Tuổi Đinh Sửu 1997 lấy chồng tuổi nào tốt nhất?

Thứ tư, 23/08/2017

Nữ tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nên kiêng kỵ lập gia đình năm nào? Tuổi này kết hôn với tuổi nào thì cuộc sống giàu sang ấm êm hạnh phúc, kỵ kết duyên tuổi nào? Cùng xem tình duyên của mình tại lịch vạn sự nhé!

Vợ chồng là do duyên số, khi nên duyên con người cần phải xem tuổi vợ chồng có xung khắc với nhau hay không là cực kỳ quan trọng. Xem tuổi vợ chồng bạn để biết sự xung khắc trong quan hệ vợ chồng bạn từ đó tìm ra cách hóa giải làm cho gia đình bạn sống hạnh phúc hơn. 

Xem thêm Vận hạn của 12 con giáp trong tháng cô hồn

Cách hóa giải điềm xui cho 12 con giáp trong tháng 7 cô hồn

Tuổi Đinh Sửu 1997 lấy chồng tuổi nào?

Tuổi Đinh Sửu 1997 lấy chồng nên kiêng lấy chồng năm 19, 23, 31, 35, 37, 43 tuổi

Tuổi Đinh Sửu 1997 lấy chồng nên kiêng lấy chồng năm 19, 23, 31, 35, 37, 43 tuổi

Nữ tuổi Đinh Sửu rất kỵ có chồng năm 19, 23, 31, 35, 37, 43 tuổi. Những năm tuổi này kỵ hiệp hôn, luận việc hôn nhân không thành, còn có đôi bạn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay sanh việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh xa vắng.

Tuổi Đinh Sửu nam hay nữ sinh nhằm tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay xảy việc buồn phiền bất đồng, đến ngày chót khó nên đôi.

Tuổi Đinh Sửu nam hay nữ khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng  Dần mới nhằm căn duyên.

Nữ Đinh Sửu sinh tháng 1, 4, 2 và tháng 5 âm lịch là lỗi mùa sinh. Sinh nhằm mấy tháng này có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng. Còn sinh nhằm tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì quý bạn có số khắc con, khó sanh và khó nuôi.

Xem thêm Mặc tháng cô hồn xui xẻo, nhưng những con giáp này sẽ gặp được may mắn hầu bao rủng rỉnh, có tài vận ngoài ý muốn

ĐẠI KỴ HIỆP HÔN

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Bính Tý 1996 (Chồng vợ đồng 1 tuổi): Hai tuổi này ở đời với nhau sẽ phạm (biệt ly)

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Bính Dần 1986 (Chồng lớn hơn vợ 11 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly)

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Nhâm Tuất 1982 (Vợ lớn hơn chồng 15 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly)

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Giáp Tuất 1994 (Chồng hơn vợ 3 tuổi): Ở đời với nhau phạm (tuyệt mạng)

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Tân Mùi 1991 (Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly)

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Tân Tỵ 2001 (Vợ lớn hơn chồng 4 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly)

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Tân Dậu 1981 (Chồng lớn hơn vợ 16 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly)

HỢP HÔN Ở ĐẶNG

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Đinh Sửu (Chồng vợ đồng một tuổi): Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng hưởng ấm no trung bình.

Vợ chồng đồng tuổi Đinh Sửu ở đời với nhau đặng trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng làm ăn đặng thông suốt, lo tính việc chi cũng có qúy nhân giúp đỡ, hào tài  tốt, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà sắp đặt vẻ vang.

Tính cách người vợ vui vẻ, có số tạo giữ tiền. Khi lớn tuổi là người lanh lẹ, hay giao thiệp, rất tốt. Tính cách vợ chồng hòa thuận.

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Ất Hợi 1995 (Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi): Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, nên đặng hưởng cảnh vui vẻ ấm êm.

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt. Gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng có phước hưởng giàu, một số cặp vợ chồng do ngày tháng sinh xấu phước lộc không nhiều, khi nên duyên vợ chồng cũng khá, trong nhà sắp đặt đều thuận ý, hào tài  phát đạt, hào con trung bình, vật dụng trong nhà đầy đủ.

Tính  tình vợ chồng hòa hạp, chung sống làm nên sự nghiệp.

Xem thêm Các tướng Miệng tốt và xấu trong tướng pháp

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Qúy Dậu 1993 (Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi): Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, không chi đáng kỵ

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có danh giá với đời, nhiều người hay mến thương, trong ngoài sắp đặt yên thuận, hào tài  tương vượng, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà sắp đặt trang hoàng.

Tính tình vợ chồng hòa hạp, chung ở với nhau làm ăn đặng nên sự nghiệp.

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Nhâm Thân 1992 (Chồng lớn hơn vợ 5 tuổi): Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng hưởng ấm no trung bình.

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc chi thường có quí nhân giúp đở, hào tài  trung bình hào con đông đủ, vật dụng trong nhà sắp đặt vẻ vang.

