Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần – Nữ mạng

Thứ Ba, 20/12/2016

Xem tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Bính Dần tiền vận thì khổ sở, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn về thể xác.

Sinh năm: 1926, 1986 và 2046
Cung: KHẢM
Mệnh: LƯ TRUNG HỎA (lửa trong lu)
Xương: CON CỌP. Tướng tinh: CON CHIM TRỈ
Bà chúa ngọc độ mạng

Bính Dần cung Lửa trong lu,
Sinh thời Xuân, Hạ yên vui an nhàn.
Thu Đông sanh gái là nàng,
Lỗi sinh cơ cực nên nàng âu lo.
Lỗi sinh đeo giỏ hái dâu,
Quanh năm nghèo đói buồn phiền vì đâu.
Đặng sinh an ngủ có giờ,
Người người hầu hạ đợi chờ khiến sai.
Tuổi Dần cho dù là ai,
Thông minh đa trí chẳng ai sánh bằng.
Giận ai muốn tới ăn gan,
Ai phá biết lỗi than van chịu liền.
Xuân thời chẳng được an nhàn,
Cuối đời sung túc vẹn tròn mấy thân.

CUỘC SỐNG

Tuổi Bính Dần tiền vận rất khổ cực, âu sầu, tâm trí không được yên vui, lo nghĩ triền miên, cuộc sống lên xuống không chừng đỗi. Vào trung vận cũng nhiều lao đao lắm, chưa bao giờ có được sự thảnh thơi, cho nên cuộc sống vào thời kỳ tiền vận thường bị hăm dọa, trung vận cũng có nhiều sầu khổ lo âu về cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và thảnh thơi được.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Bính Dần vào tiền vận thì khổ sở, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn về thể xác. Tuổi Bính Dần hưởng thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Trong cuộc đời của người tuổi này có thể phải chịu cảnh 3 lần thay đổi trong tình duyên nếu như sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 10 âm lịch.

Nếu là sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch tuy có thay đổi về tình duyên nhưng cũng chỉ 2 lần.

Còn lại những người sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì đường tình duyên và hạnh phúc sẽ được trọn vẹn, cùng một mối lương duyên đi hết cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Chuyện xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một điều cực kì cần thiết. Khi kết hôn với những người hợp tuổi, hợp mệnh, hợp về tình duyên và hợp về tài lộc thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ rất hạnh phúc và giàu có. Chính vì thế nữ mạng tuổi Bính Dần hãy lựa chọn những tuổi sau để kết hôn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi.

Thế nhưng nếu kết hôn với những tuổi Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân thì cuộc sống sau này chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình, khó có thể giàu có về tiền bạc vì 2 tuổi kể trên chỉ hợp về tình duyên, không hỗ trợ về công danh tiền tài. Chính vì thế mà không giàu nhưng vợ chồng vẫn hạnh phúc thương yêu nhau.

Tuổi này cần tránh kết hôn với những người tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn bởi vì cuộc sống sau này sẽ khá là vất vả, tiền bạc thiếu thốn, vợ chồng thì lục đục về tình cảm.

Một số năm xung khắc mà những người nữ Bính Dần nên tránh kết hôn chính là năm 22, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ tầm thường, nếu không có công danh thì việc làm ăn có nhiều tấn phát. Phần gia đạo từ 40 tuổi trở đi sẽ được êm ấm không có gì xảy ra có thể làm cho gia đạo ở trong sự bão tố của cuộc đời.

Sự nghiệp được vững chắc từ lúc vừa vào tuổi 40. Tiền bạc có cơ hội phát triển vào tuổi 42 trở đi, vào tuổi nầy thì tiền bạc được dư dả, có cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền bạc hoàn toàn đầy đủ.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn cần nên lựa những tuổi hạp với tuổi mình mới tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và mới có thể đem lại cho đời mình vui tươi, êm ấm được. Trong suốt cuộc đời bất kỳ vào lúc nào, bạn cũng có thể hợp tác làm ăn hay hùn hạp, cộng tác với những tuổi nầy: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Các tuổi đại kỵ với Bính Dần nữ mạng gồm có các tuổi sau đây: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. Các tuổi trên đây nếu kết hôn thì hay gặp cảnh chia lìa, nguy hại tới tính mạng. Trong sự làm ăn thì thất bát, xui xẻo.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được khá, hay cuộc sống có nhiều rối rắm. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 27, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh hoạn hay hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Bính Dần xuất hành vào những ngày hạp nhứt là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành theo như trên thì sẽ thâu hoạch được nhiều thắng lợi, không sợ thất bại gì cả. Việc xuất hành trên được áp dụng cho suốt cuộc đời.
 
NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong năm 18 tuổi, bạn nên cẩn trọng về mặt tình cảm, rất có thể bạn sẽ bị những người mình tin tưởng lợi dụng. Vào năm 19 tuổi, bạn có được một tình yêu đẹp nhưng lại không được bền lâu, hai người sẽ phải chia xa. Vào năm 20 tuổi, bạn kỵ tháng 6 Âm lịch và tránh xuất hành đi xa. Từ năm 21 tuổi đến năm 23 tuổi, bạn sẽ có cơ hội để gặp được người bạn đời của mình. Năm 24 tuổi là một năm rất thuận lợi để bạn kết hôn. Bắt đầu từ năm 25 tuổi trở đi, bạn sẽ có những phát triển vượt bậc trong cả chuyện tình cảm lẫn vận thế.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Một khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc đời, sự nghiệp của bạn đạt được những thành quả rất lớn, gia đạo luôn vui vẻ, êm ấm. Bạn nên thực hiện các dự định quan trọng của mình vào những năm này, vì sẽ có rất nhiều thuận lợi, mọi mưu sự đều sẽ thành công.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cuộc đời con người vốn thiên biến vạn hóa, có lúc được lên cao, có lúc lại bị suy giảm. Trong các năm này, vận thế của bạn sẽ bị kém đi so với các năm trước đó. Bạn sẽ phải đối mặt với sự lừa gạt, hao tổn tài lộc, thường xuyên gặp phải bệnh tật và những khổ đau. Ngay cả trong sự nghiệp làm ăn cũng gặp phải nhiều trở ngại và thất bại. Nhưng may mắn là bổn mạng luôn được giữ vững.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá yên tĩnh trong cuộc đời bạn, về tài vận, tiền bạc thì ổn định ở mức trung bình. Nhưng trong chuyện tình cảm sẽ có một số xáo trộn đáng kể, bạn cần phải cẩn trọng, tránh để một giây phút yếu lòng mà làm hạnh phúc gia đình bị tổn hại.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Trong năm 41 tuổi, bạn kỵ các tháng đầu năm, phải từ tháng 6 trở đi thì mọi sự mới được tốt đẹp hơn. Năm 42 tuổi sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tài vận vượng phát. Bạn kỵ tháng 3 và tháng 6 Âm lịch năm 43 tuổi, các tháng khác ổn định. Năm 44 tuổi là một năm hoàn toàn tốt đẹp, đem đến nhiều thành công cho bạn. Vào năm 45 tuổi, cuộc sống của bạn ở các tháng đầu năm sẽ tốt hơn là nửa cuối năm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong năm 46 tuổi, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để làm những việc lớn lao trong cuộc đời, tài lộc dồi dào. Hai năm 47 tuổi và năm 48 tuổi, cuộc đời bạn ở mức trung bình, không có diễn biến nào lớn xảy ra. Hai năm 49 tuổi và năm 50 tuổi, cả tài lộc và tình cảm của bạn đều thuận lợi tốt đẹp, nhất là vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống của bạn tốt đẹp ở mức trung bình. Bạn sẽ bị hao tài đôi chút vào năm 51 tuổi. Năm 52 tuổi hoàn toàn tốt đẹp, nhất là về tài vận. Năm 53 tuổi đem đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp về tình cảm, kỵ tháng 4 Âm lịch. Năm 54 tuổi khá xấu nên bạn cần phải đề phòng để tránh tổn hại. Năm 55 tuổi là một năm trung bình, không có biến động lớn xảy ra.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong các năm này, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Dù gặp phải nhiều khó khăn hay tổn hại đến bạn thân thì bạn hãy luôn sống lương thiện, tu tâm tích đức thì về sau mọi thứ sẽ đều tốt đẹp.