Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo nữ khi gặp tình địch

Thứ sáu, 28/10/2016

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo nữ khi gặp tình địch - cùng khám phá cách hành xử của 12 cung hoàng đạo nữ khi họ gặp đối thủ, kẻ thứ 3 chen ngang hạnh phúc của họ

Biểu hiện của Bạch Dương khi gặp tình địch là đá cô ta ra khỏi cuộc đời mình. Hành xử của Kim Ngưu khá là vụng về. Song Tử thì nói ngay với tình địch để cô ta để mình được yên. Cùng khám phá tính cách ứng xử của 12 cung hoàng đạo nữ khi gặp tình địch.

Cung Kim Ngưu (ngày sinh 20/04 – 20/05)

 
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 2
Cung Kim Ngưu sẽ có những hành xử khá vụng, đôi khi là ngốc nghếch với kẻ thứ 3 chen ngang tình cảm của mình.

Cung Cự Giải(ngày sinh 22/06 – 22/07)

 
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 4
“Cô là ai? Đồ hèn nhát, phá hoại,… Đồ dối trá” – Làm ầm ĩ với đối phương, dù có phải buông tay, những cô nàng Cự Giải cũng phải ra đi một cách cam tâm, hả dạ.
 
Cung Sư Tử (ngày sinh 23/07 – 22/08)
 
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 5
Nhìn đối phương bằng một phần tư con mắt, sau đó không ngại ngần đưa ra những lời nhận xét khinh thường về họ. Cũng có thể sẽ có một vài hành động bạo lực, Sư Tử vốn rất dễ nổi nóng mà!

Cung Thiên Bình(ngày sinh 23/09 – 22/10)

Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 7
Cung Thiên Bình khi gặp tình địch không làm gì cả. Với châm ngôn “ông ăn chả bà ăn nem”, Thiên Bình nhanh chóng lao vào những mối quan hệ mới khi biết chắc chàng trai ấy đã thay lòng đổi dạ.
<h4 style="&quot;text-align:" justify;"="">Cung Thần Nông (Cung Bọ Cạp ngày sinh 23/10 – 21/11)
 
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 8
Ôm hôn tình địch của mình. Đừng vội hiểu lầm, chắc chắn cô nàng “thứ ba” kia sẽ phải khốn đốn khi nhận ra đối phương là một cô nàng Bọ Cạp. Họ sẽ không mắng chửi, không khiêu chiến công khai, ngược lại, những âm mưu trả thù đằng sau sẽ làm cho cả chàng trai và cô gái kia hối hận.
 
Cung Nhân Mã (ngày sinh 23/11 – 21/12)
 
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 9
“Cô mở to mắt nhìn cho kĩ nhé, chúng tôi vẫn còn thân thiết thế này nè!” – Không dại dột gì hẹn gặp tình địch một cách bí mật, những cô nàng láu cá Nhân Mã sẽ hẹn cả người yêu mình theo, sau đó chủ động thân mật để cô gái kia biết ý chủ động rút lui.
 
Cung Ma Kết (ngày sinh 22/11 – 21/12)
 
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 10
“Tốt. Tốt lắm! Chờ xem, tôi sẽ phá hủy cả hai người” – Nổi điên lên, những cô nàng vốn bình ổn như Ma Kết lại không thể kiềm chế khi gặp tình địch của mình. Họ sẽ cãi nhau thật to, bỏ đi cùng với lời nói sẽ phá hủy hai người bằng được.
 
Cung Bảo Bình (ngày sinh 20/01 – 18/02)
 
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 11
“Cô quyến rũ anh ấy bằng sắc đẹp, tiền bạc hay địa vị? Nhìn cho rõ này, những thứ đó tôi đều có hết!” – Tỏ ra cho tình địch biết mọi khả năng chiến thắng của mình. Vô tư, xem như cô ta chẳng là gì để có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.
 
Cung Song Ngư (ngày sinh 19/02 – 20/03)
 
Soi biểu hiện của 12 chòm sao nữ khi gặp tình địch 12
“Được, nếu hai người thật sự yêu nhau, tôi sẽ tác thành cho hai người” – Những cô nàng Song Ngư lại yếu đuối trong tình cảm rồi, thay vì công khai khiêu chiến hay ngấm ngầm trả thù như người bạn Bọ Cạp, họ lại mong muốn đối phương được hạnh phúc nếu thật lòng yêu nhau.