Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng sinh năm 1994

Thứ tư, 26/07/2017

Giáp Tuất nữ mạng là người có tính ngay thẳng, khi nghèo túng vẫn giữ mình trong sạch, rất hiệp nghĩa nhưng cuộc đời cô độc, số vận tuổi trẻ lận đận

Nữ 1994: Giáp Tuất
Mệnh: Sơn Đầu Hoả
Thiên mệnh năm sinh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ Mệnh

Tổng quan Giáp Tuất nữ 1994

Tuổi Giáp Tuất được Phổ Hiến Bồ Tát ban trí tuệ. Người này thường không hanh thông trong học hành, không nắm bắt được khoa học.

Đa phần tuổi Giáp Tuất bị vất vả, khó khăn trong cuộc sống, suốt đời lo lắng suy nghĩ kiếm sống. Về hậu vận họ được no đủ nhưng vẫn lao tâm, khổ tứ, lo liệu kiếm sống, không mấy khi được thư thái tâm can.

Giáp Tuất là người có tính ngay thẳng, khi nghèo túng vẫn giữ mình trong sạch

Nữ tuổi Giáp Tuất là người có tính ngay thẳng, khi nghèo túng vẫn giữ mình trong sạch

Người tuổi Giáp Tuất 1994 là người có tính ngay thẳng, từ tâm, chẳng ghét bỏ, thù hằn ai, nếu giận ai đó nói thẳng rồi cho qua không để bụng. Tuổi này khi nghèo túng vẫn giữ mình trong sạch, không bao giờ làm điều khuất tất nhơ bẩn. Người này có tinh thần tự lực, tự cường, nên khi tiếp nhận sự thành công hay thất bại đối với họ cũng không có gì là vui hay buồn.

Xem thêm Vận mệnh 12 con giáp sinh vào tháng 1 âm lịch: Kẻ ngồi mát ăn bát vàng, người bôn ba lận đận

Vận hạn cuộc đời của tuổi Giáp Tuất 1994

Tuy số vận tuổi Giáp Tuất nữ gặp nhiều khó khăn, hay phải lo lắng, vất vả, tính toán lao tâm nhưng phương diện tình cảm của tuổi này đa phần yên ấm. Người tuổi này được Quan Âm ban phúc nên con đường hạnh phúc thật may mắn, vợ chồng hòa thuận. Gia đình tuy nghèo họ vẫn thương yêu chăm sóc lẫn nhau chí tình, chí nghĩa. Họ có một gia đình rất hanh phúc, con cái dễ nuôi nấng và đông đúc.

Chuyện tình cảm Giáp Tuất nữ 1994 đa phần yên ấm

Chuyện tình cảm Giáp Tuất nữ 1994 đa phần yên ấm

Họ luôn cân bằng giữa lý tưởng và vật chất, họ là người có tính tập thể cao. Họ đặt lợi ích chung lên trên lợi ích bản thân họ. Nữ Giáp Tuất là người sáng dạ, hoạt bát, thích hoạt động xã hội.

Nữ tuổi Giáp Tuất có cuộc đời vất vả, khó nhọc, phải tự mình lo liệu cuộc sống không được nhờ cậy cha mẹ, anh em họ hàng. Họ là những người thích bênh vực kẻ yếu, giàu lòng đồng cảm trước những buồn vui, chia sẻ cảm xúc với những người xung quanh, nên họ hay được nhìn nhận là người hòa thuận, gần gũi. Tuy nhiên số mệnh người này lại là cô độc, nữ tuổi này chơi với rất nhiều người nhưng người hiểu được họ lại chẳng có ai. 
 
Tuổi này có cười mà trong tâm tư luôn trống rỗng tẻ nhạt, luôn mang một bầu trời tâm sự, có những người lại mang một bầu trời của sự bâng khuâng (buồn mà không biết tại sao mình buồn).

Nữ tuổi Giáp Tuất nếu sinh vào giờ tốt thì vẫn là người sáng trí, biết kiềm chế tham vọng nên rất thành công trong công việc tư vấn, nhà tâm lý hay người truyền đạo. Họ ít quan tâm đến vật chất nhưng khi cần họ cũng có năng lực kiếm tiền, buôn bán giỏi. Nhà cửa ruộng đất vừa đủ.

