Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần – Nữ mạng

Chủ nhật, 04/12/2016

Nữ mạng tuổi Canh Dần tuổi nhỏ không được yên vui, tâm trí thường lo nghĩ, hay có tánh bi quan, tiền vận vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn sung túc.

Năm sinh: 1950, 2010 và năm 2070
Thuộc cung Cấn
Mang mạng Tòng Bá Mộc
Xương Con Cọp, cầm tinh Con Beo
Được Quan Âm Bồ Tát phù hộ

Canh Dần, cung Cấn số này,
Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay.
Đông Xuân thuận số lo chi,
Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo.
Hạ Thu là lỗi số sanh,
Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân.
Thuận sanh sang trọng vô cùng,
Có người sai khiến có chồng vinh thân.
Lỗi sanh như thể nhện giăng,
Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đùa.
Số này cũng lắm ly kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài kẻ đón người đưa,
Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa.

CUỘC SỐNG

Các chuyên gia xem bói tình yêu nói tuổi Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhất là về vấn đề tình duyên. Sự thay đổi hay bi quan về cuộc sống không ngoài việc không chủ tâm được cuộc sống, mà trái lại có nhiều bi quan thành thử ra cuộc đời không nhiều may mắn lắm. Nhưng nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào tiền vận nhiều đau xót, trung vận lao đao vì cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và sống trong cuộc đời hoa gấm.

Tóm lại: Tuổi Canh Dần tuổi nhỏ không được yên vui, tâm trí thường lo nghĩ, hay có tánh bi quan, tiền vận vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn sung túc. Tuổi Canh Dần hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng, nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có nhiều đau xót, sống với chuỗi ngày bi quan và nhiều đau buồn. Trong cuộc sống đối với vấn đề tình duyên rất đỗi đau buồn. Tuy nhiên về cuộc sống đối với vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc sống của bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hạnh phúc. Cuộc đời sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến của bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc được nghiên cứu tỉ mỉ trong khoa tướng số riêng cho tuổi Canh Dần. Bạn nên nhớ lại mình sanh vào tháng nào, để hiểu biết cuộc đời và hãy nhớ xem ngay chọn ngày tốt để kết hôn nhé!

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Những người tuổi Canh Dần nữ mạng thường có gia đạo không mấy tốt đẹp, họ gặp phải nhiều trắc trở, trái ngang trong cuộc sống, chỉ đến hậu vận, mọi thứ mới tốt đẹp, êm ấm. Ngoài ra, bắt đầu từ năm 24 tuổi trở đi, những người tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển về công danh, sự nghiệp. Nếu không theo đuổi về công danh, họ sẽ đạt được nhiều thành công về tiền tài, vật chất.

Trong diễn biến cuộc đời, họ phải trải qua rất nhiều khổ cực, nhưng sẽ đạt được thành công vào năm 37 tuổi. Bắt đầu từ trung vận trở đi, họ có nhiều vận may về tiền bạc, của cải vật chất trở nên dồi dào. Như vậy, những người tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ luôn được bù đắp cho những thiệt thòi về vận số mà họ phải gánh chịu, đúng như quy luật cuộc sống: ông trời không cho ai tất cả, mà cũng không lấy đi của ai tất cả.

 NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Tốt hơn hết khi hợp tác làm ăn với một ai đó thì bạn nên xem người mình chọn để hợp tác hay làm đối tác có hợp với tuổi của mình không. Nếu hợp thì việc làm ăn sẽ rất thuận lợi và được nhiều tiền bạc, nếu khắc thì chuyện làm ăn không bao giờ đạt được thành công mà chỉ có thất bại. Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Canh Dần nữ mạng gồm có: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên cần lựa chọn cho cuộc đời có nhiều êm đẹp, cuộc sống tạo được sự giàu sang phú quý, cần lựa những tuổi hạp với tuổi mình thì mới có thể tạo được cuộc sống đầy đủ và sung túc cho cuộc đời, đó là tuổi Canh Dần hạp với những tuổi nầy: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi nầy kết hôn rất hạp, chẳng những hạp về đường lương duyên mà còn hạp về đường tài lộc.

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi: Cuộc sống được đầy đủ và sung túc. Với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu: tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi đến chỗ giàu sang phú quý. Những tuổi trên con cái đủ nuôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, thì đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống vừa phải, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu. Hai tuổi nầy chỉ có hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, thì có thể bạn sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ, không có phương tiện và cơ hội tạo được một sự sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời. Đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc.

Có những năm bạn rất xung khắc tuổi, nếu bạn kết duyên sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm này định việc hôn nhân thì sẽ không thành hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng như đã nói ở trên.

