Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2017 của người tuổi Tuất

Thứ năm, 27/07/2017

Tuổi Tuất tháng 7 âm khá cát lợi, công việc thuận lợi, đạt nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, tình duyên thăng hoa nở rộ

Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất có Thân Kim tương sinh Mậu Thổ khá tốt đẹp. Các quan hệ xã giao thân thuộc khiến mặt công việc của người tuổi Thân trở nên thông suốt hơn, gặp rắc rối có người nâng đỡ.

Vận tài lộc càng tốt đẹp nhờ có Thiên Ấn che chở Thiên Tài, vận tiền bạc “đá ngoài” được tự tung tự tác. Vận trình tương sinh còn đem lại cho người tuổi Tuất mặt tình cảm nở hoa rực rỡ. Người độc thân mỉm cười hạnh phúc, người có gia đình vững bước thành công. Chuyện sức khỏe thì đề phòng Tỳ Vị không thông bách bệnh sinh tính tà. 
 
TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Tử vi tháng 7 âm tuổi Tuất sự nghiệp cát lợi nhiều may mắn

Tử vi tháng 7 âm tuổi Tuất sự nghiệp cát lợi nhiều may mắn

Lá số tử vi của tuổi Tuất cho thấy quý bạn bước vào tháng Bính Thân có Thất Sát tương sinh dù vận khí bản mệnh mạnh hay yếu thì đều cát lợi. Nguyệt Lệnh Bính Thân có Chính Ấn, Thiên Ấn tàng địa chi Tuất Thổ, cùng tương tác với Thất Sát. Người này vận mệnh mạnh mẽ, tinh thần làm việc dồi dào, dám nằm gai nếm mật, hành sự quyết đoán, với Ấn Tín trong tay họ dễ làm nên nghiệp lớn. Người theo binh nghiệp dám mạo hiểm xông pha hiểm nguy, có điềm được tuyên dương, thăng chức. Người làm công ăn lương thì văn võ song toàn, dễ nắm trong tay quyền lực to lớn. Sát thần Thiên Ấn còn chủ về quyền lực vô hình, dù không có chức vụ nhưng bạn luôn được đồng nghiệp nể trọng và hỏi han ý kiến đó! 
Đặc biệt nhân duyên nở rộ, vận trình tương sinh khiến công việc của người này như “hổ thêm cánh, rắn thêm chân”. Xem thêm Độ tuổi dễ kiếm tiền nhất của 12 con giáp

 
TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT
 
Tháng 7 âm người tuổi Tuất được Nguyệt Lệnh hỗ trợ. Chính Ấn tương sinh Thất Sát điềm báo cát tường. Với bản tính lương thiện, đối nhân xử thế chân thực, có uy tín làm người lại cần cù tháo vát nên việc kiếm tiền từ những mối lợi nhỏ với bạn trở nên quá dễ dàng. Nếu như tư tưởng mở rộng, dám cải cách thì người làm ăn sẽ đạt nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính. Thiên Ấn đem quyền lực công việc giúp bạn hậu thuẫn đường tài lộc tàng trong Thân Kim. Thiên Tài ẩn giấu trong bản mệnh vốn chỉ các mối lợi không chính thống, vận may, các món thu ngoài nghề nghiệp chính. Vì vậy với đường sự nghiệp hanh thông thì người tuổi Tuất hoàn toàn có quyền hi vọng vào mặt tài lộc trong tháng này.
 
TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT
 
Chuyện tình cảm trong tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất vô cùng mĩ mãn với người tuổi Tuất. Theo hỷ dụng thần tự luận thì người tuổi Tuất tương đối cát lợi, tính cách nhu cương nhịp nhàng, hành động đi đôi với lời nói nên dễ dàng được đối phương tin tưởng. Người đang tìm kiếm nửa kia thì có thể vui mừng vì bạn đang trở thành đối tượng của ai đó! Bạn với người ta trở nên tâm đầu ý hợp, tìm ra được nhiều mối tương đồng về nhân sinh quan, sở thích và lối sống. 
 
Người có gia đình thì nhờ tài thao lược, đảm đang mà gia đình yên ấm cả về vật chất cùng tinh thần. Với mệnh nữ mà nói, người này tư chất thông minh, đoan trang được nhờ cậy vào chồng, có thêm nhiều địa vị xã hội. Con cái cũng giỏi giang hiếu kính.  

Xem thêm 4 con giáp càng có tuổi càng có sức hấp dẫn chết người

 
TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT
 
Người tuổi Tuất mệnh Thổ, thân hình tương đối đầy đặn, nhất là phần bụng. Trong Đông Y, Thổ chủ về Tỳ; khi thân thể béo lên cho thấy Tỳ - Lá Lách của bạn đã gặp vấn đề. Khi Tỳ suy thoái, nhiệm vụ công việc của đầu và ngũ quan sẽ không được được rõ ràng. Thị lực đi xuống, nhãn cầu mờ đục, đôi khi cảm thấy hoa mắt hoặc sưng cầu mắt. Tỳ cũng là căn gốc của sự sống, khi bộ phận này bị ảnh hưởng trí nhớ suy giảm, sức lực yếu tư duy và phản ứng cũng chậm đi. Ngoài ra, Chính Ấn đại diện đường ăn uống, người tuổi Tuất cần lưu ý ăn chín uống sôi, tránh la cà hàng quán là được.
 
Nhìn chung, tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất là một tháng âm lịch khá thuận lợi dành cho người tuổi Tuất. Nguyệt Lệnh nâng đỡ sự nghiệp, Chính Ấn tàng địa chi xuất thần đem tới vận quyền lực vô biên. Người làm bình thường có danh vọng mở đường sự nghiệp thăng tiến, người làm ăn có thể mở rộng lĩnh vực hoạt động. Vận tài lộc tiến triển bình thường, vận Thiên Tài tốt đẹp hơn vì Chính Ấn hỗ trợ. Chuyện tình cảm tốt đẹp nhờ nhân duyên nở rộ, người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân. Người có gia đình thì hôn nhân yên ấm, người nào có tuổi thì con cái sẽ giúp bạn nở mày nở mặt. Chỉ có mặt sức khỏe thì người tuổi Tuất phải lưu ý bộ phận Tỳ Vị. Tháng 7 âm lịch, tà khí xâm chiếm cơ thể dễ nhiễm hàn tính mà sinh bệnh. 

Xem thêm Vận mệnh 12 con giáp sinh vào tháng 1 âm lịch: Kẻ ngồi mát ăn bát vàng, người bôn ba lận đận