Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong 12 con giáp

Thứ năm, 28/12/2017

Tuổi Mão hợp với tuổi nào? Đâu sẽ là người sẽ ở bên bạn lắng nghe bạn, chia sẽ với bạn những chuyện buồn vui trong cuộc sống? Và ai sẽ là người bạn nên tránh

Mão bạn hợp với tuổi nào vậy? Bạn có biết đâu là tuổi mà giúp đỡ bạn trên con đường đời của mình hay không và đâu sẽ là tuổi khiến bạn gặp những điều xui xẻo để có thể tránh. Chúng mình sẽ giúp Mão tìm ra những tuổi hợp và tuổi khắc với bạn! Và bạn cũng đừng quên xem tuoi nam 2018 của tuổi Mão bạn nhé!

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong 12 con giáp 5

Mão + Tý

Mão và Tý là cặp đôi khá hợp nhau về mọi phương diện cả tình bạn lẫn tình yêu. Bởi ở 2 bạn luôn có với nhau được sự thấu hiểu và những sự cảm thông lẫn nhau. Khi là một cặp thì Mão luôn biết cách bảo vệ, chăm lo cho cuộc sống của Tý và Tý chắc chắn sẽ cảm thấy rằng mình thật may mắn khi trong đời này có Mão ở bên cạnh. Ngoài ra, ở cả 2 tuổi này thì họ đều có những điểm chung cả về tính cách và sở thích nên vì thế mà dù trong công việc hay trong tình yêu đi chăng nữa thì Mão và Tý vẫn là một cặp đôi hoàn hảo.

>>> Mão Tý cặp đôi hoàn hảo trong mọi lĩnh vực.

Mão + Sửu

Mão và Sửu đều là những người có sống giàu tình cảm, có đời sống nội tâm phong phú, trong họ luôn chất chứa biết bao nhiều là tình cảm nhưng lại rất ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Nên vì thế mà nếu Mão và Sửu có nên duyên thì đó cũng là một câu chuyện tình yêu đẹp mà lại không quá phô trương. Bởi Sửu luôn là nguồn động lực lớn cho Mão tiến lên phía trước, vượt qua mọi thử thách và ngược lại thì Mão sẽ luôn là những người mang đến cho Sửu nguồn sống mới, thêm nhiều điều thú vị cho cuộc sống tẻ nhạt của Sửu. Và trong cuộc sống thì họ luôn hỗ trợ nhau cùng tiến lên để có thể đạt được những thành tựu đáng nể.

>>> Mão Sửu cặp đôi bù trừ, hỗ trợ nhau rất tốt trong cuộc sống.

Mão + Dần

Nếu mà tuổi Dần luôn là những người sống hoài bão, có ý chí vươn lên trong cuộc sống để đạt được quyền lực, địa vị trong xã hội. Thì Mão lại là những con người hoàn toàn khác, Mão luôn khiến cho Dần cảm thấy chán ngán với cuộc sống nhàm chán chỉ biết đến sự an nhàn của Mão. Cũng chính vì thế mà Mão và Dần rất khó để mà có thể sống chung được trong một mái nhà. Bởi khi mới đầu thì bạn có thể cảm nhận được rằng đây là một cuộc tình khá đẹp nhưng càng về sau thì cuộc tình ấy càng nhàm chán và có nhiều mâu thuẫn xảy ra và không sớm thì muộn mối quan hệ đó cũng rạn nứt. Trong hợp tác kinh doanh cũng vậy Mão và Dần khó mà có thể hợp tác với nhau được khi mà cả 2 chỉ có thể có những bực bội, khó chịu.

>>> Mão Dần cặp đôi khởi đầu thì đẹp mà kết thúc thì tàn úa.

Mão + Mão

Cùng tuổi nên nếu trở thành cặp đôi của nhau thì họ rất dễ để có thể tìm thấy tiếng nói chung của cả 2. Vì có trong nhau sự hòa hợp và thấu hiểu nên cả 2 Mão sẽ cùng nhau gây dựng nên một chuyện tình bền lâu, gắn bó. Khác với những tuổi khác thì Mão không thích sự rềnh rang khi yêu, cách mà họ thể hiện tình cảm với nhau đó chỉ là những cử chỉ hành động tình cảm khiến cho đối phương luôn ấm lòng vì tình cảm đó. Và tình cảm của họ cứ dần đi lên với sự toàn mĩ khiến cho nhiều người phải nghen tị. Hợp nhau là thế nên nếu lại cùng hợp tác kinh doanh với nhau thì họ luôn hoàn thành và gặt hái được những kết quả tốt nhất.

