Chòm sao nào càng già lại càng giàu?

Thứ sáu, 25/08/2017

Không chỉ tử vi phương đông chỉ ra những con giáp phát tài phát lộc muộn mà trong tử vi phương tây cũng có những cung hoàng đạo thành đạt khá muộn, khi đã trưởng thành. 

Có những người may mắn thành đạt từ khi còn trẻ, nhưng có nhiều người lại thành đạt khi đã đứng tuổi. Khi họ còn trẻ, những người này hay gặp phải khó khăn trắc trở, khó giành được thành công, họ có nhiều cơ hội phát tài khi lớn tuổi, càng già càng phát tài. Vậy trong lá số tử vi phương tây, chòm sao nào càng già lại càng giàu?

Xem thêm Những con giáp phát về hậu vận

Những con giáp nữ có HẬU VẬN GIÀU SANG, SƯỚNG KHÔNG AI SÁNH BẰNG

Chòm sao nào càng già lại càng giàu?

Chòm sao nào càng già lại càng giàu?

Kim Ngưu

Với Kim Ngưu thành quả sẽ đến với bạn hơi muộn, người có công kiên trì ắt có lộc tới. Kim Ngưu là người chăm chỉ cần cù, cũng rất nghiêm túc trong công việc. Khi còn trẻ, bạn tất bật với công việc, dường như có một nguồn sức mạnh khổng lồ khiến bạn có thể chạy như con thoi mỗi ngày. 

Kim Ngưu thành đạt sau 30 tuổi

Kim Ngưu thành đạt sau 30 tuổi

Mọi người luôn nhận xét, người bận nhất mỗi ngày là Kim Ngưu, người không kiếm được nhiều tiền nhất cũng chính là bạn. Quả thực chòm sao này không phải là người thông minh xuất chúng, cũng không có năng lực nổi bật, họ lấy cần cù bù thông minh mà thôi.

Trong công việc, chòm sao này hiếm khi lên trước kế hoạch thực hiện cho mình, cũng không bao giờ suy nghĩ xem làm như thế nào để công việc hoàn thành vừa nhanh lại vừa hiệu quả, bởi bạn hiểu điểm yếu của bản thân mình, bạn biết mình khó có thể đáp ứng được tốc độ làm việc như vậy.

Trong công việc, Kim Ngưu trước giờ luôn dựa vào chính sức mình, không bao giờ có ý nịnh bợ hay lấy lòng ai. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn khó bề thăng chức hay kiếm được nhiều tiền khi còn trẻ. Song sau 30 tuổi, bạn dần khẳng định được vị thế của mình, mọi người cũng phải công nhận năng lực làm việc cũng như tinh thần trách nhiệm của bạn, cơ hội phát tài phát lộc cũng theo đó mà đến nhiều hơn.

Mời bạn đọc thêm:  Đàn ông Kim Ngưu nam: những chàng trai tốt bụng nhất trong các cung hoàng đạo

Song Ngư

Những người sinh dưới chòm sao này thường thành đạt khá muộn. Nguyên nhân khiến cho thành công bị trì hoãn bởi Song Ngư có thể nói là người trưởng thành muộn nhất.

Khi còn trẻ, các bạn thường hiếm khi nghĩ đến công danh sự nghiệp mà thường quỹ thời gian trong ngày của bạn là dành cho vui chơi và yêu đương. Tuổi trẻ cuồng nhiệt chính là nói về những người này. Các bạn hoàn toàn không có chút khái niệm gì về công việc cũng như định hướng tương lai, tiền bạc làm ra cũng chỉ để hưởng thụ, có ít tiêu ít, có nhiều tiêu nhiều.

 Song Ngư phát tài khá muộn


Song Ngư phát tài khá muộn

Song khi tuổi tác dần tăng lên thì Song Ngư cũng nhìn nhận rõ hơn mục tiêu của mình là gì. Khi đó, họ biết cách để theo đuổi mục tiêu, cố gắng gấp trăm gấp ngàn lần người khác để đạt được những gì mình mong muốn. Thêm nữa, chòm sao này khá giỏi xã giao, ăn nói có duyên, có mạng lưới quan hệ xã hội rộng khắp, điều này khá có lợi cho việc kiếm tiền phát tài của họ.

Có thể bạn chưa biết: 12 chòm sao gặp lại mối tình đầu: Ai ung dung, ai lẩn tránh?

Bảo Bình

Bảo Bình kì thực vô cùng thông minh, chỉ là khi còn trẻ họ không tập trung toàn bộ trí lực vào làm việc mà đầu tư nó cho những việc điên rồ của tuổi trẻ. Họ như những con ngựa bất kham, có năng lực đấy nhưng không chịu tuân thủ theo kỉ cương, chỉ muốn làm theo ý mình mà thôi.

Bảo Bình làm việc mà đầu tư cho những việc điên rồ của tuổi trẻ, họ ít nghe lời khuyên dễ vấp ngã, cung này chỉ thành công sau 30 tuổi

Bảo Bình làm việc mà đầu tư cho những việc điên rồ của tuổi trẻ, họ ít nghe lời khuyên dễ vấp ngã, cung này chỉ thành công sau 30 tuổi

Những chàng trai cô gái sinh ra dưới chòm sao này khi dưới 30 tuổi hiếm khi nghe lời góp ý của trưởng bối cũng như bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Họ thích tự quyết mọi chuyện, làm việc độc lập theo ý mình, do đó không tránh khỏi mắc sai lầm hay đưa ra những quyết định không đúng đắn, thành công cũng theo đó mà tiêu tan.

Sau 30 tuổi, Bảo Bình như một viên ngọc càng mài càng sáng, thời gian trui rèn, làm mòn dần những góc nhọn trong tính cách của bạn. Đi nhiều biết nhiều, bạn có những trải nghiệm mà không phải ai cũng có được. Bạn thường có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo, lại thêm trí thông minh nên làm chuyện gì cũng dễ dàng có được thành công, phát tài phát lộc là chuyện dễ như trở bàn tay.

Xem thêm Tính cách tuổi Mão cung Bảo Bình: Mê kiến thức và quyền lực