Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Mùi

Thứ năm, 31/08/2017

Người tuổi Mùi thờ Phật nào? Những điều cấm kị khi đeo vị Phật độ mệnh cho mình, tuổi Mùi có biết? Vị Phật có quyền năng che chở, bảo vệ cho con giáp này là ai?

Đeo bản mệnh Phật là phương pháp phong thủy cát tường được nhiều người áp dụng để tăng cường vận trình, hóa sát, bảo hộ bình an. Tuy nhiên, khi đeo bản mệnh Phật, tức là có yếu tố tâm linh nên phải hết sức thận trọng. Lịch vạn sự chỉ ra cho tuổi Mùi biết vị Phật độ mệnh của quý bạn và những điều cần tránh.

Xem thêm Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2017 của người tuổi Mùi

5 tà vật trong nhà ai cũng có, lơ là sẽ rước họa như chơi

1. Bản mệnh Phật của người tuổi Mùi

Đa phần người tuổi Mùi là người hiền lành, có tấm lòng nhân ái, bình thản trong cuộc sống, biết hài lòng với những gì mình đang có. Trong cuộc sống ai cũng hi vọng thành công, khát vọng tình yêu, tham vọng của cải. Người này nhiệt tình, thích ỷ lại vào người khác, nhân duyên rộng rãi. Cá tính mạnh nên vì cố chấp mà đưa ra quyết định sai lầm, bản thân lại khá bi quan nên tâm tình không mấy vui vẻ. 

Vậy tuổi Mùi có biết mình nên thờ Phật nào tốt nhất?

Đại Nhật Như Lai là bản mệnh Phật của người tuổi Mùi. Ngài là biểu tượng của lý trí, sự quang minh lỗi lạc, ánh sáng của chân lý, dung hợp được tính nết của người tuổi Mùi. Tuổi này đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai sẽ khiến tuổi Mùi giảm thiểu tâm tình tiêu cực, tăng cường năng lực phán đoán, hạ thấp tính cố chấp, có thể phòng tránh yêu ma, xua đuổi xui rủi, mang tới trí tuệ, sáng suốt. Bản mệnh Phật của người tuổi Mùi là thánh vật phong thủy, có ý nghĩa cát tường, giúp bạn may mắn tốt lành, giảm bớt xui rủi, đạt được nguyện vọng. Đại Nhật Như Lai trong Phật giáo thông thiên địa chi, linh khí rạng rỡ, thu hút tinh hoa của vạn vật, khích lệ tinh thần dũng cảm và sự quang minh. 

Đại Nhật Như Lai là vị thần độ mệnh cho người tuổi Mùi

Đại Nhật Như Lai là vị thần độ mệnh cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh năm: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 đều có thể thỉnh bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai về đeo. Người này khi còn trẻ đa số đều có lý tưởng nhưng khi bước vào trung niên thì hiện thực cuộc sống làm mai một đi nhiều, vì hiểu rõ cuộc đời mà được chăng hay chớ. Đeo bản mệnh Phật, ở mức độ nào đó sẽ thay đổi nhận thức của con giáp này, khơi dậy cảm hứng sống, tích cực tiến về phía trước.

Xem thêm Tử vi người tuổi Mùi: may mắn, nhiều phúc khí, dễ làm nên sự nghiệp

2. Tác dụng của bản mệnh Phật trong năm 2017

Người tuổi Mùi trong năm 2017 vận trình có những điểm không tốt lắm, nên lưu ý nhiều hơn. 

Về sự nghiệp, công việc tràn đầy biến cố, với người luôn thích sự bình yên như tuổi Mùi thì đây quả là áp lực lớn. Bạn luống cuống và bế tắc trong việc tìm ra cách giải quyết vấn đề ổn thỏa nên rắc rối chồng chất rắc rối.

Vận trình tình cảm cũng không khá hơn, người độc thân dù tích cực theo đuổi tình yêu nhưng chung quy lại vẫn là có duyên mà không có phận, cố gắng nhiều song kết quả chẳng được bao nhiêu. Người đã kết hôn thì tốt hơn, tình cảm hài hòa, vợ chồng ấm áp.