Tính tình vợ chồng hòa hạp, chung sống làm ăn đặng nên.

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Canh Ngọ 1990 (Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi): Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, không chi đáng kỵ.

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng như có phước hưởng giàu, còn thiểu phước thì đặng khá, ra đường ăn nói hay lo tính đều dễ dàng, hào tài  phát đạt, hào con trung bình, vật dụng gia đình đầy đủ.

Trong tính cách vợ chồng hòa hợp, làm ăn lập nên sự nghiệp.

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 (Chồng lớn h ơn vợ 8 tuổi): Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, ngày hậu ấm no trung bình.

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng phải chịu cảnh thiếu nghèo, làm ăn không đặng phát đạt, qua hạn mới đậu tài, hào tài đủ dùng, hào con trung bình, vật dụng trong nhà sắp đặt đều đủ.

Vợ chồng tuổi này nên cần mẫn chăm chỉ rồi cũng ấm no. Tính cách vợ chồng hòa hợp, bền thuận.

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Mậu Thìn 1988 (Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi): Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, hưởng cảnh ấm no và an vui.

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có đánh giá, nhiều những hay mến thương, cầu lo việc chi thường có qúi nhân giúp đỡ, hào tài ấm no, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà no đủ.

Tính tình vợ chồng hòa hạp, chung sống với nhau làm ăn đặng nên nhà. Xem thêm Tướng bàn tay tung hoành ngang dọc bất khả chiến bại

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Đinh Mão 1987 (Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài tượng vượng, hào con trung bình. Tính tình vợ chồng hòa hạp, ở với nhau làm ăn đặng lập nên sự nghiệp. 
 
Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Ất Sửu 1985 (Chồng lớn hơn vợ 12 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài phát đạt, hào con trung bình. Tính tình vợ chồng hòa hạp, chung sống với nhau làm ăn nên sự nghiệp lớn.

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Giáp Tý 1984 (Chồng lớn hơn vợ 13 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài đủ dùng, hào con trung bình. Tính tình vợ chồng hòa hạp, việc làm ăn cũng tốt, hậu vận phát tài.

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Canh Thân 1980 (Chồng lớn hơn vợ 17 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài phát đạt, hào con trung bình. Tính tình chồng vợ hòa thuận, việc làm ăn đặng nên sự nghiệp.

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Mậu Dần 1998 (Vợ lớn hơn chồng 1 tuổi): Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, không chi đáng kỵ

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có danh giá, ra đường ăn nói việc chi cũng dễ, trong ngòai sắp đặt đều yên thuận, hào tài tương vượng, hào con trung bình, vật dụng trong nhà sắp đặt vẻ vang.

Tính tình vợ chồng hòa hạp, ở với nhau làm ăn mới đặng trở nên (ở với nhau làm ăn từ từ mà có).

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Kỷ Mão 1999 (Vợ lớn hơn chồng 2 tuổi): Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, nên kiên cố ngày hậu đặng trung bình.

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát tài, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, qua hạn mới đậu tài, hào tài  bình thường, hào con trung bình, vật dụng trong nhà sắp đặt có thứ tự.

Tính tình vợ chồng hòa hạp, ở với nhau chung lo ng ày hậu đặng ấm no.

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Canh Thìn 2000 (Vợ lớn hơn chồng 3 tuổi): Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, đặng hưởng hạnh phúc ấm êm.

Vợ tuổi Đinh Sửu lấy chồng tuổi Canh Thìn cuộc sống đặng tốt, đặng hưởng hạnh phúc ấm êm

Vợ tuổi Đinh Sửu lấy chồng tuổi Canh Thìn cuộc sống đặng tốt, đặng hưởng hạnh phúc ấm êm

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng như có phước hưởng giàu còn thiểu phước  thì đặng khá, trong ngoài đều thuận ý, hào tài  thạnh vượng, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà sắp đặt vẻ vang.

Tính tình vợ chồng hòa hạp, ở với nhau làm ăn đặng nên nghiệp cả.

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - chồng tuổi Quý Mùi 2003 (Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài phát đạt, hào con trung bình. Tính tình vợ chồng không hợp, ở với nhau vợ chồng hay xung khắc, khá nhẫn nại làm ăn mới đặng tốt.

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Giáp Thân 2004 (Vợ lớn hơn chồng 7 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài đủ no, hào con trung bình. Tính tình chồng vợ cũng đặng  hòa hạp, chung sống cần lo ngày hậu ấm no.

Vợ tuổi Đinh Sửu 1997 - Chồng tuổi Ất Dậu 2005 (Vợ lớn hơn chồng 8 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài tương vượng, hào con đông đủ. Tính tình vợ chồng hòa thuận chung sống làm nên sự nghiệp.

Xem thêm KIM LÂU là gì? Có nên lấy chồng vào tuổi Kim Lâu?