Tuổi Hợi đối mặt nhiều thách thức khó khăn năm Đinh Dậu

Thứ Hai, 23/01/2017

Năm Đinh Dậu 2017 sẽ là một năm đầy vất vả đối với tuổi Hợi.

Năm Đinh Dậu 2017  sẽ là một năm đầy vất vả đối với tuổi Hợi khi vận thế không được như ý, phải đối mặt với nhiều biến động, tiền tài cũng kiếm khó giữ.

 tuoi hoi doi mat nhieu thach thuc kho khan nam dinh dau hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Vận sự nghiệp trong năm 2017 của tuổi Hợi

Tuy đã qua được năm phạm Thái Tuế, mọi phương diện đều có hướng tiến triển tốt nhưng vận thế năm nay của tuổi Hợi vẫn có nhiều biến động.   

Công việc thường gặp phải khó khăn trởngại, thậm chí là bế tắc khó vượt qua khiến lòng tự tin cũng đần giảm sút. Sự nghiệp khó có cơ  hội phát triển  khi thường xuyên lao tâm khổ tứ, vất vả nhưng lại không mang lại hiệu quả khiến bản thân cảm thấy chán nản, thất vọng.  

Giới công chức năm nay không được nhảy việc hoặc xin nghỉ việc. Nếu công việc hiện tại chưa hài lòng cũng cần suy nghĩ lại bởi năm nay có sao Dịch Mã nhập mệnh, e rằng sự thay đổi thời điểm này sẽ mang bất lợi đến cho bạn, khó có thể thích nghi được ở  môi trường mới.

Có sao Dịch Mã chiếu mệnh, những người làm ngành nghề liên quan đến vận tải hoặc phải di chuyển nhiều sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Ngoài ra, nếu ai thường xuyên phải đi công tác ở xa sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để bạn có thêm được vận may mới. Những ai  học hành thi cử năm nay khó có được thành tích nổi bật

Tuy nhiên năm nay rất dễ bị nữ đồng nghiệp gây thị phi, phiền phức cho bạn vì thế phải thận trọng.

Tài vận trong năm 2017 của tuổi Hợi

Tài vận của tuổi Hợi không được lý tưởng. Sự nghiệp khó khăn dẫn đến các khoản thu nhập chính đều bị ảnh  hưởng, bản thân phải tự dựa vào mình mà không có được sự trợ giúp nào.

Tuy năm nay không có những khỏa thu nhập lớn, nhưng nếu có bất động sản hay cổ phiếu đã đầu tư từ năm ngoái thì năm nay sẽ cho bạn khoản thu nhập đáng kể.

Vận tài lộc năm nay không được vượng, cho nên tuổi Hợi không thích hợp đầu tư. Khi tài vận không tốt cần thận trọng trong mọi quyết định cũng như giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Nếu có ai vay tiền, tốt nhất nếu có tiền nhàn dỗi hãy cho vay, không được đi vay hộ để tránh đưa mình vào thế bí và những rắc rối không đáng có.