Xem tử vi tháng cô hồn: 12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo vận hạn?

Thứ năm, 09/08/2018

Tháng cô hồn là tháng mở cửa Quỷ Môn Quan, nhiều điều xui xẻo luôn rình rập, 12 con giáp cần làm gì để xua tan vận hạn, tránh điều đen đủi, xem ngay tử vi tháng cô hồn để biết nhé.

Xem thêm: 

Nhìn chung, trong tháng cô hồn chúng ta nên chú trọng đến việc tế lễ, chăm sóc phần mộ tổ tiên bởi theo quan niệm dân gian, đây là thời điểm quỷ môn rộng mở, nhân gian và âm giới thông nhau.

Thứ nữa, tháng 7 âm lịch cũng là mùa Vu Lan báo hiếu, các con giáp nên thể hiện lòng tôn kính và biết ơn cha mẹ. Về cụ thể vận hạn và các điều cần tránh cho riêng từng con giáp, các bạn có thể tham khảo những điều dưới đây:

Tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông, bước sang tháng 7 âm hay còn gọi là tháng cô hồn, người tuổi Tý sức khỏe không được tốt lắm, bản mệnh cần đặc biệt chú trọng chuyện chăm sóc sức khỏe. Phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn là chữa bệnh, đừng để đến lúc bệnh trọng khởi phát mới tìm cách chữa trị thì vừa mất tiền mà vừa mang tật vào thân.

Trái với vận trình sức khỏe, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý đang có những dấu hiệu tốt, tuy nhiên bản mệnh cần phải tập trung cao độ để đạt được những thành quả như ý muốn. Nếu có kế hoạch lớn thì hãy nhanh chóng triển khai để hưởng cát khí thời điểm này.

Trong tháng bản mệnh có quý nhân ghé thăm, tuổi Tý cần chú ý lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để không khiến quý nhân đổi ý. Quý nhân của bản mệnh trong tháng có thể là người tuổi Sửu, Thìn, Thân. Tuổi Tý cũng nên đề phòng người tuổi Mão, Mùi, Ngọ, đó có thể là kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại con giáp này.

Màu sắc may mắn: Tím, vàng.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Sửu có khá nhiều khó khăn và thử thách. Về công việc, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm giàu nếu có thêm chút nhạy bén và sáng suốt. Việc lựa chọn đối tác phù hợp cũng góp phần quan trọng trong thành công của bạn, nếu không sẽ có không ít khó khăn chờ đợi bạn tiếp sau đó.

Có kiêng có lành, bạn nhớ phải biết rõ nguồn gốc của khoản thu nhập, kẻo trên tiền có tà ma theo bạn trong suốt tháng Cô Hồn này.

Chuyện tình cảm tháng này khá tốt, những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được người đồng hành ưng ý.

Quý nhân trợ giúp cho tuổi Sửu vượt qua hiểm nghèo có thể sẽ là người tuổi Tý, Dậu. Nên đề phòng người tuổi Mùi, Tuất, Thìn kẻo bị tiểu nhân hãm hại.

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng

Tuổi Dần

Tuy là tháng cô hồn, nhưng những người tuổi Dần lại được quý nhân phù trợ. Trên lá số của bạn có cát tinh soi chiếu nên đường công danh không gặp nhiều trở ngại như những người khác trong tháng này.

Tuy nhiên, vấn đề tình cảm và tài chính lại nảy sinh mâu thuẫn, nguyên nhân đến từ chính người tuổi Dần. Ảnh hưởng của thời vận âm thịnh dương suy khiến tính cách những người này có phần hơi nóng nảy, đồng thời thiếu sự kiểm soát trong chi tiêu. Người tuổi Dần dễ rơi vào tình cảnh “cháy túi” trong một vài ngày vì mua sắm quá nhiều.

Áp lực tiền bạc khiến khuôn mặt họ luôn cau có, dễ nảy sinh tranh cãi với những người thân vì “giận cá chém thớt”. Vậy nhưng vì bạn có cát tinh dẫn đường nên nếu biết tu tâm, giai đoạn khó khăn sẽ không kéo dài lâu.

Trong các mối quan hệ xã giao, tuổi Dần cần đề phòng người tuổi Tị, Thân, Mùi, đó có thể là kẻ tiểu nhân giấu mặt. Riêng người tuổi Tuất, Ngọ, Mão chính là quý nhân giúp đỡ bản mệnh rất nhiều trong khoảng thời gian này.

Màu sắc may mắn: Đỏ, đen

Tuổi Mão

Theo tử vi tháng cô hồn của người tuổi Mão, con giáp này gặp phải khá nhiều khó khăn, trở ngại. Công việc không được thuận lợi khiến bản mệnh lo lắng không yên. Tuy nhiên tuổi Mão cần hướng đến tương lai tươi sáng phía trước, những khó khăn kia không kéo dài mãi nếu bản mệnh tập trung làm việc hơn nữa.

