Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần – Nam mạng

Thứ bảy, 03/12/2016

Nam mạng tuổi Canh Dần cuộc đời toàn là sóng gió và sôi động như mặt biển bị cơn giông to phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát được những cạm bẫy

Sanh năm: 1950, 2010 và 2070
Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON HEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số tuổi Canh Dần,
Người giàu mệt trí kẻ nghèo khổ tâm.
Thuận sanh thì số lại đông,
Canh Dần là số vợ chồng đôi ba.
Đặng sanh sung sướng vô cùng,
Có người sai khiến có bồi nấu ăn.
Nhưng mà cũng số lạ kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài doanh nghiệp có duyên,
Quý nhân phù trợ, phước trời ban cho.
Tánh tình ăn ở thẳng ngay,
Ai mà hiếp yếu ra tay binh liền.
Gặp ai thánh đố chẳng kiên,
Giận dữ mất trí như điên sợ gì.

CUỘC SỐNG

Nói chung, cuộc đời của những người tuổi Canh Dần như những con thuyền lênh đênh trên dòng biển cuộc đời. Họ phải có nghị lực lớn cùng một tâm trí sáng suốt, cẩn trọng, không ngừng nỗ lực thì mới có thể chiến thắng được các khó khăn, tránh được những cạm bẫy để đạt được thành công trên đường đời.

Họ là những người có tâm tính ngay thẳng, có thể được ở vị trí quyền cao chức trọng và được hưởng sự giàu sang, phú quý ở tầm tuổi trung niên. Đồng thời, tính khí của họ cũng rất nóng nảy, thiếu kiên nhẫn nhưng được phần bổn mạng tốt đẹp, không hay bị đau ốm. Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 52 tuổi đến 55 tuổi. Nhưng cũng có thể được gia tăng hay bị giảm tuổi thọ tùy vào phúc đức và cách ăn ở của họ.

TÌNH DUYÊN
Các chuyên gia xem bói tình yêu nói, tuổi Dần lại thuộc mạng Mộc nên chuyện tình duyên có nhiều khe khắt. Phải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau, không bao giờ được sống với cuộc đời tràn đầy hạnh phúc, mà trái lại toàn là chuyện đau lòng về vấn đề này. Những vết thương tình ái cứ tiếp tục gây ra thành những dòng máu thương đau trong kiếp sống, làm cho cuộc đời mang nhiều mặc cảm về vấn đề tình duyên.Và theo dưới đây là con số mà bạn phải đi vào con đường tình duyên nhiều hay ít.

Nếu bạn sanh nhằm vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải qua nhiều thay đổi về lương duyên và tối thiểu là ba lần, đó là nếu bạn sanh trong những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng được kể dưới đây sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc, đó là những tháng mà bạn sanh vào tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này thì chuyện lương duyên chi một chồng một vợ và không có sự thay đổi, đó là bạn sanh nhằm những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. Hãy nhớ xem ngay chọn ngày tốt để kết hôn nhé!

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Với những người tuổi Canh Dần nam mạng, đường công danh, sự nghiệp của họ chỉ phát triển từ năm 19 tuổi trở đi, nhưng họ cũng chỉ có thể tiến thân lên mức trung bình mà thôi. Phải đến các năm 23, 24 tuổi đến năm 26 tuổi và 27 tuổi thì họ mới đạt được những thành công đáng kể, công danh có thể lên cao. Họ nên kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu của mình, không quản ngại khó khăn, thì khi đạt được thành quả mới đáng kể. Về phần gia đạo của người tuổi Canh Dần nam mạng thì lại không được suôn sẻ, tình thân với mọi người trong gia đình không được tốt đẹp lắm, thường có nhiều cách trở, phải sống cô đơn, xa gia đình. Phần lớn trong cuộc đời họ đều nhờ vả người ngoài nhiều hơn là những người thân trong gia đình.

Đường công danh của những người tuổi Canh Dần nam mạng cũng phải trải qua nhiều biến động mới đạt được thành quả như ý muốn. Vào năm 18 tuổi, sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn, tạo tiền đề để bạn xây dựng các kế hoạch lâu dài cho tương lai.