Trong các năm 28,29 và các tuổi 68,69 tuổi Giáp Tuất nữ mạng có hạn. 

Nữ tuổi Giáp Tuất có thể kết hôn với người tuổi Tý, tuổi Hợi thì hạnh phúc mỹ mãn. Tuổi này có thể kết giao bạn thân với các tuổi Tuất cùng can hoặc các can thuận (sinh). Tránh can khắc Kỵ như ( Thủy ). Tuổi này có thể liên kết kinh doanh buôn bán làm ăn với các tuổi Hợi và Tuất cùng mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.

Xem thêm Những cặp con giáp này đại xung khắc, cứ lấy nhau là nghèo khổ, mạt vận, cả đời bất hạnh

 
Tính cách nữ giới tuổi Giáp Tuất 1994
 
Những người tuổi Giáp Tuất rất ngay thẳng, nóng tính nhưng họ không nóng giận vì đố kỵ hay ghen tị. Họ dễ cáu giận trước những lỗi lầm của người khác, đặc biệt khi nó được lặp đi lặp lại.  

Họ dễ quát tháo hay sửng cồ lên nhưng mang tính chất mong muốn người họ quan tâm sửa đổi. 

Họ không phải là người thù lâu nhớ dai, cáu đấy rồi quên luôn. 
 
Tiếc rằng những người mà họ trút cơn giận lại là những người ghi hận.
 
Thị phi của nữ 1994 tuy ít nhưng cũng nên cẩn thận.
 
Hạn chế sự nóng tính, hạn chế sự thị phi.

Tình duyên Giáp Tuất nữ mạng 1994

Số vận tình cảm của nữ tuổi Giáp Tuất khá yên ấm. Vì tính cách họ ngay thẳng nên khi họ đã không yêu là không yêu, có tán cũng vô dụng. Trong tình cảm, họ có thể dành hàng tuần, hàng tháng nói chuyện tìm hiểu một người trước khi quyết định đi đến mối quan hệ.
 
Trong các mối quan hệ bạn bè hay tình yêu, đa phần nữ tuổi Giáp Tuất đều côc độc trong cảm giác, vì không mấy người hiểu cảm nhận của họ. Chính vì thế tuổi này khi họ sẽ hay rơi vào cảm giác sợ yêu. Họ tự nhốt mình trong thế giới riêng không cho người khác bước chân vào khiến người khác thấy họ lạnh nhạt và khó hiểu. 

Xem thêm Những con giáp luôn lỗ lực hết mình nhưng chẳng được gì

Khuyết điểm nữ Giáp Tuất 1994
 
+ Họ thẳng tính, cực nóng tính, nóng vội 
 
+ Tuy họ nghĩ lắm nhưng khi gặp chuyện họ lại để cảm xúc quyết định thay vì lí trí làm chủ.
 
+ Họ hay soi mói, bắt lỗi, phê bình người họ thích.
 
Chuyện bé bằng con kiến cũng không qua được mắt của nữ 1994
 
Dù có là soái ca 10 điểm, soi một hồi thì còn 2, 3 điểm, khó tính thế sao yêu? 
 
+ Họ cực đoan và cố chấp
 
Khi họ cho là đúng họ tin là đúng
 
Khi họ cho là sai họ tin là sai
 
Mà không cần có lí do gì
 
+ Tiền tài của nữ 1994 dễ chảy ra cho người khác
 
Họ là những người đôi khi tiêu cho bản thân thì dè xẻn, tiêu cho người khác thì rất mạnh tay.
 
+ Đừng làm đối thủ của nữ tuổi Tuất 1994, họ không phải là những người thù lâu nhớ dai, nhưng khi ghét ai nữ 1994 ghét với sự toàn tâm toàn ý, ghét như thể người ta hay bảo dù nhà mày có cháy mà bà có một chậu nước, bà sẽ dùng tắm rửa vì bà đếch quan tâm.