3 cung Hoàng đạo nữ ngọt ngào và dịu dàng nhất

Thứ tư, 11/01/2017

Một cô gái dịu dàng, ấm áp và luôn ân cần quan tâm luôn là ẩn số hấp dẫn bất cứ chàng trai nào. Trong 12 cung Hoàng đạo, cô gái nào sẽ là người sở hữu tính cách ngọt ngào đáng yêu này?

Hạng 1: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nữ Cự Giải là cô gái dịu dàng, ngọt ngào điển hình. Họ ấm áp, ân cần và chu đáo. Trong mọi công việc họ cũng thường đứng ở góc độ người khác để cảm nhận và suy nghĩ. Bất kể là khi yêu hay đã thành người một nhà, cuộc sống của Cự Giải luôn xoay quanh "nửa kia" của mình. Nếu như anh ấy đang thất bại hay chán nản, Cự Giải sẽ dịu dàng ôm lấy, ân cần lắng nghe tâm sự và chân thành cổ vũ khích lệ. Cự Giải cũng là cô gái có tấm lòng bao dung và nhẫn nại. Cự Giải chưa bao giờ trách móc nặng nề hay hoài nghi năng lực của "nửa kia". Cô gái Cự Giải âm thầm xử lí tốt những công việc vụn vặt của mình và tạo một không gian nhẹ nhàng thanh thản khi ở bên, một "hậu phương" vững chắc cho ai đấy yên tâm ra ngoài bôn ba.

3 cung Hoàng đạo nữ ngọt ngào và dịu dàng nhất - Ảnh 1.

Hạng 2 : Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cô nàng Song Ngư luôn theo đuổi chủ nghĩa "lãng mạn", yêu cầu mọi việc phải hoàn hảo nhưng cũng phải ngọt ngào. Nữ Song Ngư thu hút bởi ánh mắt long lanh biết nói, tâm tư tinh tế, tỉ mỉ và thấu hiểu suy nghĩ của người khác. Đặc biệt, đối với "nửa kia" của mình, cô nàng sẽ luôn dịu dàng, luôn ân cần và không bao giờ bắt ép ai kia miễn cưỡng làm những việc họ không muốn. Nếu như người ấy có đang gặp khó khăn hay phiền não, Song Ngư luôn im lặng ngồi bên an ủi; nếu như người ấy muốn tâm sự, Song Ngư luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ.

Hạng 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một cô gái hiền lành, an tĩnh như Kim Ngưu thực chất luôn tồn tại bản lĩnh "lên được phòng khách thì cũng xuống được nhà bếp". Cô nàng Kim Ngưu có năng khiếu đặc biệt về việc tính toán, quản lý tài chính, vì vậy cô nàng chính là cánh tay đắc lực cho người chồng tương lai. Không chỉ thế, Kim Ngưu một mực tận tâm tận tình với người thân, không bao giờ gây xích mích hay tổn thương tình cảm gia đình. Những lúc ai kia có tức giận, có đay nghiến, Song Ngư vẫn luôn giữ vai trò "hậu phương". Những lúc ai kia có thất bại, suy sụp, Song Ngư không bao giờ "thêm dầu vào lửa" mà luôn nhẹ nhàng an ủi và động viên.