Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành lên 12 cung Hoàng đạo và lời chỉ dẫn giúp vượt qua "sóng gió"

Thứ tư, 30/10/2019

12 cung Hoàng đạo đều ít nhiều phải chịu tác động từ sự kiện sao Thủy nghịch hành và đây là những điều cần chú ý...

Bạch Dương

Sao Thủy nghịch hành khiến Bạch Dương bận tâm nhiều đến vấn đề quyền lợi. Bạn sẽ cảm thấy điều gì đó bất công trong việc phân chia của cải, tài sản, quyền hạn. Hoặc bạn sẽ bị người khác bắt buộc phải xem xét lại những vấn đề này. Việc Bạch Dương nên làm là thảo luận, cân nhắc các vấn đề về bảo hiểm, nợ nần, thuế má. Đây không phải lúc để bạn vay, cho vay, thế chấp hay đầu tư. Một bí mật của bạn có thể bị đưa ra ánh sáng trong thời gian này.

Kim Ngưu

Sao Thủy nghịch hành "đưa đẩy" khiến Kim Ngưu phải đàm phán hoặc xem xét lại các điều khoản trong kinh doanh. Bạn tốt nhất không nên ký hợp đồng, nhận việc mới và nhất là... kết hôn trong lúc này. Nếu bắt buộc phải làm, Kim Ngưu cần tỉnh táo và cẩn thận trong mọi suy nghĩ, lời nói, hành động. Bạn và người thương dễ hiểu nhầm ý nhau dẫn đến giận dỗi. Nếu bị người thương hay đối tác cho "leo cây" thì cũng hãy bình tĩnh nhé!

Song Tử

Sức khỏe là điều đầu tiên Song Tử cần chú ý trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành lần này. Bạn có thể sẽ ốm khá nhiều hoặc cơ thể xuất hiện những triệu chứng lạ. Đừng chán nản hay trách móc, đây là tín hiệu cơ thể gửi đến nhằm mục đích thúc ép Song Tử quan tâm đến bản thân hơn. Lịch trình làm việc cũng cần được Song Tử sắp xếp cho ổn thỏa. Làm gì cũng chỉn chu, cẩn thận thì bạn sẽ có một mùa sao Thủy nghịch hành bình yên. 

Cự Giải

Cự Giải cảm thấy cạn kiệt ý tưởng sáng tạo trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành. Bạn cũng mất tự tin, không dám thể hiện bản thân. Đừng so sánh mình với người khác mà hãy nhớ rõ mình có những ưu thế nào. Khi không nghĩ ra được điều gì hay ho, bạn hãy cho phép mình được yên tĩnh. Điều bạn nên làm là chơi những trò chơi thú vị, dành thời gian với trẻ con hay lui tới những không gian nghệ thuật. Một ngọn lửa tình yêu có thể cháy sáng trở lại nhưng bạn cần tỉnh táo trước xu hướng này.

Sư Tử

Sư Tử không tránh khỏi nhiều lúc cảm thấy bế tắc. Hãy"chữa bệnh" cho mình từ việc dọn dẹp, thay đổi không gian sống, đừng chỉ biết giữ lại những thứ tiêu cực. Đây cũng là khoảng thời gian Sư Tử nên tìm về những kỷ niệm thời thơ ấu và cội nguồn gốc rễ. Với những chuyện không vui, bạn hãy thẳng thắn đối diện thay vì né tránh hay dằn vặt. Ở bên gia đình cũng giúp bạn an yên hơn trong những ngày sao Thủy nghịch hành.

Xử Nữ

Xử Nữ đừng ngạc nhiên nếu sao Thủy nghịch hành khiến bạn mắc lỗi sai liên tiếp. Những lĩnh vực như giao tiếp, vận chuyển, giao thông, tư duy,... đều xuất hiện chướng ngại cản đường bạn. Lời ăn tiếng nói của Xử Nữ cũng cần được lưu ý. Bạn hãy nói năng với sự chân thành, thiện chí thông qua những hình thức truyền đạt rõ ràng, mạch lạc, không chứa ẩn ý. Kết nối với anh chị em sẽ mạnh lên sau khi bạn và đối phương giải quyết được hiểu lầm.

Thiên Bình

Thiên Bình được trao cơ hội nhìn lại những thứ liên quan đến tài sản, tiềm lực, tài chính. Dòng tiền có xu hướng chững lại nên Thiên Bình hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm, khoa học. Giai đoạn sao Thủy nghịch hành lần này khiến Thiên Bình nghĩ nhiều về cách kiếm tiền, tiêu tiền, mong muốn, giá trị của bản thân,... Với mọi giao dịch tài chính, bạn tốt nhất nên lưu lại biên lai, hóa đơn và tránh mua sắm những món đồ giá trị. 

Bọ Cạp

Bọ Cạp không khỏi bối rối khi có những ý kiến trái chiều xoay quanh ngoại hình của bạn hoặc cách bạn bộc lộ bản thân. Có thể người khác cảm thấy bạn như vậy không ổn hoặc tự Bọ Cạp có những mặc cảm. Tốt nhất bạn không nên chủ trương thay đổi diện mạo trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành. Hoặc nếu vẫn làm, bạn hãy nghiên cứu, tìm hiểu cho thật kỹ. 

Nhân Mã

Nhu cầu được yên tĩnh của Nhân Mã khá cao trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành. Bạn bị hút bởi thế giới nội tâm của chính mình. Năng lượng từ sao Thủy mang đến cho Nhân Mã thông điệp đến từ sâu thẳm bên trong hay thông qua những giấc mơ. Những hình ảnh bạn gặp trong giai đoạn này đều mang một ý nghĩa nhất định nên đừng coi thường chúng. Một số thời điểm, Nhân Mã cảm thấy bản thân bị bỏ rơi, không thể nương tựa vào ai. Chỉ có bạn mới giúp được bạn lúc này. 

Ma Kết

Sao Thủy nghịch hành lần ba là khoảng thời gian để Ma Kết kết nối lại với những người bạn cũ. Nếu bạn không cố tình thì những cuộc hội ngộ bất ngờ vẫn sẽ xảy ra. Một ảnh hưởng khác có thể xảy đến đó là Ma Kết xảy ra hiểu lầm với bạn bè. Những tin đồn có thể tàn phá mối quan hệ nên bạn cần thận trọng với thông tin mình tiếp nhận. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn loại bỏ những tình bạn "hết hạn sử dụng".  

Bảo Bình

Bảo Bình có thể mất việc nhưng cũng có cơ hội được thăng chức trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành lần này. "Lên bổng" hay "xuống trầm" tùy thuộc vào những hạt giống mà Bảo Bình đã gieo trong quá khứ. Bạn có nguy cơ nảy sinh mâu thuẫn với người quản lý hoặc trưởng nhóm, với cha hoặc những người có tuổi. Kiên nhẫn và lý trí là cách tiếp cận khôn ngoan mà bạn nên có. 

Song Ngư

Niềm tin của Song Ngư về thế giới cần phải được xem xét lại trong giai đoạn này. Một số thời điểm, bạn lăn tăn về việc liệu mình có đang thực sự sống, có đang lãng phí thời gian? Những hoạt động bạn nên làm đó là khám phá những cuốn sách có quan điểm lạ, chỉnh sửa lại bản thảo, "phục thù" nếu từng thi cử thất bại. Những kế hoạch du lịch trong thời gian này tốt nhất không nên diễn ra. Nếu bắt buộc, Song Ngư hãy kiểm tra kỹ lưỡng thông tin và lịch trình.