Những trường hợp bị ma ám có thật nổi tiếng thế giới (Kỳ cuối)

Thứ Hai, 19/12/2016

Phải nhờ tới những thầy trừ tà cao tay, các hồn ma mới chịu rời khỏi vật chủ.

Phải nhờ tới những thầy trừ tà cao tay, các hồn ma mới chịu rời khỏi vật chủ.

Roland Doe và quỷ đoạt hồn

Câu chuyện của Roland Doe, 14 tuổi là một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất về hiện tượng ma ám. Trên thực tế, Roland Doe không phải là tên thật của cậu bé; nó là một bí danh do Giáo hội Công giáo đặt để bảo toàn sự riêng tư của cậu. Cuối những năm 40 của thế kỷ 20, dì của Doe đã khuyến khích cậu sử dụng một bảng Ouija để cầu cơ và nhiều suy đoán rằng sau cái chết của cô, cậu bé đã cố gắng liên hệ với dì của mình bằng bàn cầu cơ Ouija, một hành động đã mở cửa cho ma quỷ- những thế lực muốn đoạt hồn cậu.

Việc đoạt hồn bắt đầu với những âm thanh kỳ lạ, như tiếng nước nhỏ giọt. Cuối cùng, những hiện vật tôn giáo bắt đầu rung chuyển và bay ra khỏi tường.Tiếng  bước chân và tiếng cào xuất hiện xung quanh nhà. Những vết trầy xước cũng bắt đầu xuất hiện trên cơ thể của cậu bé. Chưa hết, cậu bé còn nói những giọng nói lạ và bay trong không khí, với cơ thể vặt vẹo trong đau đớn.

Gia đình  đã mang cậu tới cho một linh mục Công giáo, họ nói rằng cậu bé đã bị ma quỷ đoạt hồn và cần một người trừ tà. Các nghi lễ trừ tà được thực hiện hơn 30 lần và cậu liên tục khiến các mục sư bị thương trong suốt thời gian đó. Cuối cùng, nghi thức đã thành công, toàn bộ bệnh viện nghe tiếng kêu đau đớn của Doe cùng một mùi sulfuric nồng nặc lan tỏa trong không khí.

"Julia"

Năm 2008, bác sĩ tâm thần Richard E. Gallagher đã ghi nhận trường hợp của một bệnh nhân bí danh "Julia" bị ma quỷ chiếm thân xác. Đây là một trường hợp hiếm hoi khi thông thường các bác sĩ sẽ cho rằng điều đó là là nói dối hoặc là kết quả của bệnh tâm thần.

Tiến sĩ Gallagher tận mắt thấy các đồ vật bay quanh phòng, Julia bay lên khỏi giường, nói những âm thanh lạ và biết những điều về mọi người xung quanh.

Đức Thánh Cha Francis trừ tà cho một cậu bé

Giáo hội Công giáo thực hiện hàng ngàn hoạt động trừ quỷ mỗi năm và Đức Thánh Cha Francis nói rằng ông tin Satan là có thật, rằng cuộc chiến chống lại cái ác diễn ra mỗi ngày. Tháng 5/2013, Đức Giáo Hoàng mới được bầu được yêu cầu thực hiện một cuộc trừ tà ngắn gọn trực tiếp trên máy ảnh. Ông đã di chuyển xuống dòng người khuyết tật và ban phước lành. Đức Thánh Cha dừng lại trước một cậu bé ngồi xe lăn. Đặt tay lên đầu cậu bé, sau đó cậu rùng mình và há hốc miệng trước khi đi khập khiễng.