Xem bói tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Thứ tư, 21/06/2017

Xem bói tuổi Giáp Tuất nam mạng sinh năm 1994, cuộc đời tương đối lận đận nhiều khó khăn, từ năm 34 tuổi vận mệnh có thay đổi, công danh tiền tài cũng theo đó mà lên

Nam 1994: GIÁP TUẤT
Mệnh: Sơn Đầu Hỏa.

Giải nghĩa : Lửa trên núi 
TỔNG QUAN GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sinh
Nếu sinh Xuân Hạ thời mừng,
Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân.
Thu Đông là lỗi số ta,
Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ.
Vận hanh thì ở hạn sau,
Tự nhiên phước lộc theo nhau tới lần.
Tuổi này thuở nhỏ chẳng an,
Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày.
Tâm tánh sáng dạ rất hay,
Nghề nào cũng biết ít ai dám bì.
Giáp Tuất có chí làm nên,
Quyền tước khá lớn vững bền an thân.

Xem bói tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Xem bói tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

1. Cuộc sống Giáp Tuất 1994 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất có số vất vả, khó khăn trong cuộc sống, suốt đời lo lắng suy nghĩ. Về hậu vận được no đủ nhưng vẫn lao tâm, khổ tứ, lo liệu kiếm sống, không mấy khi được thư thái tâm can. Người tuổi Giáp Tuất có tính ngay thẳng, từ tâm, chẳng ghét bỏ, thù hằn ai, Nếu giận ai đó nói thẳng rồi cho qua không để bụng. Tuổi này tuy khi nghèo túng vẫn giữ mình trong sạch, không bao giờ làm điều khuất tất nhơ bẩn. Người này có tinh thần tự lực, tự cường, nên khi tiếp nhận sự thành công hay thất bại đối với họ cũng không có gì là vui hay buồn.

Tuổi Giáp Tuất có lý trí thì dù danh vọng có lên cao, số cũng phải nhờ đến khả năng của đàn bà mới xây dựng được sự nghiệp, cuộc đời bền vững.

Tuổi Giáp Tuất thành công về vấn đề công danh, có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở đi, số sung sướng không cực khổ về thể xác. 
2. Tình duyên Giáp Tuất 1994 nam mạng
Về vấn đề tình duyên của tuổi Giáp Tuất 1994, lúc đầu nhiều đau khổ nhưng sau cũng được yên bề gia thất. Tuy nhiên dù có hạnh phúc, nhưng cuộc sống thường xảy ra những mặc cảm làm cho giữa tình chồng và vợ không được hoàn toàn êm ấm cho lắm.

Với nam Giáp Tuất sinh vào tháng 2, 3, 4,6,7, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch đường tình duyên lận đận, những tháng còn lại cuộc đời quý anh tình duyên yên bình.
3. Gia đạo & công danh tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng
Phần gia đạo nam Giáp Tuất 1994 không được êm ấm cho lắm, bao giờ bạn cũng muốn sống một cuộc đời tự tạo cho mình nên thường có những xích mích.

Tuổi này số phận lận đận thì nhiều, với những người sống lý trí thì đường công danh có phát triển và lên cao vào khoảng tuổi 27 trở đi và có thể sẽ còn lên cao nữa vào số tuổi 34 trở lên, và có thể bền vững nhờ vợ.

> Xem thêm: Xem giờ sinh người tuổi Tuất biết mệnh phú quý sang hèn

Về tiền tài vẫn điều hòa và ít khi có thiếu hụt, tuy nhiên cũng vào khoảng 34 trở đi thì vấn đề tiền tài mới có cơ hội phát triển và đi lên. Năm 33 tuổi hãy còn xấu. Sự nghiệp vẫn đi đôi với tiền tài, muốn hoàn thành được sự nghiệp của mình phải từ 34 tuổi trở đi.
4. Tuổi hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 nam
Trong cuộc sống, Giáp Tuất quý anh chỉ hợp người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Những tuổi đại kỵ, tuổi Giáp Tuất nên tránh là tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão.
Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần lựa chọn việc lương duyên cho hợp với tuổi mình mới có thể xây dựng một cuộc sống giàu sang phú quý, đó là bạn phải kết duyên và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này thì cuộc đời bạn mới được vinh hiển. Đó là những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Qúy anh kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý, làm ăn dễ dàng, giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ. Cuộc sống trở lên hoàn toàn đầy đủ, công danh lên cao, sự nghiệp tiền tài tốt đẹp. Với tuổi Nhâm Ngọ, bạn có cơ hội phát triển về vấn đề nghề nghiệp, có thể hưởng được phú quý trong cuộc đời.
Đó là những tuổi hợp cho sự kết duyên và có thể thành công trong mọi công việc trên lãnh vực nghề nghiệp và cuộc đời.

> Bạn quan tâm: Xem bói tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng
Nhưng nếu bạn kết duyên với những tuổi này cuộc đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, cuộc đời của bạn chỉ có thể sống vừa đầy đủ mà thôi.
Sau đây là những tuổi mà bạn kết hôn sẽ có thể gặp phải một cuộc đời luôn luôn sống trong sự nghèo khổ, cuộc sống của bạn như đi trong đêm, luôn luôn phải lâm vào tình trạng túng thiếu triền miên, công danh và sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống bạn phải sống trong một cảnh đời miễn cưỡng u tối mịt mù. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi, đó là những tuổi có nhiều xung khắc với tuổi bạn không đem lại sự tốt đẹp hay vượng phát về tài lộc cũng như về công danh sự nghiệp.
Có những năm xung khắc với tuổi bạn về vấn đề tình duyên, những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính việc hôn nhân sẽ không thành mà trái lại còn xảy ra nhiều đau khổ cho cuộc sống, đó là những năm mà bạn ở vào độ tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. 
5. Những khó khăn và vận hạn tuổi Giáp Tuất 1994 nam
Tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 27 và 32 tuổi. Năm 33 cũng có những sự khó khăn nhưng không đến nguy ngập. Những năm này bạn nên đề phòng có sự hao tài hay đau ốm bất thường.