Vận mệnh tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Thứ sáu, 04/08/2017

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là người khá thẳng tính, số phải xa quê hương mới lập nên nghiệp, trong tình cảm cũng nên lấy người khác làng mới tốt, lập gia đình muộn tốt hơn,.. Cuộc đời tuổi này hậu vận an nhàn được hưởng lộc con

Qúy bạn tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc - Gỗ cây dâu (Lan Ngoại Chi Ngưu - Trâu ngoài chuồng) có tính cách gì và có vận mệnh như thế nào?

Tổng quan tuổi Quý Sửu 1973:

Qúy bạn tuổi này có số đỗ đạt cao, công danh khá. Người này rất mực thông minh, có tài hùng biện, khéo léo, tài văn cũng giỏi mà võ cũng được vẻ vang. Quý Sửu làm việc tận tụy, cẩn thận có trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao được cấp trên tín nhiệm, yêu quý.

Vận mệnh tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Vận mệnh tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Quý Sửu câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính bảo thủ. Tuổi này, của cải thăng trầm bất định lúc đầy lúc vơi. Quý Sửu về già được con cái phụng dưỡng, phú quý hưởng lộc.

Tuổi này được Mậu Ni ban thọ nên đa phần những người sinh năm 1973 thọ từ 80 tuổi trở lên. Xem thêm Luận bát tự biết người có số đứng trên muôn người

Vận hạn cuộc đời

Tuổi này ứng đối khôn khéo, có hiếu với mẹ cha, được gần gũi quý nhân. Quý Sửu sống xa quê mới tốt, lấy vợ khác quán mới hay. Phụ Nữ Quý Sửu cũng chu đáo với gia đình và nghiêm khắc bảo thủ. Chăm sóc chồng con nhưng khó tương phùng đến mãn chiều xế bóng với chồng

Các mối quan hệ

Tình cảm tuổi vợ chồng buổi đầu chưa thuận về sau mới an. Con cái muộn thì hay , nhà cửa phải thay đổi đôi ba lần. Anh em sống hòa thuận, quan tâm lân nhau. Tuổi Quý Sửu cả nam và nữ đều chịu khó làm việc, thận trọng và có lý trí trong kinh doanh, bình tĩnh xử lý vấn đề, lập lại trật tự, tiền của đầy vơi. Quý Sửu có thể kết hôn với tuổi Sửu ví dụ Quý Sửu, Kỷ Sửu hay có thể cùng tuổi Thân, Dần, Mão. Ví dụ Giáp Dần... Tuổi Quý Sửu kết bạn với Thân, Tỵ, Sửu. Hợp tác làm ăn với các tuổi Sửu, Dậu, Tỵ Tướng này quý bạn đừng lấy làm vợ, sẽ không ở được với nhau Uốn mông lắc mình, đẹp thì có đẹp chớ lấy làm vợ

Vận mệnh tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Con người tuổi này hiểu sâu biết rộng, thấu hiểu sự đời, không lo chuyện bao đồng, cũng không vướng phải những rắc rối không đâu. Họ có đường tài lộc khá tốt, tiền vận tài khí chưa tụ nhưng tới trung vận thì vận khí dần tốt lên, có cơ hội phát triển, hậu vận tốt đẹp, gia nghiệp đã thành.

Người này không dựa được vào gia đình mà tay trắng lập nghiệp, vợ chồng có thể bạch đầu giai lão, con cái thông minh tài giỏi. Qúy bạn sinh vào mùa xuân, mùa hạ thì không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, sinh vào mùa thu, mùa đông thì phúc thọ mãn đường. Sinh ban ngày thì được lộc, sinh ban đêm thì hưởng an lạc.

Quý Sửu tính cách khá trầm ổn, họ là người sống thực tế và tỉnh táo, không bao giờ để tình cảm ảnh hưởng đến chuyện công việc. Nếu chỉ dựa vào tình cảm thì khó lòng thay đổi được suy nghĩ cũng như quyết định của người này.

Có nhiều chuyện, nếu người khác xin ý kiến của họ thì chắc chắn họ sẽ thường nghiêng về phương án an toàn, nắm chắc phần thắng trong tay nhất. Họ rất tự tin và không bao giờ chịu thỏa hiệp, cũng ghét sự yếu hèn, bạc nhược. Nếu có thể tăng thêm sự hài hước và nhiệt tình trong tính cách thì người này sẽ có được nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc đời.

Tính cách khô khan và cứng nhắc, lại thẳng thắn trực tính nên người tuổi Sửu sinh năm 1973 dễ gây phật lòng, đắc tội với người khác. Đây là nhược điểm mà người này nên khắc phục. Nếu tuổi này thẳng quá cả trong mối quan hệ tình cảm thì rất dễ bị sứt mẻ.

Với những người tuổi Sửu đã có gia đình thì càng phải hài hòa hơn, đừng tranh cãi với con cái của mình, hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có, yêu thương gia đình, tạo nhiều cơ hội để các thành viên nói chuyện tâm tình với nhau.

Tuổi này nên tránh tranh cãi với người khác vì vấn đề tiền bạc, không được sa đà vào chuyện cờ bạc đỏ đen. Hạn chế cho người khác vay tiền, tiền bạc dư dả hãy dùng để đầu tư vào những thứ có giá trị như bất động sản hay mua sắm vật dụng thiết thực. Bởi nếu không những đồng tiền không đúng cách này sẽ biến thành họa dành cho quý bạn.

Người sinh năm 1973 tài vận cả đời khá tốt, hiếm khi phải lo lắng về tiền bạc, mỗi khi túng thiếu khó khăn, họ lại may mắn được quý nhân tương trợ, nâng đỡ qua cơn hoạn nạn. Có thể bạn quan tâm Tướng người chết yểu chết trẻ và người sống thọ

Người tuổi Sửu sinh năm 1973 sinh tháng nào thì tốt?

1. Sinh tháng 3, người này có cuộc sống tự do tự tại, vui vẻ an nhiên, cả đời không bao giờ phải lo lắng chuyện cơm ăn áo mặc, có địa vị trong xã hội, sống sung túc cao sang.

2. Sinh tháng 7, người này có khả năng tự chủ rất tốt, cũng rất tài hoa, có khí chất bất phàm, may mắn được hưởng lộc tổ tiên, được gia đình giúp đỡ rất nhiều.

3. Sinh tháng 8, người này có sức khỏe tốt, phúc khí lớn, cuộc đời bình yên, ít sóng gió bão bùng.

4. Sinh tháng 9, người này học hành chăm chỉ giỏi giang, thông minh xuất chúng, dũng cảm gan dạ, dám nghĩ dám làm. Gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp, quý nhân nâng đỡ, vạn sự như ý.