Vận mệnh cuộc đời người tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Thứ sáu, 11/08/2017

Tuổi Canh Tý thông minh, giỏi giang, có số bôn ba đó đây có uy quyền và làm quan thanh liêm, nóng nảy, lo tính. Cùng khám phá vận mệnh cuộc đời người tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Lịch vạn sự xem lá số tử vi cho người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 về vận mệnh cuộc đời của họ. Tuổi này giỏi giang, đa phần có số hưởng nhưng cũng phải bôn ba mới thành công.

Tổng Quan tuổi Canh Tý 1960:

Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi, hay ốm. Người tuổi Canh Tý tính tình bộc trực, thành thật, khảng khái không thích phiền nhiễu, cậy nhờ ai. Người này số bôn ba đó đây có uy quyền và làm quan thanh liêm, nóng nảy, lo tính.

Tuổi Canh Tý thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú làm ăn,..

Tuổi Canh Tý thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú làm ăn,..

Tuổi Canh Tý thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú. Họ biết quan tâm đến người khác. Khi trẻ của cái chưa có về sau giàu sang, cha mẹ anh em cũng được phần nhờ. Tuổi canh Tý phải nhiều phen thay đổi về nhà cửa nhưng tuổi này được Bồ Tát Thể Trí ban phúc lành.

Vợ chồng có cốt cách phân minh, gia đình con cái đề huề, hạnh phúc ấm no. Họ gặp điều xấu sẽ hóa tốt. Người Canh Tý hay lam hay làm và cũng muốn mọi người dưới quyền nghiêm túc. Người này luôn quan tâm đến người khác cẩn thận, nhưng cũng lại rất căn cơ chứ họ không dễ dãi bản thưởng mà hay lãng quên việc này.

Số vẫn khó giữ được của cải. Canh Tý làm gì cũng tính toán cẩn trọng trước khi quyết định, bởi vậy nên luôn chọn cách tốt nhất. Khi gặp tình huống nguy hiểm họ đều có lối thoát tốt ưu. Người tuổi này ít biểu lộ tình cảm ra mặt, khi đã ưu ái ai thì là người được họ đánh giá cao. Đặc điểm của cả nam và nữ tuổi này là đều rất tiết kiệm. Họ có của nhưng không sử dụng bừa bãi.

Tuổi Canh Tý có thể lấy vợ lấy chồng các tuổi Tý, Thân, Thìn thì tốt, khác tuổi có thể lỡ dở. Kết bạn với các tuổi Sửu, Thân, Tý, Thìn, Tuổi Canh Tý có thể cùng làm ăn với tuổi Tỵ, Thìn, Sửu. Xem thêm Tình duyên tuổi Canh Tý

Sinh năm 1960 mệnh gì?

Người sinh năm 1960 là vào năm Canh Tý, tuổi Tý, là chuột trên xà nhà kho, ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ.
 
Người tuổi này nếu sinh vào mùa xuân, mùa hạ, người này có lòng từ bi song cũng có ý chí kiên cường. Sinh vào mùa thu, mùa đông, tính tình phóng khoáng, khảng khái. Sinh vào ban ngày thì phúc thọ trường sinh, sinh vào ban đêm thì số phú quý, an nhàn hưởng lạc.
 
Sinh vào năm 1960, người này theo chủ nghĩa lợi kỉ, tuy họ luôn cố gắng làm việc rất chăm chỉ nhưng cũng khá ích kỉ khi dám làm tất cả mọi thứ để đạt được mục đích cá nhân, không ngần ngại đẩy ngã người khác. Chính vì thế mà họ có thể sẽ phải chịu sự ghẻ lạnh của người đời, thậm chí tự hủy hoại tiền đồ của mình. Nếu có thể khắc phục được thiếu sót này thì có thể trở thành người lãnh đạo giỏi, thành công trong giới chính trị và kinh doanh.

Xem thêm Tuổi Canh Tý kỵ với tuổi nào?

