Cây trước mộ bị chết khô điềm báo điều gì?

Thứ Hai, 08/05/2017

Cây trước mộ bị chết khô điềm báo điều gì? Một bạn đọc có phần lo lắng khi hỏi về mộ phần của ông bà bạn ấy có cây bị chết khô ở đằng trước là điềm tốt hay xấu.

Nguyên văn câu hỏi của bạn như sau: "Theo phong thủy âm trạch thì mộ phần của cha, mẹ, ông, bà, Tổ tiên, nếu có địa hình không tốt, sẽ ảnh hưởng xấu đến con cháu về sức khỏe và tài vận. Vậy cho tôi hỏi, ngôi mộ ông bà của chúng tôi có cây bị chết khô trước phần mộ, thì có ảnh hưởng gì về phong thủy mộ phần không?".

 

Cây trước mộ bị chết khô

 

Câu trả lời của lichvansu.net dành cho bạn như sau: Theo phong thủy âm trạch, nếu mộ phần của cha, mẹ, ông, bà, Tổ tiên, dù có an táng ở bất cứ hướng nào, nếu trước mộ phần có cây bị chết khô, thì trong gia đạo có người thân gặp nguy khốn, dẫn đến suy bại. Nếu mộ phần gặp trường hợp này, thì nên sắm lễ tạ chỗ đất đai nơi mộ phần, và chặt cây đi, thì gia đạo sẽ trở lại bình thường và an lành.

 

Hy vọng với câu trả lời trên có thể giải đáp được những băn khoăn của bạn. Rất nhiều điều có thể bạn chưa biết, hãy để lại câu hỏi để các thầy phong thủy của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết sao cho tốt nhất.