Tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Thứ tư, 01/03/2017

Tý nhanh nhẹn, hoạt bát trái ngược hoàn toàn với Hợi lười biếng và chậm chạp, vậy liệu tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau không? Mời các bạn cùng lich van su tìm hiểu!

Tý nhanh nhẹn, hoạt bát trái ngược hoàn toàn với Hợi lười biếng và chậm chạp, vậy liệu tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau không? Mời các bạn cùng lich van su tìm hiểu!

Xét về tính cách, tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Tuổi Tý đôi khi họ có nhiều lúc tham lam và khá là mưu mẹo nhưng mấy thứ đó không phải là khuyết điểm trong mắt của những người tuổi Hợi bởi vì tuổi Hợi là những người sống rất lạc quan và lý tưởng hóa người khác nên họ sẽ không nhìn thấy tật xấu của tuổi Tý đâu. Bù lại được cái là người tuổi Tý thông minh, lanh lợi và đặc biệt rất giỏi kiếm tiền, chính điều này sẽ hoàn toàn chinh phục tuổi hợi vì tuổi hợi rất thích tiêu tiền, xài đồ hiệu. Chính vì thế việc khiến bạn lo lằng đến vấn đề tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau không, nếu vậy thì bạn có thể yên tâm vì chuột không ghét điểm đó của heo mà chuột còn đặc biệt khoái, vì thế cả hai khá hòa hợp. Hai “hành tinh” này cũng thường cãi cọ khi tuổi Tý rất nhanh nhẹn nên không có đủ kiên nhẫn với tuổi Hợi lúc nào cũng thích ngủ muộn và chậm trễ.

Về tình cảm, tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Trong 12 con giáp điểm chung của tuổi Tý và tuổi Hợi là thích sự náo nhiệt, đông vui. Khác nhau là mặc dù tuổi Tý thích dành sự chú ý trước đám đông nhưng đối xử rất tốt và quan tâm đến người mình yêu quý còn tuổi Hợi lại đặt gia đình và bạn bè lên hàng đầu, người yêu xếp cuối cùng nên nhiều khi khiến cho tuổi Tý bất mãn và quan hệ của hai người trở nên xấu hơn. Nhưng bạn đừng lo về vấn đề tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau không vì cả hai sẽ nhanh chống làm hòa bằng những cách tế nhị nhất, điều đó khiến cho quan hệ của họ càng trở nên tốt đẹp hơn.

Trong kinh doanh, tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Khi Tí và Hợi là bạn hoặc người yêu, họ kết hợp khá ăn ý. Nhưng nếu là đối tác làm ăn, hai tuổi này khó tránh khỏi mâu thuẫn. Trong kinh doanh, thật sự thì có lúc bạn phải tự hỏi vấn đề liệu tuổi Tý và tuổi Hợi có hợp nhau không, vì cả hai thường xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn. Tí nhanh nhạy và thiên hướng kiếm tiền tốt, biết cách lợi dụng các mối quan hệ để làm giàu, trong mắt Tý, Hợi quá lười, điều này khiến Tý bực bội và nhiều khi hơi nặng lời. Còn tính tình của tuổi Hợi khá ương bướng, không muốn thay đổi nên quan hệ hợp tác của hai người trở nên xấu đi. Tí và Hợi phải điều chỉnh thì mới có thể tiếp tục mối quan hệ.

Tuổi Bính Tý và tuổi Ất Hợi có hợp nhau không?

Bính Tý và Ất Hợi không hợp tuổi nên nếu cả hai kiên quyết đến với nhau thì sẽ gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống vợ chồng lẫn trên đường danh lợi. Bính Tý không hài lòng với tính tình chậm chạp, chay lười của Ất Hợi nên hay cằn nhằn, nhắc nhở và nhiều lúc là la mắng. Còn Ất Hợi hiền lành nên thường nhẫn nhịn, nhưng không phải lúc nào cũng nhịn được nên cả hai hay khắc khẩu. Về đường danh lợi thì hai tuổi này phải chịu cảnh nghèo khổ, thất bại trong làm ăn một thời gian dài, biết phấn đấu, tiết kiệm thì mới có thể khá hơn. Số hai người lại gặp trở ngại trong việc con cái, nếu có con thì cũng ít.

Tuổi Bính Tý và Ất Hợi có hợp nhau không thật sự là một vấn đề nan giải cho những cặp đôi này, mong rằng các bạn có thể cùng nhau cố gắng để vượt qua mọi khó khăn và càng thêm yêu thương, khắng khít với nhau!