>>> Mão Mão cặp đôi hoàn hảo về tình yêu và công việc.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong 12 con giáp 3

Mão + Thìn

Mão và Thìn cặp đôi có khá nhiều những khác biệt về tính cách nhưng họ lại trở thành những mảnh ghép trong cuộc đời của nhau. Bởi Thìn luôn là con giáp tạo nên những động lực thúc dục tuổi Mão ngày càng cố gắng hơn, vươn lên trong cuộc sống. Khi Mão gặp khó khăn thì Thìn sẽ luôn là điểm tựa vững chắc nhất để giúp Mão vượt qua. Và vì thế mà khi Mão và Thìn nên duyên với nhau thì họ sẽ có thể gắn bó với nhau cùng nhau đi đến cuối con đường. Trong công việc cũng vậy Mão và Thìn sẽ là những đối tác hiệu quả của nhau.

>>> Mão Thìn cặp đôi hoàn hảo về tình yêu và công việc. Cuộc sống của 2 bạn sẽ không bao giờ thiếu đi sự tươi mới.

Mão + Tỵ

Mão và Tỵ chỉ hòa hợp với nhau trong tình yêu nếu mà 2 bạn biết lắng nghe ý kiến của nhau, biết chia sẻ mọi chuyện với nhau và nhường nhịn nhau khi cần. Xét về mặt tính cách thì Mão và Tỵ có khá nhiều điểm đối lập. Mão là những người thích không khí yên bình, khá nhút nhát trong giao tiếp nhưng điều này lại ngược hoàn toàn với Tỵ khi mà Tỵ lại rất tự tin, sôi nổi trước đám đông. Nhưng đó lại không phải là rào cản của Mão và Tỵ mà nó còn là điểm hấp dẫn ở cả 2. Nên nếu mà biết cách gây dựng hạnh phúc khéo léo thì 2 tuổi này chắc chắn sẽ có thể có được một tình yêu bền lâu. Bên cạnh đó thì Mão và Tỵ cũng có thể trở thành đối tác làm ăn với nhau vì 2 bạn có thể dựa trên sự tin tưởng tôn trọng và cùng phấn đấu vì một mục tiêu, lý tưởng.

>>> Mão Tỵ cặp đôi tuy có đối lập nhưng không phải là không thể đến được với nhau.

Mão + Ngọ

Tuổi Ngọ từ xưa đến nay vẫn luôn được biết là những người nhiệt tình, tận tâm giúp đỡ Mão khi Mão gặp phải khó khăn hay những gian nan, và vì thế mà trong lòng Mão luôn có những tình cảm đáng quý nhất giành cho Mão. Do đó, mà nếu yêu thương nhau thì Mão và Ngọ sẽ có thể phát triển mối quan hệ của mình thêm phần thắm thiết, gắn bó với nhau nhiều hơn. Chuyện tình của Mão và Ngọ sẽ không thiếu những trải nghiệm cùng với nhau, sẽ luôn ‘kề vai sát cánh’ với nhau mỗi khi gặp khó khăn, bất chắc. Tuổi Ngọ luôn yêu thích sự tự do và tuổi Mão không bao giò kìm hãm sự tự do đó. Cũng chính sự thấu hiểu nhau đó mà Mão và Ngọ có thể cùng nhau xây dựng nên một câu chuyện tình đẹp bền lâu. Và nếu mà có với nhau cơ hội để hợp tác kinh doanh thì họ cần phải hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau thì mới có thể thành công như mong muốn được.

>>> Mão Ngọ cặp đôi luôn có với những tình cảm đáng quý nhất, và sự hỗ trợ tuyệt vời trong công việc.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong 12 con giáp 2

Mão + Mùi

Ở cả Mão và Mùi đều có với nhau những nét tương đồng rất riêng, nhưng không phải là ở họ không có những điểm trái ngược nhau. Nhưng kỳ lạ thay những điểm trái ngược đó lại không phải là những rào cản mà nó lại là điểm giúp cho cả 2 phát triển, duy trì mối quan hệ của 2 người. Khi yêu thì Mùi và Mão luôn thể hiện trong tình cảm của mình đó là sự chân thành, luôn quấn quýt nhau, cùng nhau vượt qua mọi sóng gió của cuộc sống. Khi hợp tác làm ăn với nhau thì Mùi sẽ luôn là người hỗ trợ tốt nhất giành cho Mão phát triển sự nghiệp.

>>> Mão Mùi không chỉ là một cặp đôi uyên ương với nhau mà còn là đối tác hỗ trợ tốt giành cho nhau trong sự nghiệp.