Gia đạo của những người tuổi Canh Dần nam mạng thường có nhiều phiền muộn thuở đầu, phải qua năm 20 tuổi đến 21 tuổi, khó khăn mới được giảm bớt. Nếu bạn là người mồ côi cha thì công danh không được thuận lợi lắm, hay bị cản trở. Tuy nhiên, nếu bạn là người mồ côi mẹ thì đường công danh của bạn có nhiều cơ hội được lên cao. Nói chung, gia đạo của những người tuổi Canh Dần nam mạng có nhiều phiền muộn, nhưng không vì thế mà bạn bỏ bê, xa rời gia đạo của mình mà phải cố gắng vươn lên nghịch cảnh, luôn quý trọng gia đạo, thì cuối cùng bạn sẽ được đền đáp, gặp được may mắn.

Bắt đầu từ 26 tuổi trở đi, bạn mới có thể đạt được những thành quả vững chắc, nhưng cũng chưa có cơ hội được lên cao. Nhưng bạn nên trân trọng những cơ hội nhỏ này để tạo tiền đề cho những bước tiến lớn về sau. Muốn đạt được thành công một cách bền vững, bạn cần phải kết hợp giữa những mưu sự làm ăn và tính cẩn trọng, phải tạo dựng tiền tài song song với nhân cách thì tự nhiên sẽ chiến thắng được nghịch cảnh, đạt được phú quý, giàu sang.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi ra đời trong việc giao dịch, hay giao thương phát triển nghề nghiệp, bạn cũng nên chọn lựa những tuỗi trùng hạp với tuổi mình để làm ăn, thì sự tạo lấy sự nghiệp và tiền tài mới được mau chóng và mới có nhiều kết quả hơn. Và sau đây là những tuổi mà bạn chọn có thể giúp bạn, trùng hạp cho việc phát triển cuộc đời, tạo lấy một cuộc sống khá tốt đẹp, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này rất hạp với tuổi Canh Dần và khi hợp tác, sẽ giúp cho tuổi Canh Dần mang nhiều thắng lợi lớn trên mọi khía cạnh cuộc đời. Vậy khi bạn muốn phát triển công danh hay nghề nghiệp, tiền bạc, nên chọn lấy những tuổi trên để hùn hạp, làm ăn hay hợp tác trong việc đ ào tạo lấy cuộc sống thì chắc chắn không bao giờ mang lấy thất bại cả.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Các cụ ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì thế nên xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn để lựa chọn cho mình một người vợ hợp tuổi và hợp mệnh.

Nếu muốn có được cuộc sống giàu sang, phú quý, nhiều tiền nhiều của thì phải kết duyên cùng với những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ. 7 tuổi này hợp với Canh Dần nam mạng cả tình duyên cả tài lộc. Chính vì thế cuộc sống sau này đành phải chịu cảnh tiền tiêu chả hết, đành phải hạnh phúc vợ chồng mặn nồng từng đêm.

Tuy nhiên, nếu như nam mạng tuổi này mà kết hôn với những nữ mạng tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất thì cuộc sống sẽ dừng lại ở mức trung bình thôi vì 3 tuổi Tân Mão nữ, Đinh Dậu nữ và Bính Tuất nữ không hợp với Canh Dần nam về đường tiền tài, chỉ hợp về đường tình duyên cho nên tiền bạc sẽ không được nhiều, thế nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc về tình cảm.

Bạn sẽ phải khổ não trăm bề nếu kết hôn với những nữ mạng tuổi Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi. Sau này cuộc sống vợ chồng sẽ khá vất vả về tiền bạc, hạnh phúc cũng khó lâu bền vì cả tài lộc và tình duyên đều không hợp.

Vào các năm 18 tuổi, 24 tuổi, 34 tuổi, 36 tuổi và 42 tuổi, bạn không nên kết hôn vì đó là những năm xung khắc. Nếu bạn kết hôn vào những năm này, cuộc hôn nhân của bạn sẽ không có được kết quả tốt đẹp, phải chịu cảnh chia lìa, nhiều khổ đau.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần, đó là những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Những tuổi này nếu kết duyên thì sanh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, thúc đẩy bạn vào con đường không có ngày mai của cuộc sống.

