian tĩnh mịch… Những tiểu tiết này tưởng đơn giản nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định sự thành bại của bạn khi tỏ tình đấy.

TOP 4 – Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư: Nên tỏ tình ở những nơi thân quen

Nếu bạn bất ngờ đưa Cự Giải, Bò Cạp hay Song Ngư đến một nhà hàng mà bình thường hai bạn không bao giờ tới, đồng thời mang cho họ điều bất ngờ là tỏ tình – kết quả chắc chắn là bạn đã lãng phí tâm sức. Những nơi lạ lẫm khiến ba cung hoàng đạo này cảm thấy không thoải mái, thậm chí khó chịu. Vậy nên nơi hợp nhất để tỏ tình với họ chính là những nơi quen thuộc. Khi tỏ tình, bạn có thể kèm theo bức thư tình hoặc một đoạn nhạc tình yêu… sẽ rất hiệu quả đấy.