Vị thần bảo hộ Tình yêu của 12 con giáp

Thứ sáu, 11/08/2017

12 Con giáp có biết vị thần hộ mệnh trong tình yêu của mình là ai? Qúy con giáp nên làm gì để tình yêu thuận buồm xuôi gió?

Vị thần bảo hộ Tình yêu của 12 con giáp thông thường thì vị thần đó có thể là bất cứ con giáp nào hoặc cách thức, phương vị nào có thể khiến cho chuyện tình cảm của bạn được thuận buồm xuôi gió. 
 
Nam nữ tuổi Tý, tuổi Thân
 
Vị thần bảo hộ tình yêu cho quý bạn tuổi Tý và tuổi Thân là Thần Long, tức Rồng thần. Muốn đường tình duyên được suôn sẻ, nhanh chóng tìm được nơi nương tựa, quý bạn đừng phạm phải ba điều cấm kị sau:
 
1. Nuôi thú cưng là chó.
2. Ngủ ở hướng Tây Bắc trong nhà.
3. Trong năm Tuất, nên cẩn trọng bởi đường tình duyên có nhiều biến động.
 
Để đường tình duyên thuận lợi, 2 quý con giáp này hãy xếp ngủ ở hướng Đông Nam trong nhà, hoặc tại hướng đó đặt một bể cá cảnh để phát huy uy lực của Thần Long, vị thần bảo hộ này sẽ giúp cho tình yêu của bạn đâm hoa kết trái.

12 Con giáp có biết vị thần hộ mệnh trong tình yêu của mình là ai?

12 Con giáp có biết vị thần hộ mệnh trong tình yêu của mình là ai?

Nam nữ tuổi Tị, tuổi Dậu
 
Đối với con giáp tuổi Tị và tuổi Dậu thì vị thần bảo hộ tình yêu của quý con giáp là Thần Dương, tức Dê thần. Vì thế, quý bạn nên tránh phạm phải hai điều sau:
 
1. Vị trí hướng Đông Bắc trong nhà đặt bể cá, sẽ cực kì bất lợi cho vận thế tình duyên, đường tình gặp nhiều trắc trở, gian nan.
2. Ăn thịt dê, tức phạm phải thánh thần. 
 
Hai quý con giáp nên đặt bể cá ở hướng Tây Nam trong nhà, thả vào đó 2 con cá màu đen. Ngoài ra, có thể chọn vị trí Tây Nam để làm phòng ngủ, đầu quay về hướng Tây, như vậy người tuổi Tị, tuổi Dậu sẽ có thêm lộc đào hoa. 

Có thể quý bạn quan tâm: 7 cung hoàng đạo nam là chỗ dựa vững chắc trong tình yêu

Nam nữ tuổi Dần, tuổi Ngọ
 
Tuổi Dần và tuổi Ngọ đượcThần Cẩu, tức Chó thần bảo hộ trong tình yêu. Qúy bạn nên tránh những điều sau:
 
1. Ăn thịt chó, tác động cực kì xấu đến vận thế tình cảm của người tuổi Dần, tuổi Ngọ.
2. Ngủ ở vị trí hướng Đông Nam, phá hoại uy lực của thần bảo hộ Tình yêu cho hai con giáp này, khiến đường tình duyên mãi chưa trọn vẹn.
 
Để đường tình duyên thuận buồm xuôi gió, quý con giáp này nên để phòng ngủ hướng Tây Bắc, chân quay về hướng Chính Nam, có vậy thì tình yêu tự nhiên sẽ đơm hoa kết trái. Ở vị trí Tây Bắc trong nhà, bạn cũng có thể treo tranh của những người nổi tiếng, sẽ trợ lực cho đường tình duyên của bạn.
 
Nam nữ tuổi Mão, tuổi Hợi
 
Vị thần bảo hộ tình yêu của quý giáp tuổi Mão và tuổi Hợi là Thần Ngưu, tức Trâu thần. Qúy bạn nên tránh làm những việc sau:
 
1. Kiêng ăn thịt trâu.
2. Vị trí hướng Đông Bắc trong nhà đặt nhà vệ sinh, bể cá sẽ cực kì bất lợi cho chuyện tình cảm, đào hoa đến rồi lại đi.
3. Không chọn vị trí hướng Tây Nam làm phòng ngủ.


Với hai quý con giáp này nên chọn phòng ngủ hướng Đông Bắc, chân quay về hướng Tây, đào hoa sẽ ngày càng nở rộ, tình yêu sớm tới gõ cửa nhà. Xem thêm Top những con giáp khó tin cậy trong tình yêu

 
Nam nữ tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
 
Đặc biệt nhất trong 12 con giáp, vị thần bảo hộ tình yêu là con giáp của chính quý bạn: người tuổi Thìn sẽ được Thần Long bảo trợ tình yêu, người tuổi Tuất sẽ được Thần Cẩu nâng đỡ, Thần Ngưu bảo vệ cho tình yêu của người tuổi Sửu, còn Thần Dương sẽ tương trợ người tuổi Mùi.

Những con giáp này thì ứng với mỗi vị thần thì có những việc nên tránh/kỵ làm để tình duyên tốt hơn. Xem thêm Xem bói tình yêu theo tên: Chữ cái đầu tiết lộ tình yêu của bạn

Mọi thông tin mang tính chất tham khảo lichvansu.net