Có những chuyện cần thời gian để giải quyết triệt để, ông trời chắc chắn không phụ lòng người có công. Bản mệnh càng lo lắng suy nghĩ thì càng khiến cho tinh thần suy nhược mà thôi.

Tinh thần bất ổn dễ dẫn đến quyết định thiếu sáng suốt, vì thế tuổi Mão cần phải tự chấn chỉnh lại tinh thần cho mình trước khi quá muộn. Đặc biệt, với những chuyện liên quan đến tài chính, bản mệnh cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định.

Nếu xung quanh bạn có người tuổi Mùi, Hợi, Tuất thì có thể họ sẽ là quý nhân giúp bạn qua cơn hoạn nạn. Bản mệnh nên chú ý đề phòng người tuổi Tý, Dậu, Ngọ kẻo bị hại lúc nào chẳng hay.

Màu sắc may mắn: Xanh, đỏ

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tuyệt đối đừng nghe theo lời rủ rê của bạn bè đi xem bói, gọi hồn trong tháng 7 âm này nhé. Hơn nữa, bạn sẽ có thể gặp một số vấn đề liên quan tới việc bị người khác hãm hại. Trong việc xuất hành cần phải cẩn thận bởi dễ gặp phải cướp giật, gây tổn thất tiền bạc và sức khỏe.

Hãy thận trọng cân nhắc trong chuyện lựa chọn đối tác kinh doanh để tránh bị lừa gạt. Những khoản chi tiêu bất ngờ nằm ngoài dự tính tạo nên áp lực tinh thần rất lớn cho bạn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ càng trong những việc mua sắm.

Xem tử vi tháng cô hồn thì quý nhân của tuổi Thìn tháng này có thể là người tuổi Tý, Thân, Dậu. Nhớ chú ý đề phòng người tuổi Mão, Tuất, Mùi.

Màu sắc may mắn: Trắng, đen

Tuổi Tỵ

Vận trình của những người tuổi Tỵ trong tháng 7 âm lịch có phần giảm sút, mọi thứ đều đang lắng xuống không được vượt bậc như những tuần trước. Chỉ số hung vận lấn át cát vận gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như sức khỏe của bản thân.

Bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới những người xung quanh mình bởi có điềm báo tiểu nhân xuất hiện, quấy phá bạn. Tài lộc đang duy trì ở mức ổn định. Tuy có nhiều việc xảy ra nằm ngoài dự kiến của bạn, nhưng những khó khăn về tài chính chỉ là tạm thời mà thôi, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng này.

Quý nhân của tuổi Tỵ tháng cô hồn này có thể là người tuổi Dậu, Sửu, Thân. Đề phòng tiểu nhân tuổi Dần, Hợi, Mùi.

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Xem tử vi tháng cô hồn: 12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo vận hạn?

Tuổi Ngọ

Tháng cô hồn mang tới nhiều xui xẻo, nhưng riêng với người tuổi Ngọ thì may hay xui phải chờ đến cuối mới biết được. Người khác phải tránh chuyện xui nhưng tử vi tháng 7 âm cho thấy con giáp này phải vững vàng đối mặt với khó khăn, xui xẻo thì mới có thể đạt được đến mục tiêu đã định.

Càng giữ được tinh thần lạc quan, vững vàng thì khả năng thành công của tuổi Ngọ lại càng lớn hơn. Đừng quá sợ hãi khó khăn chồng chất sẽ không thể giải quyết được, thuyền tới đầu cầu tự nhiên thẳng, có cố gắng, có nỗ lực ắt sẽ có thành công.

Bản mệnh có thể gặp được quý nhân tuổi Tuất, Hợi, Mùi nâng bước qua cửa ải gian nan này. Tuy nhiên, cần đề phòng tiểu nhân tuổi Tý, Mão, Thân rắp tâm hãm hại. Nhất là trong chuyện tình cảm, có thể kẻ tiểu nhân sẽ khiến cho bản mệnh nảy sinh nghi ngờ vô lý. Dù chuyện gì xảy ra thì cũng cần bình tâm suy xét trước khi quyết định.

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh

Tuổi Mùi

Tuy là tháng Cô Hồn nhưng lại mang khá nhiều may mắn đến cho người tuổi Mùi. Vận trình tình yêu, công việc và sức khỏe của bạn diễn ra rất thuận lợi. Có quý nhân phù trợ nên bạn sẽ có những bước nhảy cóc trong công việc. Về phương diện tài chính, bạn không phải lo nghĩ điều gì cả.