 Tính cách người sinh năm 1960

Tuổi Canh Tý là người giỏi giang, tính tình điềm tĩnh, cẩn trọng, có lòng tự tôn rất cao.

Tuổi Canh Tý là người giỏi giang, tính tình điềm tĩnh, cẩn trọng, có lòng tự tôn rất cao.


Tuổi Canh Tý là người giỏi giang, tính tình điềm tĩnh, cẩn trọng, có lòng tự tôn rất cao. Họ rất hợp đi theo con đường chính trị, cũng có tài kinh doanh, song cần khởi nghiệp nơi đất khách quê người. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, họ có thể tay trắng làm nên sự nghiệp.
 
Tiền vận phải chịu nhiều vất vả, song từ trung vận trở đi, người sinh năm 1960 có cuộc sống khá yên bình, kinh tế dần phát triển hơn nhiều hơn trước. Sự lạc quan yêu đời giúp họ có thể chiến thắng bất cứ trở ngại nào, có thể sinh tồn dù môi trường có khắc nghiệt đến đâu.

Xem thêm Phong thủy tuổi Canh Tý 1960

 
Vận mệnh cuộc đời người sinh năm 1960

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh Bích Thượng Thổ, tuổi nhỏ học hành giỏi giang, song tính tình có phần nóng nảy. Thời thơ ấu có thể gặp phải nhiều biến cố. Tiền vận vất vả, trung vận phát triển, hậu vận bình an.
 
Người này hiếu thảo với cha mẹ, anh em trong nhà yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Nếu có thể kiểm soát được ham muốn của bản thân cũng như giảm bớt lòng chiếm hữu thì có thể phát triển rất nhanh trên con đường sự nghiệp, tiền đồ rộng mở vô cùng.
 
Nữ mệnh tuổi Canh Tý sinh năm 1960
 
Nữ giới tuổi Tý, sinh năm 1960 nên đề phòng họa thị phi, tranh đoạt lợi danh. Về sức khỏe nên chú ý các vấn đề về tiêu hóa, cẩn thận kẻo mắc bệnh dạ dày.
 
Nữ mệnh có sự nghiệp hanh thông, vợ chồng yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, tiền đồ rộng mở, công danh đủ đầy, con cái thành danh lập nghiệp, hiếu thảo với mẹ cha.

Nam mệnh tuổi Canh Tý sinh năm 1960
 
Nam mệnh có đường công danh khá tốt nhưng sức khỏe yếu kém. Công việc bận rộn, nhiều chuyện phải lo nghĩ, làm việc không kể ngày đêm nên dễ mắc các bệnh kinh niên, sức khỏe cũng dần suy yếu. Tuy nhiên, nếu năng tích đức hành thiện thì có thể tăng thêm phước lộc cho bản thân, gia tăng tuổi thọ.

Xem thêm Xem tướng đầu ngón tay soi rõ vận mệnh sang hèn

 
Người sinh năm 1960 hợp với tuổi nào?
 
Tuổi Canh Tý hợp với tuổi Thìn, tuổi Thân. Tuổi Tý nên kết hợp làm ăn với những tuổi này sẽ rất thuận lợi và thành công. Đặc biệt sự tâm đầu ý hợp khiến cho họ dễ trở thành một nửa của nhau. Đời sống hôn nhân của những con giáp này nếu đến với nhau sẽ rất hài hòa, ít khi có xung đột.
 
Tuổi Canh Tý không hợp với tuổi Mão, tuổi Ngọ và tuổi Dậu. Họ khắc khẩu, suy nghĩ trái ngược nhau nên dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Cả hai đều có cái tôi cao, lòng tự trọng ngút trời và không chịu thỏa hiệp. Họ khó tha thứ và bỏ qua lỗi lầm cho nhau, kết hợp làm ăn thì bất đồng khó hợp tác, nên duyên thì dễ mâu thuẫn, tan đàn xẻ nghé.