Vận mệnh 12 con giáp sinh vào tháng 1 âm lịch: Kẻ ngồi mát ăn bát vàng, người bôn ba lận đận

Thứ sáu, 21/07/2017

Những con giáp sinh vào tháng 1 âm lịch có những vận mệnh khác nhau, kẻ ngồi mát ăn bát vàng, người bôn ba lận đận nghèo khó

Tháng sinh ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của mỗi người. Lịch vạn sự xem con đường vận mệnh của những con giáp sinh vào tháng 1 âm lịch, có con giáp số phú quý tiền bạc rủng rỉnh, có con giáp số lại lận đận nghèo khó.

Tháng 1 âm lịch (thường rơi vào tháng 2 dương lịch) là tháng đầu năm theo lịch Đông phương. Đây được xem là khoảng thời gian đất trời giao thoa, vạn vật bắt đầu sinh sôi này nở. Theo tử vi, tháng 1 âm lịch cũng được coi là mùa sinh lý tưởng với một số con giáp. Tuy nhiên, có những con giáp sinh vào tháng 1 âm lịch lại không hề tốt số.

Vận mệnh 12 con giáp sinh vào tháng 1 âm lịch

Vận mệnh 12 con giáp sinh vào tháng 1 âm lịch

Người tuổi Tý sinh tháng 1 âm lịch có số hưởng từ trong 'trứng nước'. Phần lớn họ sinh ra trong gia đình khá giả, cả đời không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, lại có cơ hội được thừa hưởng gia sản lớn từ ông bà. cha mẹ để lại. Họ cũng gặp may mắn trong kinh doanh, nếu làm ăn buôn bán dễ thu lời lãi lớn.

Xem thêm Những cặp con giáp này đại xung khắc, cứ lấy nhau là nghèo khổ, mạt vận, cả đời bất hạnh

Người tuổi Sửu sinh tháng này có tài năng thiên phú, đặc biệt với văn chương và nghệ thuật. Họ thường có sức khỏe tốt, đời sống vật chất đầy đủ nhưng tính cách đa sầu đa cảm nên thường lo nghĩ xa vời.

Người tuổi Dần sinh tháng 1 âm lịch gặp may về đường tài vận, dễ thăng quan tiến chức và cuộc sống no đủ.

Người tuổi Mão sinh vào tháng này có vận tốt nhưng phải kiếm tiền xa xứ, cuộc sống bôn ba. Tuy vất vả nhưng tài chính của họ đầy đủ.

Người tuổi Thìn sinh vào tháng này không được mùa sinh. Mặc dù có tài nhưng thiên thời địa lợi không nhân hòa nên tài năng của họ dễ bị phai mờ. Người cầm tinh con Rồng sinh vào tiết Lập xuân không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp, công danh không mấy sáng sủa. Dù có lao tâm khổ tứ, bỏ công sức nhiều ra sao cũng khó mà thành công. 

Có thể bạn quan tâm Top 3 con giáp sẽ phất lên trong 5 năm tới

Người tuổi Tị sinh vào tháng 1 âm lịch phải bôn ba, bươn trải. Tiền vận không tốt nhưng từ 30 tuổi trở đi, cuộc đời sẽ nở hoa, cơ hội thăng tiến  trong sự nghiệp và may mắn sẽ mỉm cười.

Người tuổi Ngọ sinh vào tháng một âm lịch kết bạn bốn phương, cuộc sống hạnh phúc, no ấm cả đời.

Người tuổi Mùi sinh vào tháng 1 âm lịch tuy không vượng bằng tháng 2 âm lịch nhưng cuộc sống khá dư dả. Họ có sự nghiệp, gia đình vui vẻ, hạnh phúc nhưng khó tránh khỏi chuyện thị phi trong đời.

Người tuổi Thân sinh vào tháng này có sức sống mạnh mẽ và có số xuất ngoại. Tiền vận không tốt nhưng trung vận và hậu vận khởi sắc, về già hưởng phú quý. Tuy nhiên, họ nên đề phòng bệnh tật.

Bạn nên xem Những con giáp luôn lỗ lực hết mình nhưng chẳng được gì

Người tuổi Dậu sinh vào thời điểm này có sức khỏe tốt, khéo léo giao tiếp nên dễ được lòng người xung quanh. Họ cũng là người giỏi tính toán, có cái nhìn sâu rộng. Đời sống vật chất no đủ.

Người tuổi Tuất sinh tháng 1 âm lịch có tính cách chân thành, cuộc đời bình lặng, ít sóng gió.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng lập xuân thường là người thông minh, lanh lợi. Vận mệnh hanh thông, gặp nhiều may mắn, hứa hẹn làm nên nghiệp lớn.

Xem thêm Vận mệnh cát hung của 12 con giáp nửa cuối năm 2017