Bí kíp chiếm được trái tim 12 chòm sao nữ

Thứ bảy, 12/11/2016

Con gái thường có nhiều sở thích khác lạ. Để làm thỏa mãn nhu cầu và chiếm được trái tim của họ, các chàng trai cũng nên tìm hiểu những điều quan trọng sau đây nhé.

Con gái thường có nhiều sở thích khác lạ. Để làm thỏa mãn nhu cầu và chiếm được trái tim của họ, các chàng trai cũng nên tìm hiểu những điều quan trọng sau đây nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương là mẫu phụ nữ tích cực và lạc quan, họ luôn vui vẻ và có sở thích khá đơn giản. Muốn chiếm được trái tim chòm sao nữ này thì người đàn ông chỉ cần sẵn sàng cung cấp cho họ những thứ cần thiết. Bạch Dương cũng khá thích các bộ phim hài. Chỉ cần ngồi bên và cùng cười với cô ấy thì bạn đã dần thành công rồi đó.

Kim Ngưu

Kim Ngưu không phải người bình thường, trái tim của họ làm từ đá quý đấy. Bởi vậy bạn nên cẩn thận, đừng làm hỏng nó, nếu không bạn sẽ phải bồi thường gấp đôi.

Để có được trái tim của các nàng Kim Ngưu, bạn phải chân thật, đừng bao giờ giả dối, đừng có suy nghĩ tiêu cực. Kim Ngưu luôn đứng về phía phải, quan tâm đến những điều tốt đẹp, nên bạn hãy học để trở thành “soái ca” đúng nghĩa.

Song Tử

Chòm sao nữ Song Tử mong manh, nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Trái tim họ được ví như thủy tinh, hãy nhẹ nhàng và trân trọng. Để chiếm được trái tim nàng Song Tử, bạn hãy cho họ cảm thấy sự an toàn. Song Tử rất cần những chàng trai mạnh mẽ, bảo vệ và yêu thương họ.

Đặc biệt khi đi ra đường, những cử chỉ như nắm tay, đi về phía có xe để che chắn sẽ ghi điểm tốt trong mắt các nàng Song Tử đấy.

Cự Giải

Cự Giải là nhóm phụ nữ hiền lành, dễ hài lòng với mọi thứ. Họ coi trọng cảm xúc trong những hành động, cử chỉ.

Đối với các nang cua, một bữa ăn nhẹ nhàng, cùng ôm nhau ngủ, một nụ hôn khẽ trên môi, hoặc đơn giản chỉ là nắm tay họ khi đang yên giấc cũng đủ khiến họ thấy hạnh phúc.

Sư Tử

Các sao nữ Sư Tử vô cùng mạnh mẽ. Trong thế giới của họ phụ nữ là điều tuyệt vời nhất. Họ đề cao quyền bình đẳng giới, nên luôn muốn người đàn ông của mình cũng tôn trọng phụ nữ.

Để có được tình yêu của Sư Tử, bạn phải tỏ ra là người đàn ông nam tính, lịch lãm và có trách nhiệm. Như vậy, các nàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái để tình yêu phát triển.

Xử Nữ

Trái Tim Xử Nữ thánh thiện và tinh khiết, họ ít khi phải chịu những tổn thương nặng nề. Các nàng Xử Nữ nhẹ nhàng luôn mong muốn tình yêu trong sáng và hạnh phúc. Nếu bạn muốn là người mang lại niềm hạnh phúc đó, hãy đưa Xử Nữ đến nơi trú ẩn an toàn, yêu thương và trân trọng họ để họ tiếp tục giữ được vẻ vui tươi, trong sáng của mình.

Thiên Bình

Muốn có được trái tim của các nàng Thiên Bình, hãy tự làm đẹp trái tim của bạn trước. Thiên Bình thẳng thắn nên có xu hướng bị thu hút bởi những người đàn ông đĩnh đạc, trưởng thành, có học thức, biết bày tỏ quan điểm rõ ràng.

Thiên Bình cũng muốn người đàn ông hiểu mình, chỉ cần từng nét mặt, cử chỉ của họ, bạn phải đoán biết được các nàng đang muốn gì.

Nếu không thực hiện các yêu cầu của nàng Thiên Bình, bạn đừng mong có được họ.

Nhân Mã

Nữ Nhân Mã rất khó nắm bắt, luôn tự tạo vỏ bọc để bảo vệ mình khỏi tổn thương. Nếu bạn có thể phá vỡ vỏ bọc đó và nhìn thấy sự yếu đuối của Nhân Mã, thì hãy chủ động ôm cô ấy, yêu thương cô ấy vô điều kiện.

Sự quan tâm đúng lúc, đúng thời điểm là điều rất cần cho các nàng Nhân Mã

Ma Kết

Ma Kết khá nhẹ nhàng và thích quan tâm người khác. Họ không yêu cầu bạn phải phục tùng hay đáp ứng yêu cầu của họ, mà trái lại sẽ chủ động để bảo vệ bạn. Những cô nàng Ma Kết xứng đáng là người vợ tốt mà bạn có phước lắm mới tìm được.

Tuy nhiên, khi quá chủ động, các chàng trai cũng khó lòng mà tỏ ra ga lăng, chứng tỏ bản thân trước nàng Ma Kết.

Bảo Bình

Chiếm được trái tim Bảo Bình khá đơn giản bởi chòm sao này chân thật và không ưa nịnh. Bảo Bình yêu tự do, nếu muốn giữ được các cô nàng này thì người đàn ông cần cho họ khoảng thời gian riêng tư, vui chơi với bạn bè.

Nếu như bạn kiểm soát quá mức bảo mình, đưa đi đón về đúng gờ thì họ sẽ cảm thấy mệt mỏi thay vì hạnh phúc.

Song Ngư

Song Ngư ngọt ngào, lãng mạn là điều không có gì bàn cãi. Các nàng thích sự tinh tế, ấm áp. Bạn nên ân cần, nhẹ nhàng, thường xuyên khen một cách chân thật sẽ khiến các nàng cá trở nên ngoãn ngoãn ở bên bạn.

Chinh phục được Song Ngư chỉ cần hiểu trái tim của họ cần gì, luôn làm mới cảm xúc của Ngư Ngư chính là cách thức hiệu quả nhất.