Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần – Nữ mạng

Thứ sáu, 02/12/2016

Nữ Mạng tuổi Nhâm Dần khe khắt về tình duyên và cuộc sống. Tiền bạc vào trung vận sẽ được dồi dào và hậu vận mới được sung sướng toàn vẹn như ý muốn.

Sanh năm: 1962, 2022 và 2082

Cung CẤN

Mạng BẠCH LẠP KIM (chân đ èn bằng vàng)

Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA

TỔNG QUAN

Tuổi Nhâm Dần: Quá lâm chi hổ (Hổ qua rừng), ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Là người trong lòng ngay thẳng, gặp việc là làm. Con gái tuổi này không nên lấy chồng sớm nếu không có thể đi thêm bước nữa. Muộn đường con cái thì tốt. Tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở, trung vận khởi sắc, hậu vận no đủ. Phụ nữ tuổi này rất giỏi nuôi súc vật, có mệnh phát phúc
Nữ Nhâm Dần thuận sinh mùa Thu. Sinh vào mùa này số phận có phần an nhàn hơn vào những mùa khác. Nghịch sinh mùa Hạ có thể gặp khó khăn hơn.

CUỘC SỐNG

Tuổi Nhâm Dần cuộc đời tiền vận gặp nhiều khó khăn, trung vận thì nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống lẫn cuộc đời.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Dần khe khắt về tình duyên và cuộc sống. Tiền bạc vào trung vận sẽ được dồi dào và hậu vận mới được sung sướng toàn vẹn như ý muốn. Tuổi Nhâm Dần số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Các chuyên gia xem bói tình yêu chia tình duyên tuổi Nhâm Dần thành ba giai đoạn như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1 và 4 Âm lịch.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.
Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của tuổi bạn căn cứ theo tháng sanh. Hãy nhớ xem ngay chọn ngày tốt để kết hôn nhé!

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo không được nhiều tốt đẹp cho lắm con cái trong gia đình có nhiều mâu thuẫn không được ôn hòa.

Công danh có khi lên cao, cũng có khi xuống thấp, có phần lên cao vào lúc tiền vận và trung vận. Sự nghiệp tạo lấy không mấy khó khăn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn và phát triển sự nghiệp tuổi Nhâm Dần nên chọn những người có tuổi sau để có nhiều triển vọng tốt đẹp về tiền bạc cũng như về tất cả mọi việc trong cuộc đời, đó là những tuổi sau:Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Vì thế khi lựa chọn vợ chồng nữ tuổi này nên chú ý:
Nếu bạn kết duyên với những người tuổi:Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất thì cuộc sống sẽ trọn vẹn hạnh phúc hơn 
Nếu bạn kết duyên cùng những người tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi thì rất có thể cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi
Nếu bạn kết duyên cùng những người tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu  thì rất có thể cuộc sống của bạn sẽ lâm vào cảnh nghèo khó 
Bạn không nên kết duyên ở tuổi: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi vì kết hôn ở những tuổi này rất có thể vợ chồng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong công việc làm ăn hay chuyện vợ chồng, Tuổi Nhâm Dần nên lưu ý những tuổi : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi của bạn. Nếu bạn kết duyên hay hợp tác làm ăn thì gặp nhiều việc không mấy may mắn

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH

Tuổi Nhâm Dần nên chọn lịch xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hợp nhất đối với cả công việc làm ăn lẫn quan hệ xã hội, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về nghề nghiệp.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy, có nhiều buồn lo cho duyên phận, nên cẩn thận về bổn mạng và cuộc đời. Những năm nầy tài lộc có phần yếu kém rõ rệt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy có phát triển công danh và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, việc làm ăn kết quả tốt. Những năm tuổi bạn có số hên, luôn luôn gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy cũng có phần phát triển về tài lộc lẫn công danh. Đây là những năm mà bạn sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp, bạn nên cẩn thận việc đi xa và hãy nên xuất hành theo ngày giờ như trên thì sẽ gặp được nhiều tài lộc bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có thể sẽ có nhiều xui xẻo cho phần bổn mạng của bạn, tình cảm có sứt mẻ đôi chút, nên bình tĩnh tạo cơ hội tốt đẹp cho cuộc đời bạn, đừng nên có nhiều tự ái không được tốt. Nhất là về vấn đề tình cảm, đừng nên vì một phút bồng bột mà quyết định một cách nông nổi có thể làm tan vỡ hạnh phúc của đôi bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống có phần trầm lặng, việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Nên cẩn thận mọi việc về tiền bạc cũng như trong cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy sẽ có nhiều việc tốt đẹp nhứt trong cuộc đời, nếu sáng suốt thì sẽ được giàu sang hay có cơ hội thuận tiện trong mọi việc giao dịch tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy khá tốt, sẽ có sự giúp đỡ của những người trong gia đình, thân tộc, nên cẩn thận về tiền bạc. Coi chừng đau bịnh bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian trung bình, cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tài lộc lẫn bổn mạng và gia đạo.