Xem tuổi Thân hợp với màu nào?

Thứ tư, 13/12/2017

Tuổi Thân hợp với màu nào? Bạn là những người tuổi Thân bạn có biết màu nào sẽ là màu tương sinh, tương khắc với mình hay không? Màu nào sẽ đem đến may mắn cho tuổi Thân...

Những người tuổi Thân hợp màu gì?  – Việc lựa chọn đúng màu sắc phù hợp với tuổi, sở thích hay tính cách của bản thân luôn là điều mà bạn cần quan tâm đó. Tu vi 2018 nói rằng màu sắc có những vai trò quan trọng trong mọi mặt của cuộc sống. Vậy nên khi lựa chọn màu sắc thì bạn cần nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với nguyên lý của Ngũ Hành tương sinh, tương khắc. Nếu chọn được màu hợp với tử vi vận mệnh của mình và tránh được những màu khắc kỵ thì nó sẽ giúp ích khá nhiều cho cuộc sống của bạn đó tuổi Thân à.

Ở bài viết này lichvansu.net sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc hợp với tuổi Thân nhất nhé! Bạn xem những màu sắc này có phù hợp với tính cách của mình hay không?

Tuổi Thân bao gồm các tuổi: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân. Nhìn tổng quát chung thì những người tuổi Thân là những người có tài trí cao, sáng suốt, lại có ý trí tiến thủ cao, mạnh mẽ, nhanh nhẹn vì thế mà tuổi Thân thích nghi rất tốt trong mọi hoàn cảnh. Điều đặc biệt mà bạn thường thấy ở những người tuổi Thân đó chính là họ là những người có tính cách khá cứng rắn, ưa thích những sự cạnh tranh trên đường đời, và luôn có xu hướng hướng ngoại. Những khi vui hay buồn thì tuổi Thân rất dễ bị người khác phát hiện. Vậy thì đâu sẽ là màu sắc hợp với tuổi Thân? Bạn có thể bấm vào chọn tuổi xông đất năm 2018 để lựa người xông đất trong năm mới này mang đến nhiều may mắn và phú quý nhất cho gia đình bạn nhé!

Năm sinh của những người tuổi Thân: 1968, 1980, 1992, 2004, 2016.

Xem tuổi Thân hợp với màu nào? 1

Mậu Thân hợp với màu gì?

Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh Thổ. Những người mệnh Thổ có khá nhiều lựa chọn về màu sắc hợp với mình. Và đây là những màu tương sinh, tương khắc với Mậu Thân:

Màu tương sinh với tuổi Mậu Thân:

Màu đỏ, màu hồng là 2 màu rất hợp với Mậu Thân bởi Hỏa sinh Thổ, bên cạnh đó còn có màu vàng, mày vàng đất lại là màu bản mệnh nên càng hợp hơn với Mậu Thân.

Màu tương khắc với tuổi mậu Thân:

Những người tuổi Mậu Thân tránh không nên dùng màu xanh nhé vì Mộc khắc Thổ

Canh Thân hợp với màu gì?

Canh Thân – sinh năm 1980 – mệnh Mộc

Màu tương sinh của tuổi Canh Thân

Những người mệnh Mộc rất hợp với màu xanh bởi vì đây chính là màu bản mệnh của Canh Thân. Nhưng trang phục, phụ kiện có màu xanh đều khiến Canh Thân cảm thấy rất thoải mái và thật tự tin trước đám đông. Bên cạnh đó màu đen và xanh đen cũng khá hợp với Canh Thân vì nó tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy lại sinh Mộc.

Màu tương khắc của tuổi Canh Thân

Những người mệnh Mộc thì kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim lại khắc Mộc. Nên là màu không hợp với Canh Thân. Mà nếu bạn trót lỡ yêu màu trắng quá thì bạn hãy tìm thêm cách phối hợp với những màu khác để giảm bớt màu trắng đi nhé.

Xem tuổi Thân hợp với màu nào? 2

Nhâm Thân hợp với màu gì?

Nhâm Thân – sinh năm 1992 – mệnh Kim

Màu tương sinh với tuổi Nhâm Thân:

Màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết đó là những màu hợp cho Nhâm Thân. Vì Thổ sinh Kim và chủ nhân của mệnh Kim nên màu trắng là màu của bản mệnh.

Màu tương khắc với tuổi Nhâm Thân:

Nhâm Thân thuộc mệnh Kim vì thế mà bạn nên tránh những gam màu như là màu hồng, màu đỏ vì những gam màu đó thuộc hành Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim nên đó là những màu không tốt với Nhâm Thân.

Giáp Thân hợp với màu gì?

Giáp Thân – sinh năm 2004 – mệnh Thủy

Màu tương sinh của tuổi Giáp thân:

Màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy vì thế mà đó là màu hợp nhất với Giáp Thân. Với những bộ trang phục của mình thì bạn có thể phối hợp thêm với màu trắng cũng sẽ rất hợp vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu tương khắc của tuổi Giáp thân:

Thổ khắc Thủy vì thế mà Giáp Thân không nên dùng những đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Bởi nó sẽ không tốt với Giáp Thân.

Xem tuổi Thân hợp với màu nào? 3

Bính Thân hợp với màu gì?

Bính Thân – sinh năm 2016 – mệnh Hỏa.

Màu tương sinh của tuổi Bính Thân:

Mộc sinh Hỏa vì thế mà Bính Thân nên chọn cho mình những màu xanh nhẹ nhàng nó không chỉ giúp Bính Thân thêm phần tươi xinh mà nó còn là màu hợp với bản mệnh. Nếu bạn có làn da trắng thì bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím – đó là màu bản mệnh của Hỏa nó sẽ giúp bạn nổi bật giữa chốn đông người.

Màu tương khắc của tuổi Bính Thân:

Vì Thủy khắc Hỏa nên nếu bạn sinh năm Bính Thân thì tốt nhất nên tránh những màu như là màu đen, xanh nước bởi các màu này đại diện cho hành Thủy không tốt cho Bính Thân.

Trên đây lichvansu.net đã chỉ ra cho những bạn tuổi Thân hợp với màu gì và đâu là màu sắc tương sinh và tương khắc. Hi vọng rằng nó sẽ là những gợi ý thú vị trong việc lựa chọn màu sắc cho các vật dụng, trang phục, phụ kiện hàng ngày của tuổi Thân. Chúc tuổi Thân sẽ thật may mắn với những màu sắc mà mình lựa chọn.