Chiêm tinh dự báo xu hướng tuần lễ đầu tiên của năm 2017 cho 12 cung Hoàng đạo

Thứ Ba, 03/01/2017

Horoscope tuần mới cho rằng đã đến lúc Xử Nữ khép lại một mối tình không khiến bạn hạnh phúc hoặc tạm biệt thói quen tiêu cực nào đó trong một mối quan hệ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Biết nắm biết buông

Một chuyện mà Bạch Dương không lường trước được sẽ xảy ra trong tuần đầu tiên của năm mới. Chuyện đó nằm trong lĩnh vực nào còn chưa xác định, tuy nhiên nhìn chung Cừu vẫn tìm ra cách giải quyết sau một khoảng thời gian choáng váng vì bất ngờ. Sự nghiệp của Bạch Dương trong giai đoạn này sẽ có những tiến triển tích cực. Tất cả là nhờ bạn biết rõ điều gì nên buông bỏ, điều gì nên nắm giữ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Khởi động kế hoạch

Năng lượng từ các vì sao sẽ hướng Kim Ngưu tập trung vào một mối quan hệ bạn hữu hoặc một vấn đề cộng đồng. Những căng thẳng sẽ thách thức bạn theo cách hoàn toàn mới. Tuy nhiên, đây là giai đoạn tốt để bạn công khai hay khởi động một kế hoạch. Tâm trạng Kim Ngưu trong suốt cả tuần hầu hết là vui vẻ, phấn khích. Bạn cũng bắt đầu nghĩ đến việc thay đổi thói quen sinh hoạt của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6): Học cách buông bỏ

Một vấn đề trong lĩnh vực sự nghiệp của Song Tử sẽ được đẩy lên đến đỉnh điểm. Đã đến lúc bạn cần học cách buông bỏ, cho qua những điều mà bản thân không thể kiếm soát hoặc chuyển hướng tham vọng của mình. Những thay đổi tích cực cũng bắt đâì xuất hiện trong gia đình Song Tử. Khả năng cao bắt đầu từ thời điểm này bạn sẽ có thêm một nguồn thu nhập mới. 

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cam kết công khai

Horoscope tuần mới dự báo các vấn đề liên quan đến lĩnh vực du lịch, pháp lí hay nghiên cứu sẽ khiến Cự Giải đau đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải đứng ra thông báo hoặc cam kết công khai về một vấn đề nào đó. Ngoài ra, năng lượng từ các vì sao cũng đem đến cho gia đình bạn một vài điều bất ngờ. Cự Giải hãy kiên nhẫn chờ xem những bất ngờ đó là gì nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8): Không dám tiến tới

Áp lực bủa vây lấy Sư Tử ngay trong tuần đầu tiên của năm mới. Đây là giai đoạn bạn buộc phải cải thiện sức khỏe và công việc của mình để mọi thứ hoạt động hiệu quả hơn trước. Sư Tử sẽ biết cách chăm sóc bản thân hơn, đồng thời từ bỏ thành công một vài thói quen xấu hay những mối lo vô ích. Đối với chuyện tình cảm, bạn có hơi e ngại, rụt rè trong giai đoạn này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Mở rộng thu nhập

Horoscope tuần mới cho rằng đã đến lúc Xử Nữ khép lại một mối tình không khiến bạn hạnh phúc hoặc tạm biệt thói quen tiêu cực nào đó trong một mối quan hệ. Nếu những nỗ lực của bạn trước kia không có hiệu quả thì sang tuần này mọi chuyện sẽ tốt dần lên. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc để Xử Nữ nâng cao giá trị bản thân và mở rộng nguồn thu nhập.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Bước đệm khó khăn

Năng lượng từ các vì sao sẽ làm thay đổi cả tư duy lẫn quyết định của Thiên Bình. Đã đến lúc bạn nên chấm dứt những thói quen là hại sức khỏe, hoặc một công việc đầy căng thẳng. Giữa tuần, một chuyện trong quá khứ sẽ được khơi lại và điều này sẽ khiến bạn buồn phiền đôi chút. Thiên Bình cần biết rằng những chuyện này chính là bước đệm để chuẩn bị cho một giai đoạn hoàn toàn mới trong cuộc sống.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Tỏa sáng rực rỡ

Người thuộc cung Bọ Cạp sẽ tỏa sáng một cách rực rỡ trong tuần đầu tiên của năm mới. Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn sẽ được củng cố, nhưng bạn cũng dễ sa vào việc nuông chiều bản thân thái quá. Cũng trong giai đoạn này, Bọ Cạp sẽ tìm được câu trả lời cho những mối băn khoăn từ chính những chuyện xảy ra xung quanh cần. "Điểm trừ" duy nhất trong tuần đó đôi khi bạn hơi lưỡng lự, chần chừ trước mọi việc.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Chiến lược mới mẻ

Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần đối phó với những tranh chấp xảy ra trong nội bộ gia đình. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bất cứ chuyện gì không thuận lợi xảy ra trong giai đoạn này đều có ý nghĩa riêng đối với bạn. Điểm sáng của tuần đó là Nhân Mã sẽ có cơ hội mở rộng nguồn thu nhập và nâng cao giá trị bản thân. Những trĩ hoãn hay bất cập thậm chí còn tạo cơ hội để bạn đưa ra những chiến lược mới mẻ.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Cân nhắc kỹ lưỡng

Một vài thời điểm trong tuần, Ma Kết sẽ bị lôi vào những cuộc cãi vã hoặc tranh luận dù bản thân bạn không hề muốn. Khát khao được bày tỏ quan điểm của bạn trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. May thay, cơ hội để thể hiện cũng mở ra với bạn trong giai đoạn này. Dù vậy, trước khi tiến hành một kế hoạch hay dự án, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về mọi thứ rồi hãy bắt đầu.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Thay đổi cách làm

Những chuyển biến trong chuyện tài chính sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng của Bảo Bình. Dù vậy, những tức giận, suy sụp nếu có xuất hiện cũng được bạn bỏ qua một bên để tập trung cho mục tiêu trước mắt. Đó chính là điều khiến mọi người xung quanh nể phục ở bạn. Trong công việc, Bảo Bình nhận ra cách thức làm việc truyền thống đã không còn hợp với bạn nữa mà đã đến lúc cần phải đổi mới. 

Song Ngư (20/2 - 20/3): 

Bạn cảm thấy đã đến lúc phải chứng tỏ cho người khác thấy khả năng và ý chí của bản thân. Không phải Song Ngư muốn ganh đua với ai đó mà đơn giản là bạn đang tìm kiếm cảm giác ngang hàng với người đặc biệt trong lòng mình. Trong tuần này, nếu có điều gì hay một mối quan hệ đi đến hồi kết, hãy hiểu rằng đó là điều tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, một vài Song Ngư lúc này đang có ý định thay đổi công việc.