Nếu trường hợp bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời sẽ phải có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hay có nhiều chồng, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 6, 11 và 12 Âm lịch. Bạn sanh vào những tháng nầy, đời bạn có thể sẽ có nhiều chồng, đó là số mạng của bạn, nếu bạn sanh đúng vào những tháng như trên thì số bạn phải chịu vậy.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Các tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần là tuổi Quý Tỵ, tuổi Canh Dần, tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Ất Tỵ, tuổi Mậu Thân và tuổi Giáp Thân.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Canh Dần có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt đó là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Xuất hành làm ăn, giao dịch về tiền bạc trong những ngày giờ và tháng nói trên, sẽ thâu thập được nhiều thắng lợi và không bao giờ có sự thất bại. Ngày giờ trên áp dụng cho đến suốt đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 17 tuổi, sẽ có nhiều mối lương duyên đến với bạn nhưng bạn không được vội vã tính đến chuyện kết hôn mà nên tập trung phát triển công danh, sự nghiệp của mình, vì trong năm này, bạn không có nhiều thuận lợi về tình cảm nhưng lại có cơ hội tốt để vun đắp cho tiền tài. Năm 18 tuổi là một năm khá tốt cho đường công danh, bạn sẽ gặp được nhiều người trợ giúp cho công việc làm ăn. Năm 19 tuổi là một năm tốt đẹp cả về công danh lẫn sự nghiệp và tình cảm. Năm 20 tuổi cũng hoàn toàn được toại nguyện về mọi mặt.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi là một năm khá tốt cho công việc làm ăn của bạn. Tuy nhiên, bạn lại nên cẩn trọng vào năm 22 tuổi vì đây là một năm xung khắc với tuổi của bạn, không nên có các dự định lớn vì sẽ không thu hoạch được nhiều thành công. Năm 23 tuổi, bạn nên đề phòng về sức khỏe, bệnh tật và không nên xuất hành đi xa. Năm 24 tuổi, vào năm này, công danh, sự nghiệp có nhiều cơ hội lên cao, mọi khúc mắc trong tình cảm cũng được giải quyết. Đến năm 25 tuổi, tài lộc của bạn rất tốt, mọi sự đều như ý, duyên phận có nhiều may mắn, tuy nhiên, nên đề phòng tai nạn nhỏ đến bất ngờ, gây hao tổn một chút về tài lộc của bạn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, bạn nên kỵ đi xa vào các tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch. Vào những năm này, bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội, tránh bị kẻ tiểu nhân hạ bệ, gây tai tiếng. Trong các năm 27 tuổi và 28 tuổi, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao vị thế tiền tài của mình, tình cảm cũng có nhiều thuận lợi, nhất là vào nửa cuối năm 28 tuổi. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, tài lộc của bạn không được tốt đẹp lắm nhưng tình cảm lại có nhiều thuận lợi. Trong năm 30 tuổi, bạn phải chịu đựng nhiều cú sốc lớn, gia đình có nhiều chuyện phiền muộn. Bạn phải giữ cho tâm tính ổn định, không nề hà khó khăn để vượt qua mọi chuyện trong thời gian này.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, mọi sự của bạn đều thành công tốt đẹp, tiền bạc dồi dào, công danh toại nguyện, tình cảm hạnh phúc. Đến năm 32 tuổi, bạn sẽ không được may mắn lắm về công việc làm ăn, tránh xuất hành đi xa vào các tháng 7 và tháng 9 Âm lịch. Năm 33 tuổi, bạn sẽ gặp vài vận hạn nhỏ về sức khỏe, bệnh tật, không nên giao dịch lớn về tiền bạc, nhất là các tháng 8 và tháng 11 Âm lịch. Các năm 39 tuổi đến năm 40 tuổi, bạn có mối lương duyên tốt đẹp, giúp ích nhiều cho tài vận, trong các tháng 8 và tháng 10 Âm lịch, có sự hao tài nhỏ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi của bạn là một năm bình thường, không có nhiều sự biến đổi. Vào năm 42 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa, chỉ tập trung phát triển sự nghiệp thì sẽ tốt đẹp. Năm 43 tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc làm ăn, khó mà vượng tài được. Vào năm 44 tuổi, bạn không nên tham gia vào các vụ giao dịch làm ăn lớn vì rất dễ bị tiêu tán tài sản và tiền bạc. Năm 45 tuổi là một năm tốt đẹp vào nửa đầu năm, nửa cuối năm phải đề phòng tai nạn xe cộ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vào năm 46 tuổi, bạn sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ cả về tiền tài lẫn tình cảm, sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Trong hai năm 47 tuổi và 48 tuổi, dù bạn đạt được thành công lớn về công danh, sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại nảy sinh nhiều rắc rối, gây mệt mỏi, lại có sự tổn hại về sức khỏe. Năm 49 tuổi, tài lộc và sự nghiệp đều phát triển, cả năm an vui. Đến năm 50 tuổi, mọi sự ở mức trung bình, gia đạo, công việc ổn định, không có biến động lớn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Bạn nên cẩn thận với túi tiền của mình, tiền vào và ra đều nhiều, bổn mạng không được giữ vững. Trong hai năm 52 tuổi và năm 53 tuổi, mọi thứ ổn định, gia đình yên vui. Năm 54 tuổi và 55 tuổi, bạn nên cẩn thận trong mọi giao dịch tiền bạc, nên tránh xuất hành đi xa, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp được sự may mắn lớn về tình cảm, tài lộc ở mức trung bình. Có sự tốt đẹp về con cái, con cái khỏe mạnh, sự nghiệp có nhiều phát triển. Đây là khoảng thời gian bạn được bù đắp về những khó khăn mà trước đó bạn đã phải gánh chịu, gia đạo có nhiều phước lành, cá nhân sung túc, an nhàn hưởng thự bên con cháu.