Sức khỏe của tuổi Mùi trong năm nay bình thường, không có nhiều bệnh nặng ẩn giấu nhưng cảm vặt lại thường xuyên. Kiến nghị bản mệnh nên nghỉ ngơi, rèn luyện điều độ, ăn thêm các thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường sức đề kháng. Đồng thời thư giãn tinh thần, thả lỏng bản thân, tránh làm việc quá sức.

Tài vận không có chuyển biến tốt, chủ yếu là nguồn thu từ Chính Tài nhưng vì sự nghiệp không tốt nên tài lực cũng có hạn. 

3. Những lưu ý khi đeo bản mệnh Phật

Người đeo bản mệnh Phật cần chú ý những việc sau

Người đeo bản mệnh Phật cần chú ý những việc sau

Người đeo bản mệnh Phật cần nhớ kĩ là phải có tâm thành kính, hướng Phật, không nghĩ chuyện ác, không làm việc sai quấy thì mới được chứng cho. Bản mệnh Phật tâm linh tương thông, càng đeo càng tích lũy linh lực, càng làm nhiều việc thiện thì pháp lực càng mạnh.

Người tuổi Mùi khi thỉnh bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai về hãy làm lễ khai quang để phát huy sức mạnh, đồng thời chú ý bảo dưỡng hàng ngày, cẩn trọng khi sử dụng. Lau bằng nước sạch, không để người khác tùy ý chạm vào, không để bản mệnh Phật bị va chạm, nứt gãy. 

Khi đeo Phật bên mình hãy tránh những chỗ ồn ào như vũ trường, quán bar. Phật cần yên tĩnh, nơi quá hỗn loạn sẽ ảnh hưởng tới sự gia trì của vật phẩm phong thủy này. Đeo quanh năm không những có thể đổi vận, vượng vận mà còn bảo hộ bình an, mang tới rất nhiều điều tốt đẹp cho tuổi Mùi. 

Cấm kị khi đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai là không mang vào nhà vệ sinh, sẽ làm ô uế tượng Phật, thái độ không cung kính. Đeo bản mệnh Phật là mong muốn thông qua sự cung kính đối với Phật để được che chở, may mắn, cát tường, nhận phúc báo nhưng nếu làm ô uế sự thanh tịnh thì không những làm mất đi tác dụng phong thủy mà còn rước họa vào thân.

Bản mệnh Phật cũng giống như tượng Phật bình thường, phải được cung cấp, nuôi dưỡng, cung kính. Hàng ngày, hãy dùng nước sạch và khăn sạch lau rửa bản mệnh Phật, hướng tới Phật mà trì tụng.

Xe, thêm Mách bạn công thức tự xem biển số xe hợp phong thủy và mệnh

Qúy bạn tuổi Mùi nên lưu ý với bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai cảm ứng rất mạnh nên có thể thành kính thỉnh về, làm lễ khai quang và đeo bên mình, là vật phẩm phong thủy cát tường. Lễ khai quang nhất định phải được thực hiện bài bản, đúng cách thức để tượng Phật có linh khí, mới có tác dụng bảo hộ, nếu không cũng vô dụng.

Nên chọn vật phẩm chế tác tinh xảo, làm bằng nguyên liệu đá cát tường như mã não, hắc diệu thạch, phỉ thúy, ngọc,… thì linh lực phong thủy sẽ càng vượt trội.

Cùng với đó, hãy hướng về Đại Nhật Như Lai thành tâm khấn Phật hiệu của ngài mỗi khi khó khăn, hoạn nạn, tất được khai mở trí tuệ, lập thành sự nghiệp, có quý nhân tương trợ, triển khai kế hoạch lớn.

Xem thêm Hướng dẫn tạo bình tài lộc phong thủy để hút tiền bạc, của cải vào nhà