Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 16/10 - 22/10/2017: Top con giáp MAY MẮN nhân đôi, TÀI LỘC khởi sắc đột phá

Thứ Hai, 16/10/2017

Bước sang tuần mới những con giáp này có một tuần vô cùng suôn sẻ và thành công. Làm gì cũng thuận lợi, cầu tài được tài, cầu lộc được lộc.

Xem thêm: Khám phá nguyên nhân 12 chòm sao nữ dù đẹp nhưng vẫn ế

Đi tìm 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu thì mang theo nụ cười đến đó cho mọi người  

Tử vi tuổi Thân tuần mới từ 16/10/2017 đến 22/10/2017

Vận trình tuần mới của tuổi Thân khởi sắc đột phá. Cát nhiều hơn hung song bạn vẫn nên cẩn trọng nhiều tình huống bất ngờ xảy ra.

Công việc diễn tiến theo kế hoạch, chuyện vui nhiều hơn vui. Các mối quan hệ hài hòa, tấn tới nhất là chuyện tình cảm.

Công việc ghi nhận nhiều đột phá, tài lộc tăng lên gấp bội. Có thể nói đây là một tuần vô cùng thú vị với con giáp này.

Tử vi tuổi Tý tuần mới từ 16/10/2017 đến 22/10/2017

Tuần này, con giáp tuổi Tý đón nhận niềm vui về tình cảm. Nếu không phải của bản thân thì cũng là từ các thành viên trong gia đình, không khí gia đình vui mừng, phấn khởi khiến tâm trạng của bạn vô cùng phấn chấn.

Về mặt tài lộc có nhiều khả quan, điềm báo nhiều khoản thu. Những nỗ lực của bạn trước đó được đền đáp xứng đáng. Sức khỏe có phần thoải mái, bạn hãy tận dụng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý nhé.

Tử vi tuổi Mùi tuần mới từ 16/10/2017 đến 22/10/2017

Người tuổi Mùi đón tuần mới tương đối bình thản, không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không có rắc rối lớn.

Đường sự nghiệp trong tuần chỉ bình thường, mỗi người làm tốt công việc của mình rồi trở về nhà chứ không phải tranh đấu với ai. Tuy nhiên thị phi từ miệng mà ra, tuổi Mùi vướng mắc trong chuyện tình cảm. Bạn tư vấn cho người này người kia trong khi bản thân của mình vẫn chưa thể hòa hợp với nửa kia.

Có nhiều người theo đuổi nhưng lại không ưng ý một ai, bạn bị xoay vòng trong những mối quan hệ không tên và không kết quả. Tài lộc không nhiều, công việc không bận, nhìn chung tuần này khá nhàn, tuổi Mùi chỉ mắc ở tình cảm nên hãy bỏ qua nó, tự mình tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ, trẻ trung đi nhé.

Tử vi tuổi Dậu tuần mới từ 16/10/2017 đến 22/10/2017

Vận trình của tuổi Dậu sáng sủa, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, giúp nhân giúp sức mọi lúc mọi nơi. Dù mắc sai lầm nhưng không bị khiển trách, có người gánh vác giúp nên chẳng cần phải lo lắng nhiều. Miễn là tuổi Dậu không gây ra sự vụ gì quá nghiêm trọng thì mọi thứ đều bình an, thuận lợi. Nếu bản mệnh đang là người lãnh đạo, quản lý thì tuần này sẽ được nương tựa nhiều vào cấp dưới, được cấp dưới vị nể và tôn trọng.

Nguyên tắc là luôn dĩ hòa vi quý, đừng làm to chuyện vì chỉ thêm phiền mà thôi. Tuổi Dậu nên quan tâm, chăm lo đến người nhà và gia đình nhiều hơn. Có thể hiện nay bạn không mấy để tâm đến nhưng điều này sẽ rất có ích với bản thân bạn, bởi gia đình luôn là điểm tựa vững vàng giúp bạn đạt được mọi hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm: Top cung hoàng đạo nhiều tiền nhất năm 2018

Đi tìm 4 cung Hoàng đạo thường xuyên bị vướng vào TIẾNG SÉT ÁI TÌNH