Mão + Thân

Mão và Thân là 2 con giáp đại diện cho hai tính cách hoàn toàn đối lập nhau. Dù có muốn gắn bó với nhau trên bất cứ phương diện nào thì nếu thiếu sự thấu hiểu và nhường nhịn thì cũng rất khó để thành công. Nếu là người yêu của nhau thì chuyện tình yêu của Mão và Thân cũng sẽ khá phức tạp vì 2 con người này sẽ thường xuyên xảy ra những bất đồng, mâu thuẫn không ai chịu nhường ai. Bởi trong tính cách thì Mão là những người nhút nhát, không thích những nơi tấp nập đông người, còn Thân thì lại là những người thích những nơi đông đúc. Vậy nên cặp đôi này dù có cố gắng cũng khó mà có thể hòa hợp được. Nếu trở thành đối tác kinh doanh của nhau thì Mão và Thân cũng nên cần cẩn thận, lắng nghe và tôn trojngn ý kiến của nhau thì mọi chuyện mới có thể diễn ra thuận lợi được.

>>> Mão Thân cặp đôi nên thận trọng khi đến với nhau cả về tình yêu và sự nghiệp.

Mão + Dậu

Nếu như ngày mới quen thì bạn sẽ thấy Mão và Dậu thật sự là một cặp đôi hòa hợp, có sức hút mãnh liệt với nhau. Nhưng điều đó lại chỉ có thể diễn ra trong một thời gian rất ngắn vì thực tế thì khi càng tìm hiểu kỹ thì 2 tuổi này có khá nhiều điều khác biệt về tính cách. Mão vẫn luôn thế là những người không bao giờ muốn mình đối mặt với nguy hiểm, đồng thời luôn đặt mình vào an toàn còn đối với Dậu thì đó lại là sự hèn nhát. Chỉ có thực sự biết cách nhường nhịn nhau đúng cách thì Mão với Dậu mới có thể duy trì được mối quan hệ của mình. Nếu là đối tác với nhau mà không có chung chí hướng thì cũng rất khó để có thể cùng nhau phát triển.

>>> Mão Dậu cặp đôi sinh ra không phải là giành cho nhau.

Mão + Tuất

Mão là người chân thành còn Tuất là những người tốt bụng, rất đáng tin cậy vậy nên mà Mão và Tuất rất dễ để có thể trở thành cặp đôi tri kỷ của nhau. Nếu là cặp đôi tình nhân của nhau thì Tuất sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc nhất giành cho Mão mỗi khi Mão gặp khó khăn. Tuy rằng trong cuộc sống thì vẫn có những lúc xảy ra những mâu thuẫn nhưng cả 2 bên đều biết cách nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ những khó khăn của mình cho nhau nghe. Nên từ đó mà Mão và Tuất càng thêm thấu hiểu nhau hơn, và càng thêm bền chặt hơn. Nếu trở thành những người bạn cùng kinh doanh với nhau thì Tuất và Mão sẽ cùng nhau gặt hái được những thành tựu đáng mong chờ.

>>> Tuất Mão cặp đôi có nhưng mâu thuẫn nhưng vẫn có thể đi cùng nhau tới cuối con đường.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong 12 con giáp 1

Mão + Hợi

Hợi sẽ luôn là người bạn đem đến cho Mão cảm thấy vui vẻ, và thoải mái khi ở bên. Bởi với Mão thì Hợi luôn là người sẵn sàng lắng nghe Mão mỗi khi cậu ấy gặp khó khăn. Hơn thế nữa, Hợi là những người thật thà chất phác, không bao giờ lợi dụng bất kì ai để đạt được mục đích của mình. Cũng chính điều này càng khiến cho Hợi và Mão càng thêm phần gắn bó hơn. Xét trên phương diện tình yêu thì Mão và hợi là cặp đôi khá hợp nhau, cả 2 luôn biết cách chung tay gây dựng nên một tình yêu đẹp, hạnh phúc dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng nhau. Trong tình yêu thì Hợi luôn biết cách dùng chính sự yếu đuối của mình để có thể bảo vệ, che chở cho Mão trước mọi sóng gió. Hợi và Mão luôn lấy chính tình yêu của mình làm động lực để cố gắng, để phấn đấu vì tương lai của cả 2. Và trong sự nghiệp thì những lời khuyên chân thành của Hợi sẽ là ‘kim chỉ nam’ tốt nhất giành cho Mão phát triển sự nghiệp của mình.

>>> Mão Hợi cặp đôi có thể nói sinh ra là giành cho nhau.

Chúc mừng tuổi Mão nhé trong 12 con giáp thì bạn có khá nhiều tuổi hợp với mình đó. Hãy tận dụng tốt điều này để có thể tìm ra cho mình được tuổi nào hợp với tuổi Mão trong cả tình yêu và sự nghiệp nhất nhé!

Chúc Mão hạnh phúc và thành công!