Tình cảm lứa đôi có nhiều cơ hội thăng hoa và đây là bước ngoặt lớn để tính đến chuyện dài lâu. Một cuộc hẹn lãng mạn dưới ánh nến sẽ giúp kế hoạch của bạn thành công hơn nữa đấy.

Nếu có cơ hội thì hãy kết giao với người tuổi Ngọ, Hợi, Mão, họ sẽ là quý nhân giúp bản mệnh những lúc khó khăn. Cũng nên biết chọn bạn mà chơi, đề phòng tiểu nhân tuổi Sửu, Thìn, Tuất.

Màu sắc may mắn: Vàng, trắng

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của những người sinh năm Thân trong tháng cô hồn vẫn suôn sẻ, thậm chí còn có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, may mắn này cũng là rủi ro nếu bạn không biết cách tận dụng. Sự thu hút với người khác giới dễ đem lại cho bạn sự ghen ghét, nếu không khéo, những người tuổi Thân sẽ bị nhận xét là lăng nhăng, không nghiêm túc.

Khoảng thời gian cuối tháng bạn nên chú ý trong chuyện đi lại, đề phòng va chạm nhẹ.

Nữ mệnh tuổi Thân cần đề phòng tai họa bất ngờ xảy ra, hạn chế xuất hành xa là tốt nhất. Đề phòng người tuổi Tị, Dần, Mão có thể là tiểu nhân hãm hại. Người tuổi Thìn, Dậu, Tý có thể sẽ trở thành quý nhân cứu giúp con giáp này khi gặp khó khăn.

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tháng cô hồn có thể sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, thế nên con giáp này tốt nhất nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao cũng như suy nghĩ tích cực, vui vẻ cho tinh thần thoải mái, hạn chế bệnh tật.

Trong tháng công việc có thể nảy sinh 1 vài vấn đề, tuy nhiên nếu bản mệnh bình tĩnh giải quyết thì vẫn có thể lật ngược ván cờ. Có điều riêng những chuyện liên quan đến giấy tờ pháp lý thì phải đặc biệt thận trọng, họa kiện tụng có thể xảy ra nếu bạn lơ là cảnh giác.

Quý nhân của tuổi Dậu trong tháng này có thể là người tuổi Sửu, Tị, Thìn. Nhớ đề phòng các mối quan hệ với người tuổi Mùi, Tuất, Mão.

Màu sắc may mắn: Xanh lá, đen

Tuổi Tuất

Thần may mắn sẽ gõ cửa những người tuổi Tuất trong tháng cô hồn này. Nhờ vậy, công việc của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, tiền tài ùn ùn kéo về.

Tuy nhiên, để thành công nhiều hơn nữa, bạn luôn cần sự giúp sức của đồng đội. Hành động đơn thương độc mã trong tháng Cô Hồn này chỉ mang lại điều phiền toái cho bạn.

Bạn cũng nên hạn chế ra ngoài nhiều vào ban đêm, nhất là người lớn tuổi hoặc đi dã ngoại, cắm trại xuyên đêm bởi tháng Cô Hồn chứa nhiều âm khí, lại mang đến những điều xui xẻo bất ngờ.

Người tuổi Tuất trong tháng 7 âm cần chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân kẻo sẽ bị hãm hại, gây ra đủ chuyện bất lợi cho mình. Tiểu nhân ở đây có thể là người tuổi Thìn, Dậu, Sửu, nhớ kĩ đừng quên. Nếu có thể, hãy xin sự trợ giúp của người tuổi Mão, Dần, Ngọ là tốt nhất.

Màu sắc may mắn: Vàng, ghi xám

Tuổi Hợi

Tháng cô hồn, người tuổi Hợi hung cát đan xen, sự vui có nhiều mà sự buồn cũng đến. Những người tuổi này sẽ phát huy được tài ăn nói khéo léo của mình để thu phục được nhiều mối quan hệ phức tạp.

Tử vi dự báo bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, giúp ích rất nhiều cho công việc. Vận khí của con giáp này càng về cuối tháng càng vững, nếu đầu tư, kinh doanh, bạn nên dồn về những ngày cuối tháng 7 âm.

Tuy nhiên, vấn đề đáng lưu ý của người sinh năm Hợi là chuyện tình duyên trong tháng cô hồn có biến động. Bản tính hấp tấp, hời hợt của bạn dễ khiến các mối quan hệ có sự chán nản, nếu không nhận ra và sửa đổi sớm, tình yêu dễ bị tan vỡ, người thương sẽ rời bỏ tuổi Hợi mà đi.

Quý nhân của tuổi Hợi trong tháng này có thể là người tuổi Mão, Mùi, Sửu. Chú ý đề phòng tiểu nhân tuổi Tị, Dậu, Thân.

Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: