Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Nữ mạng

Thứ Hai, 05/12/2016

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ Mạng, cuộc đời tiền vận còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được.

Sinh vào các năm 1938,1998 và năm 2058
Thuộc cung Khảm
Mệnh Bích Thượng Thổ (đất trên vách)
Xương Con Hổ
Tướng tinh con Thuồng Luồng
Được Phật Bà Quan Âm độ mạng

Số này sau ngắn trước dài,
Anh em thân thích lạc loài phương xa.
Nếu mà sanh thuận mùa Hạ,
Ấy là sung sướng khác thì lỗi ngay.
Mùa Xuân lỗi số chẳng mong,
Vợ chồng chẳng hạp duyên đầu phải xa.
Anh em sung khắc chẳng hòa,
Nói ra gây gỗ tự nhiên rầy rà.
Số tuổi tự lập gia đình,
Một mình toan tính trăm đường tự do.
Tuổi già y lộc hưng long,
Cây già kết trái những chồng phước dư.

CUỘC SỐNG

Cuộc đời có phần sung túc về vấn đề tình cảm, hoàn cảnh của cuộc đời tuổi nhỏ không đem lại nhiều tươi vui. Muốn tròn vẹn và có hạnh phúc, tiền bạc đầy đủ và dồi dào, phải qua 30 tuổi trở đi mới có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm vất vả, gian nan vì cuộc sống hay vì nghề nghiệp, trung vận mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới có thể sống an nhàn được.

Tóm lại: Cuộc đời tuổi nhỏ tức là tiền vận cũng có nhiều đau xót, hậu vận mới được an nhàn, trung vận vẫn còn những lo âu buồn tủi.

Tuổi Mậu Dần chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Xem bói tình yêu cho tuổi Mậu Dần các chuyên gia nói, tình duyên của bạn có nhiều khe khắt, số sống về tình duyên như sóng gió ba đào, như ngọn thủy triều lên, xuống vô chừng không nắm được phần thắng lợi. Về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sống được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là diễn tiến về những vấn đề tình duyên của tuổi bạn, tùy theo tháng sanh quyết định cuộc đời. Bạn nên nhớ tháng sanh mà suy ngẫm về vấn đề tình duyên của mình.

Về gia đạo của những phụ nữ tuổi Mậu Dần, họ thường gặp phải nhiều sự nghi kỵ và phiền muộn. Chỉ đến hậu vận, mọi thứ mới được tốt đẹp hơn. Họ cũng chỉ đạt được công danh ở mức bình thường. Nếu không xem trọng công danh, chú trọng vào công việc kinh doanh, làm ăn thì họ sẽ đạt được nhiều tiền tài, vật chất.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi, họ mới đạt được những thành quả nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên, những thành quả đó lại không hề được bền vững, dễ bị tiêu tán trong chốc lát. Chỉ từ năm 40 tuổi trở đi, mới đạt được những thành quả vững chắc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong các công việc làm ăn, giao thương buôn bán, những người tuổi Mậu Dần cần phải chú ý lựa chọn hợp tác với những người có tuổi hợp với mình, để công việc làm ăn được thuận lợi, phòng tránh các rủi ro. Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Mậu Dần là: tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Dậu. Khi kết hợp làm ăn với các tuổi này, tài vận của bạn sẽ rất khá, dễ dàng đạt được lợi nhuận lớn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết hôn hay chọn lựa người để trao thân gởi phận, muốn sống một cuộc đời đầy đủ, có thể tạo nên cơ nghiệp và hưởng được sự sung sướng trên đời, bạn cần nên kết hôn với những tuổi sau đây, rất hạp về vấn đề tình duyên, mà còn hạp về đường tài lộc nữa. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Nếu bạn kết duyên với tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi: Cuộc sống được thêm phần sung túc, về phần tài lộc được đầy đủ và cuộc đời có sự sung sướng hoàn toàn. Với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi: Hai tuổi nầy có cơ hội phát triển về công danh sự nghiệp, cuộc sống được hoàn toàn hạnh phúc và êm đẹp. Với tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi: Cuộc sống được đẩy mạnh đến chỗ giàu sang phú quý, con cái được sum vầy hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc sống bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì các tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, bạn có thể sẽ không tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và suốt cuộc đời chỉ sống trong sự nghèo nàn và đau buồn, không vượt lên được một sự may mắn, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân. Hai tuổi nầy không thuận với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc.

Những năm nầy rất xung kỵ với tuổi bạn, không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể gặp cảnh xa vắng trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.

Tuổi Mậu Dần sanh vào những tháng nầy sẽ có số đa phu hay có phần đa đoan về việc chồng con, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc sống có những tuổi đại kỵ đặc biệt, đó là các tuổi sau đây, không nên kết duyên, giao dịch hay làm ăn, cuộc đời có thể sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly hoặc gặp tai nạn bất ngờ. Đó là các tuổi: Tân Tỵ và Quý Tỵ. Bạn không nên kết duyên hay giao dịch với những tuổi nầy có thể xảy ra những trường hợp kể trên, tốt hơn là bạn nên tránh là tốt.

Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân phải nên âm thầm đừng nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì đừng giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong vấn đề con cái hoặc bà con thân tộc thì phải cúng sao giải hạn hằng năm cho cả hai tuổi, thì mới có thể ở gần nhau được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Các năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Dần là vào năm 23 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi va 40 tuổi. Đó là những năm bạn sẽ gặp phải nhiều trở ngại, công việc làm ăn không thuận lợi, chuyện tình cảm cũng có nhiều sự biến đổi. Trong các năm này, bạn nên hết sức cẩn trọng, chỉ nên củng cố những gì mình đã có, không nên tạo dựng thêm cái mới, nếu không sẽ bị lụi bại.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Những ngày chắn, giờ chẵn và tháng chẵn là những khoảng thời gian hợp để những người tuổi Mậu Dần xuất hành đi xa. Trong các khoảng thời gian đó, bạn thực hiện các công việc làm ăn hay gặp người mới đều tốt đẹp, đạt được nhiều thành quả.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 19 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc, trong các tháng 6 và tháng 9 Âm lịch, sẽ có nhiều tài lộc đến với bạn, bạn nên cẩn thận vào tháng 4 Âm lịch. Đến năm 20 tuổi, cũng là một năm tốt đẹp đối với bạn, mọi sự đều như ý, đạt được nhiều thắng lợi, mưu sự việc gì cũng nắm chắc phần thắng trong tay. Đến năm 21 tuổi, chỉ có ba tháng 3, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch là tốt đẹp đối với bạn. Trong ba tháng này, bạn nên tìm cách mở rộng tiền đồ của mình, thích hợp để thực hiện những phi vụ mới vì mọi thứ đều sáng sủa, dễ thu hoạch được thắng lợi lớn. Năm 22 tuổi và năm 23 tuổi là hai năm ổn định ở mức trung bình, có được đôi chút thắng lợi trong công việc làm ăn, còn lại không có biến động nào lớn xảy ra. Vào năm 24 tuổi, có nhiều chuyện tốt đẹp về tình cảm đến với bạn, tài vận yếu kém, và bạn kỵ xuất hành đi xa. Năm 25 tuổi bạn nên cẩn trọng hơn vào các tháng 4, tháng 6 và tháng 8 Âm lịch, còn lại những tháng khác ổn định.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong năm 26 tuổi, bạn sẽ có được sự phát triển về công danh, sự nghiệp, có nhiều triển vọng tốt đẹp đến với cuộc đời bạn. Đến năm 27 tuổi, bạn nên tiến hành giao dịch về tiền bạc vào tháng 3 và tháng 7 Âm lịch, kỵ xuất hành đi xa vào tháng 9 và tháng 11 Âm lịch. Năm 29 tuổi là một năm ổn định, mọi việc đều có thể tiến hành được nhưng lại không đem lại kết quả đáng kể nào. Vào năm 30 tuổi, bạn có được những cơ hội bất ngờ về tiền tài, sự nghiệp thuận lợi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi của người tuổi Mậu Dần khá yên bình, công việc có bị chậm trễ đôi chút, nên kỵ xuất hành vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch. Đến năm 32 tuổi, không có sự biến động gì nhiều và tài vận cũng như tình cảm. Năm 33 tuổi, tài vận khá, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp vững chắc. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, sự nghiệp của bạn đạt được những thành công đáng mơ ước, chuyện tình cảm cũng nhiều thuận lợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi của bạn trôi qua khá tĩnh lặng, không có sự biến động gì. Đến năm 37 tuổi, thích hợp cho việc xuất hành đi xa, thuận lợi về đường công danh, nhất là vào tháng 9 và tháng 10 Âm lịch. Năm 38 tuổi, gia đình có nhiều niềm vui lớn, mọi người đều hòa thuận, tình cảm tốt đẹp. Vào năm 39 tuổi, bạn có nhiều cơ hội tốt đẹp về tài vận, tình cảm lẫn gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi thứ bạn đạt được đều chỉ ở mức trung bình mà thôi. Công việc có thể phát triển thêm chút ít, nhưng lại hao tổn về sinh khí, sức khỏe vào năm 42 tuổi. Bạn kỵ tháng 10 Âm lịch năm 43 tuổi. Năm 44 tuổi là một năm tốt đẹp về bổn mạng của bạn nhưng tài lộc thì bị hao tổn đôi chút. Bạn kỵ ba tháng đầu năm 45 tuổi.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp trong cuộc đời bạn, mọi phương diện từ tài lộc, tình cảm lẫn gia đình đều mang lại nhiều niềm vui. Bạn kỵ tháng 10 Âm lịch năm 46 tuổi, tình cảm không được tốt đẹp hoàn toàn. Năm 48 tuổi là một năm khá xấu, bạn nên cẩn trọng hơn về sức khỏe và tiền tài của mình. Bạn có được khoảng thời gian tốt đẹp vào tháng 2 và tháng 7 Âm lịch năm 49 tuổi, kỵ tháng 11 Âm lịch. Vào năm 50 tuổi, bạn nên cẩn trọng hơn về bổn mạng, các vấn đề liên quan đến tiền bạc và con cái. Nói chung năm này không được tốt đẹp lắm.