Khi làm ăn hay kết duyên nếu gặp tuổi khắc kỵ tuổi Canh Dần phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ qua, không được làm dối trá, cần phải: có tâm thành, làm phước, cứu giúp người bần hàn thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc, tánh tình trầm lặng, ít ưa thích xa hoa nhưng lại có nhiều mơ tưởng về công danh sự nghiệp. Những năm mà tuổi Canh Dần mang lấy nhiều khó khăn nhất đó là những năm tuổi Canh Dần ở vào tuổi 16, 22, 26, 28, và 32. Những năm này nếu không xảy ra đau bịnh, thì cũng gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn, sự phát triển công danh bị ngăn trở hay sự nghiệp cuộc đời thường bị đe dọa thường xuyên.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Vào các ngày giờ lẻ và tháng chẵn là những thời điểm thích hợp để những người tuổi Dần xuất hành đi xa. Bạn nên căn cứ vào những ngày giờ này để xuất hành, sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong công việc làm ăn, gặp nhiều may mắn và mọi sự đều được như ý muốn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: 18 tuổi gặp nhiều trở ngại lớn trong vấn đề công danh, thường hay bị sứt mẻ tình cảm và có những buồn phiền về gia đạo, tuy nhiên năm này bạn không có những trở ngại lớn. Năm 19 và 20 mang nhiều đau xót về cuộc đời, nhưng công danh có phần tiến bộ. Việc tình duyên cũng bắt đầu chớm nở trong những năm này: 21 và 22, có thay đổi quan trọng trong cuộc sống, thành công đôi chút về công danh lẫn tài lộc, 23 và 24, tình duyên có thể kết hợp trong những năm này, tài lộc có phần hao hụt và thiếu kém, mức sống trở nên khó khăn hơn và có nhiều buồn phiền, 25 tuổi công danh lên đôi chút, cuộc sống có phần dễ chịu, tình duyên nhiều hay đẹp

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có nhiều thắc mắc hay trở ngại trong sự làm ăn, cần cẩn thận thân thể, năm này không thể phát triển công danh được, 27 tuổi, sao Thiên La chiếu, năm này rất khó làm ăn lắm. Nên cẩn thận xe cộ hay những việc có tánh xa xỉ. 28 tuổi, năm nhiều tốt đẹp cho số công danh, nên cẩn thận trong mọi công việc giao dịch, giao thương, cũng như mọi công việc khác. 29 đến 30 tuổi, hai năm có nhiều triển vọng tốt đẹp hơn hết, chẳng những phát triển việc làm ăn mà còn tấn phát về đường tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này là thời gian bạn lên hương nhất, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, công danh lẫn tài lộc, có thể hoàn thành sự nghiệp trong những năm này, hoàn toàn thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp. Năm 31 và 32, không nên đi xa làm ăn. Năm 33 và 34, việc làm ăn có nhiều phần tiến triển tốt. Năm 35, lên cao trong tất cả mọi vấn đề, cố gắng giữ lấy thân mình vào năm 35 tuổi, sự phát triển nghề nghiệp sẽ có kẻ ganh tỵ, thù hiềm, đề phòng mang tai vạ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Suốt thời gian này bạn làm ăn rất phát đạt, có thể có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm. Nhất là những năm mà tuổi bạn ở vào 37 và 38. Tuổi 39 và 40 có đau bịnh, hao tài đôi chút, không đến nỗi phải đỗ vỡ sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này là thời gian có nhiều sung sướng nhất, có thể lên cao nữa về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Nhưng vào năm 41 và 42 tuổi, trong gia đạo không được yên vui lắm, sẽ có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến. Năm 43 và 44 tuổi, không xảy ra việc gì quan trọng trừ trường hợp có nhiều điểm thắc mắc hay rắc rối thường ngày không đáng kể. Ngoài ra tuổi 45 là tuổi nhiều rạo rực về tình cảm và phát đạt mạnh về tài lộc. Tạo lấy được cơ hội phát triển mạnh mẽ và có thể giàu sang vào những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi gặp sao Thái Bạch, năm 47 tuổi, gặp sao Thổ Tú, hai năm này công việc làm ăn, tình cảm tài lộc vẫn ở trong mức độ bình thường, nhưng hãy phòng bịnh hoạn vào những tháng 6, 7 và năm 47 tuổi. Năm 48 và 49 tuổi rất hay đẹp, không có sự gì quan trọng xảy ra trừ gia đạo có đôi chút rắc rối. Năm 50 tuổi, hưởng an nhàn và bình thản cho đến suốt cuộc đời. Không có việc gì mà bạn không hưởng được cả.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này chỉ đề phòng bệnh hoạn, vấn đề con cháu có rất nhiều phát triển nghề nghiệp. Số tuổi con cháu phải chịu nhiều cay đắng rồi mới thành công được và cũng hưởng phần tài lộc ở vào mức độ trung bình mà thôi.